รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Idol Manager เกมสวมบทบาทเป็นผู้จัดการของเหล่าไอดอล

Idol Manager เกมสวมบทบาทเป็นผู้จัดการของเหล่าไอดอล เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ในสมัยก่อนนั้นเราจะเห็นว่าไอดอลเป็นที่นิยมและได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเต็มไปด้วยเด็กสาวน่ารักมากมาย แต่ในปัจจุบันนี้วัฒนธรรมไอดอลนั้นได้แผ่กว้างไปทั่วประเทศในแถบเอเชีย ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยที่มีวงไอดอลเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก หนึ่งในตำแหน่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยในวงไอดอลแต่คนกลับไม่ค่อยนึกถึงนั่นก็คือผู้จัดการของพวกเธอ Idol Manager เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการของเหล่าไอดอลในการพยายามทำทุกหนทางเพื่อให้พวกเธอนั้นประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมมากที่สุด วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2020 ทั้งบนเครื่องเล่น Nintendo Switch คอมพิวเตอร์ PC Mac และ Linux 

ขอบคุณภาพปกจาก : store.steampowered.com/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Idol Manager

https://store.steampowered.com/

Idol Manager เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นชิไฮนินหรือที่เรารู้จักกันในนามผู้จัดการวง โดยวงไอดอลที่เราจะต้องมาจัดการนั้นเป็นวงไอดอลเล็กๆ ที่ยังไม่มีชื่อเสียงมากมายเท่าไรนัก เรียกได้ว่าเป็นวงไอดอลโนเนมในวงการก็ว่าได้ ดังนั้นคุณจึงจะต้องรับหน้าที่ในการผลักดันให้พวกเธอนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นความพยายามในการฝึกฝนให้พวกเธอมีความสามารถในการแสดง การตัดสินใจจ้างทีมงานเข้ามาทำงานให้กับวง การจัดวางตำแหน่งของสมาชิกภายในวงรวมถึงตำแหน่งในการแสดง และยังต้องพิจารณาว่าจะให้ใครเป็นวิชวลหรือหน้าตาของวงซึ่งจะส่งผลต่อชื่อเสียงเวลาที่เราโปรโมทวง ที่สำคัญที่สุดและขาดไปไม่ได้เลยคือการพิจารณารับงาน แต่แน่นอนว่าไอดอลนั้นก็เป็นเพียงแค่เด็กผู้หญิงวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องชีวิตส่วนตัวเช่นเดียวกัน ในฐานะของผู้จัดการวงเราต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาส่วนตัวของไอดอล รวมไปถึงจัดการธุรกิจของวง ไม่เพียงเท่านั้นเกมยังเพิ่มความท้าทายด้วยการเพิ่มวิกฤตให้ผู้เล่นนั้นต้องตัดสินใจในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความกดดัน และท้ายที่สุดก็คือการตอบแทนเหล่าไอดอลที่พยายามทำงานหนัก เพราะหาพวกเธอมีความมุ่งมั่นและสามารถทำสำเร็จ พวกเธอก็สามารถทำรายได้ให้กับธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก แต่ถ้าไม่สำเร็จธุรกิจก็จะได้รับผลกระทบในแง่ลบทันที

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Idol Manager

https://store.steampowered.com/

            Idol Manager เป็นเกมที่ใช้งานภาพกราฟิก 2 รูปแบบในรูปแบบแรกมักจะออกมาในส่วนของอินเตอร์เฟสโดยเป็นรูปแบบการ์ตูนญี่ปุ่น 2 มิติที่มีความน่ารัก คมชัด และสวยสดใส อีกหนึ่งรูปแบบจะเป็นงานภาพภายในเกมโดยจะเป็นงานภาพ 2 มิติแนวภาพตัดขวางใช้งานกราฟฟิกเป็นภาพแบบพิกเซลที่ไม่ได้มีความละเอียดหรือคมชัด แต่ก็มีความน่ารักและมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง 

Game Trailer : https://www.youtube.com/watch?v=feZDltjKTvg

Link : https://store.steampowered.com/app/821880/Idol_Manager/

#Idol Manager #เกมการ์ตูนญี่ปุ่น #แนะนำเกมน่าสนใจ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor