รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกมมือถือเล่นได้ ไม่ง้อเน็ต!!

เกมมือถือเล่นได้ ไม่ง้อเน็ต!!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ ช่วงนี้ต้องรักษา เเละระวังกันเป็นพิเศษกันหน่อยนะคะ อย่างที่เราเห็นในข่าวกันว่าโควิดเริ่มอีกเเล้ว หมั่นล้างมือบ่อย ๆ ใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้านกันด้วยนะทุกคนนนนนนน ^^

เเต่ต่อให้มีโควิดยังไง เราก็จะไม่พลาดอัปเดทเกมสนุก ๆ เพื่อบรรเทาความคลายเครียดมาให้เพื่อน ๆ ทุกคน เเละเกมที่เราเอามาวันนี้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าเน็ตในการเล่นด้วย เเถมสนุกมากด้วยนะเออ เล่นผ่อนคลายความเครียด เเบบไม่เสียเงิน!!

ว่าเเล้ว..เราก็ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าเราเอาเกมอะไรมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ภาพปกจาก i.ytimg.com/vi/1NmMRKOtUnY/maxresdefault.jpg

1. Phobos 2089

สำหรับเกมเเรกเป็นเเกมเเนว Idle Shooting ที่มาพร้อมกับภาพสวย ๆ ซึ่งในเกมก็จะให้เพื่อน ๆ ไปตะลุยด่าน ในเเต่ละด่าน นอกจากนี้ยังมีระบบให้เพื่อน ๆ ได้อัพเกรดปืนต่าง ๆ ภายในเกม มีการวาวงเเผนารใช้ปืนอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบสุ่มกาชาปอง สุ่มปืนเจ๋ง ๆ มาใช้ได้ด้วย หากเพื่อน ๆ คนไหนชอบเกมเเนวนี้ ต้องไม่พลาดเเล้วนะคะ

2. Hero Shooter

มาถึงเกมที่สองกับเกมเเนวยิงซอมบี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารรับจ้าง ไปทำภารกิจต่อสู้กับสัตว์กลายพันธุ์ เเละมุมมองการเล่นจะเป็น Bird Eye View(มุมมองด้านบน) ภายในเกม เราสามารถอัพเกรดปืน เเละสัตว์คู่หู ที่จะมาช่วยเราต่อสู้ได้ เน้นยิงกราดเลยก็ว่าได้ หากเพื่อน ๆ ชอบเเนวมัน ๆ เเนะนำเกมนี้เลยค่ะ

3. Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival

เกมมือถือเเนวเอาชีวิตรอด ที่เราต้องอยู่บนเเพกลางทะเล เเละรายล้อมไปด้วยปลาฉลาม ที่พร้อมจะกินเราได้ทุกเมื่อ ส่วนวิธีการเล่น เรจะใช้ตะขอให้การเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่จะเอามาสร้างเเพ อาหาร อาวุธ ไอเท็มต่าง ๆ ที่จะเอามาประทังชีวิต เเละคราฟของต่าง ๆ เป็นอีอกเกมที่เล่นเพลิน ๆ ได้เลยค่ะ

4. Assoluto Racing

สายความเร็วต้องไม่พลาดกับเกมนี้ค่ะ เกมรถเเข่งที่ให้เราได้สวมบทบาทเป็นนักขับมือฉมัง ตัวเกมมีรถมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ไปปลดล็อก เเละมีโหมดการเเข่งขันให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีระบบเเต่งรถอีกมากมาย

5. Space Marshals 2

มาถึงเกมสุดท้ายกันเเล้วนะคะ สำหรับเกมนี้เป็นเกมเเนวลอบสังหาร เป็นเเนวเเอ็คชั่น ผจญภัย ไปยังฐานของศัตรู เเละเราก็ต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายอีกด้วย มีด่านเยอะมากค่ะ สำหรับเกมนี้ เเถมอาวุธให้ปลดล็อกก็เยอะด้วยเช่นกัน บวกกับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามเเละท้าทายมากด้วย

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือออฟไลน์ #เกมมือถือน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor