รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Tormented Souls เกมที่ให้กลิ่นอายแบบ Resident Evil ภาค 1

Tormented Souls เกมที่ให้กลิ่นอายแบบ Resident Evil ภาค 1 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

             ช่วงที่เกม Resident Evil ปล่อยภาค 1 ออกมาให้ทุกคนได้เล่นกันนั้นมันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมแนว Survival Horror  เกมแรกๆ ที่สามารถสร้างบรรยากาศออกมาได้สุดหลอน จากนั้นก็เริ่มมีการออกเกมแนว Survival Horror ออกมาเรื่อยๆ แม้ว่ามันจะเสื่อมความนิยมไปบ้างในช่วงที่เกมแนว Shooting ได้รับความนิยมแต่ก็ยังคงมีเกมแนวนี้ออกมาอยู่เสมอ และเกมแนวนี้ก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งเนื่องจากมีเกมชื่อดังแนวนี้อย่าง Out Last หรือ Resident Evil ภาค 7  มีอีกหนึ่งเกมที่เป็นเกมรูปแบบนี้ซึ่งกำลังจะออกมาในปี 2021 ซึ่งน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว มีชื่อเกมว่า Tormented Souls สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 เครื่องเล่น Xbox One และเครื่องเล่น Nintendo Switch เป็นเกมที่ให้กลิ่นอายแบบเดียวกับเกม Resident Evil ในภาค 1 แทบไม่มีผิดเพี้ยน

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม Tormented Souls

https://store.steampowered.com/

            Tormented Souls จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าวินเทอร์เลก มันเป็นเมืองสมมติที่เต็มไปด้วยความลึกลับและเรื่องราวเหนือธรรมชาติมากมาย ไม่นานมานี้มีฝาแฝดเด็กหญิงได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจะมันกลายเป็นคดีสุดลึกลับที่ตำรวจไม่สามารถแก้ไขได้ แคลอรีนเป็นหญิงสาวที่ถูกส่งมายังเมืองดังกล่าวเพื่อทำการสืบสวนคดีนี้โดยเฉพาะ แต่เธอนั้นก็หมดสติไป พอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนเองนั้นติดอยู่ในห้องน้ำสุดเก่าคร่ำครึในคฤหาสน์แห่งหนึ่ง สถานที่แห่งนี้แต่ตลาดเพราะมันเต็มไปด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่เก่าจนไม่สามารถใช้งานได้ เธอนั้นจะต้องพยายามหาทางเพื่อเอาตัวรอดออกจากคฤหาสน์หลังนี้ แต่ยิ่งเธอเดินสำรวจคฤหาสน์หลังนี้มากขึ้นเท่าไหร่เธอกลับต้องพบกับความลับที่น่าสะพรึงกลัว รวมไปถึงเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่น่าเหลือเชื่อ และยังมีบางสิ่งบางอย่างที่พยายามไล่ล่าเธออีกด้วย

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Tormented Souls

https://store.steampowered.com/

            Tormented Souls  Survivor เป็นเกมแนว Survival Horror ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นนั้นยังได้ต่อสู้สวนกลับศัตรูบ้างมันจึงให้อารมณ์ที่คล้ายคลึงกับเกม Resident Evil ภาค 1 ที่ผู้เล่นต้องตัดสินใจเอาเองว่าจะเอาตัวรอดอย่างไร แต่จุดเด่นของเกมนี้ที่ช่วยเพิ่มความท้าทายเป็นอย่างมากนั่นก็คือการแก้ไขปริศนาและการพยายามหนีบางสิ่งที่กำลังไล่ล่าเราอยู่ ทำให้เรานั้นต้องสำรวจและผจญภัยไปยังคฤหาสน์แห่งนี้เพื่อหาทางออกให้สำเร็จ สติจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในการเล่นเกมนี้ เพราะอยู่ดีๆ สิ่งที่ไล่ล่าเรานั้นก็จะโผล่มาให้เราได้ตกใจเล่นๆ แบบไม่ทันตั้งตัว

Link : https://store.steampowered.com/app/1367590/Tormented_Souls/

#Tormented Souls #เกม Survival Horror #เกมระทึกขวัญ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor