รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

TV EMPIRE tycoon กับกิจกรรมพิเศษ TELETHON

TV EMPIRE tycoon กับกิจกรรมพิเศษ TELETHON เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

TV EMPIRE tycoon คือ เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ประกอบการซึ่งมีหน้าที่ในการพัฒนาสถานีของตัวเองให้มีรายการที่มากขึ้น และมีพิธีกรที่โดดเด่น

และในบางครั้งผู้เล่นก็จะได้พบกับ EVENT ประจำเกมเป็นครั้งคราว ซึ่งในครั้งนี้เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับ EVENT TELETHON ซึ่งเป็นรายการทีวีเกี่ยวกับการโทรศัพท์เข้ามาเพื่อรับบริจาคเงินการกุศล โดยเมื่อผู้เล่นสามารถทำยอดครบตามกำหนดก็จะได้รับของรางวัลไปเลย

ทำความรู้จักกับกิจกรรม TELETHON

ตามที่ได้กล่าวไปในข้างต้นว่ากิจกรรม TELETHON เป็นรายการทีวีที่มีจุดประสงค์ คือ การรับริจาคเงินของผู้ชมโดยการโทรศัพท์เข้ามาที่รายการ และเมื่อผู้เล่นทำยอดการบริจาคได้ครบตามที่ตัวเกมกำหนดก็จะได้รับของรางวัล โดยการได้รับของรางวัลจะเป็นลักษณะเก็บยอดแบบขั้นบันได เช่น ทำเงินได้ถึง 25,000 จะได้รับรางวัล ทำเงินได้ถึง 150,000 จะได้รับรางวัล ทำเงินได้ถึง 500,000 จะได้รับรางวัล ซึ่งจำนวนเงินที่เพิ่มมากขึ้นก็จะสอดคล้องกับคุณภาพของรางวัลที่จะมีคุณภาพมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งกิจกรรม TELETHON มีเวลาเพียง 3 วันตามเวลาจริง ในการที่จะทำยอดให้สูงสุดถึง 1 พันล้าน นั่นแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นต้องมีสตูดิโอขนาดใหญ่ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง และพิธีกร ผู้ร่วมรายการ ที่ต้องมีความสุขแบบสุด ๆ เราจึงแนะนำเทคนิคให้ผู้เล่นสามารถทำยอดเงินบริจาคให้ถึงจุดหมายให้ไวที่สุดสำหรับสายฟรีกัน

  • ให้ผู้เล่นเปิดโซนกิจกรรมให้ครบ 3 โซนให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากโซนกิจกรรมเป็นจุดรับยอดเงินเพียงจุดเดียวของการเล่นกิจกรรมนี้
  • ให้ผู้เล่นอัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ รอบตัว ซึ่งต้องใช้เงินในการอัพเกรดที่ใกล้เคียงกัน เช่น อัพเกรดโต๊ะพักรับประทานอาหารใช้เงิน 20,000 และอัพเกรดที่นั่งผู้ชม 22,000 เพราะจะทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ถูกพัฒนาขึ้นโดยไร่เรี่ยกัน ส่งผลให้กิจกรรมโดยรวมของสถานีมีความสอดคล้องกัน ไม่ควรเทเงินไปที่จุด ๆ เดียว เพราะจะทำให้เกิดสถานการณ์คอขวด อย่างเช่น อุปกรณ์ของห้องผู้เข้าชมดีมาก ทำให้ผู้เข้าชมพร้อมทำงานสุด ๆ แต่อุปกรณ์ของห้องทำความสะอาดอยู่ในระดับล่าง ก็จะทำให้การเก็บกวาดสตูดิโอเป็นไปด้วยความล่าช้า ทำให้ผู้เข้าชมต้องเสียเวลารอ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองพร้อมมาก ๆ แล้วนั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางที่ช่วยให้ผู้เล่นสายฟรีเก็บเงินได้ไวที่สุด แต่จะไวกว่านี้หากผู้เล่นกดดูวิดีโอทุกครั้ง หลังจากที่เข้าเกมมาใหม่ ๆ เพราะจะทำให้ยอดเงินที่ได้รับระหว่างที่ไม่ได้เข้าเกมเป็นยอด คูณ 2 ทันที

เพิ่มเติม

#TV EMPIRE tycoon #กิจกรรม TELETHON #กิจกรรมเกม TV EMPIRE tycoon

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor