รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Captain Tsubasa: Rise of New Champions เกมจากการ์ตูนฟุตบอลดังในอดีต

Captain Tsubasa- Rise of New Champions เกมจากการ์ตูนฟุตบอลดังในอดีต เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            การ์ตูนญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายแนว หนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันนั่นก็คือแนวกีฬา ย้อนเวลากลับไปเกือบ 20 ปีที่แล้วมีการ์ตูนแนวกีฬาฟุตบอลอยู่หนึ่งเรื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นการ์ตูนฟุตบอลในตำนานของประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือการ์ตูนเรื่องกัปตันซึบาสะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปการ์ตูนเรื่องอื่นก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจนการ์ตูนเรื่องนี้เดือนหายไปในความทรงจำ แต่ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้การ์ตูนเรื่องนี้ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมที่มีชื่อว่า Captain Tsubasa: Rise of New Champions ในรูปแบบเกมแนว Soccer Action ที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PlayStation 4 เครื่องเล่น Nintendo Switch และคอมพิวเตอร์ PC

ขอบคุณภาพปกจาก : www.nadzproject.com/frontend/path/newsdetail/12

 รูปแบบเกมแนว Soccer Action ภายในเกม Captain Tsubasa: Rise of New Champions

www.youtube.com/watch?v=RpnIrIaJSFY

            แนวเกม Soccer Action นั้นเป็นแนวเกมที่ไม่ค่อยมีปรากฏอยู่ในวงการเกมทำให้หลายคนรู้สึกสงสัยว่ามันคือแนวเกมอะไรกันแน่ Captain Tsubasa: Rise of New Champions เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้สัมผัสกับระบบ Action ที่ผสมผสานไปกับระบบเกมฟุตบอล เราสามารถควบคุมและสนุกไปกับการเล่นฟุตบอลได้ทั้งในรูปแบบของเกมรุกและเกมรับ สามารถควบคุมตัวละครและการกระทำต่างๆ ได้ง่าย มันจึงเป็นเกมแนวฟุตบอลที่ผสมผสานการต่อสู้เข้าไปเล็กๆ เพื่อเพิ่มความดุเดือดและความเมามันส์ในการเล่นฟุตบอลมากยิ่งขึ้น เนื่องจากในการ์ตูนเรื่องกัปตันซึบาสะนั้นจะมีหลายฉากขณะที่เล่นฟุตบอลที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าตัวการ์ตูนนั้นกำลังต่อสู้อยู่มากกว่าการเล่นกีฬา เกมนี้ก็จะให้ประสบการณ์เช่นเดียวกับตัวละครภายในเกม หากใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนรับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่สนุกอย่างน่าเหลือเชื่อ

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Captain Tsubasa: Rise of New Champions

twitter.com/cpttsubasaronc/status/1282687167890890759

            Captain Tsubasa: Rise of New Champions ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครภายในการ์ตูนเรื่องกัปตันซึบาสะ หากใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนเรื่องนี้จะต้องรู้สึกฟินอย่างแน่นอน ภายในเกมนั้นมีระบบต่างๆ มากมายที่จะช่วยทำให้เกมมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ระบบ Spirit Gauge  ที่เมื่อเราใช้แล้วจะสามารถเคลื่อนไหวได้แบบพิเศษ เพิ่มการโจมตี การตั้งรับ การสกัดบอล ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ระบบ Move เมื่อเราเปิดใช้งานแล้วตัวละครของเราก็จะสามารถใช้ท่าพิเศษได้หลากหลายในการเล่นฟุตบอล แต่ละตัวละครนั้นจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่หากเลือกใช้งานได้เข้ากับสถานการณ์ที่กำลังพบเจออยู่ก็จะช่วยให้โอกาสชนะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

Link :

#เกม Captain Tsubasa #Tsubasa: Rise of New Champions #รีวิวเกมน่าสนใจ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor