รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมสุดแปลก เกมตลกๆ เกมประหลาด

แนะนำเกม รวม 4 เกมสุดแปลก เกมตลกๆ เกมประหลาด game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมดีๆ ก็มีให้เห็นอยู่เยอะพอสมควร แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกัน ที่เป็นเกมสุดแปลกที่คุณจะต้องงงเมื่อรู้ว่าเกมนี้เป็นเกมแบบไหน บทความนี้จะมาแนะนำ เกมสุดแปลก เกมประหลาด ให้คุณได้รู้จักกัน เพื่อที่จะได้รู้ไว้ว่าบนโลกนี้ก็มีเกมแบบนี้กับเขาด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าเกมเหล่านี้จะเป็น เกมตลก แปลกประหลาดได้ขนาดไหน จะทำให้คุณประหลาดใจหรือเปล่า ต้องลองไปดูกัน

1. เกมสุดแปลก เกมประหลาด – Katamari Damacy

เกมนี้เป็นเกมสุดเพี้ยน ที่บอกเลยว่าอิหยังวะแล้วก็ฮาสุดๆ โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมที่เราจะต้องสร้างดาวดวงใหม่ขึ้นมา แต่จะเป็นการสร้างดาวดวงใหม่จากการดูดสรรพสิ่งและกลิ้งไปมา โดยใช้ลูกบอลที่สามารถดูดได้ทุกอย่าง ความฮาจากจุดนี้ยังไม่พอ เพราะตัวละครในเกมก็ฮามากเช่นกัน บอกเลยว่างานนี้เล่นเอาฮาอย่างเดียว ไม่ต้องไปคาดหวังอะไรมากมากเท่าไรนักกับเกมๆนี้

2. เกมสุดแปลก เกมประหลาด – Muscle March

เกมนี้เป็นเกมสุดประหลาดที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นนักเล่นกล้ามสุดฮา มีหน้าที่ต้องตามหาว่าใครที่ขโมยโปรตีนของเราไป โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำท่าทางที่ตัวเกมนั้นได้กำหนดไว้ บอกเลยว่าป่วงและหาเหตุผลมาอธิบายไม่ได้แบบสุดๆ เป็นอีกเกมที่เน้นฮาตามสไตล์ญี่ปุ่น เป็นเกมที่เอาไว้เล่นแก้เครียดในยามที่คุณรู้สึกว่ากำลังว่างอยู่จริงๆ เพราะคาดหวังอะไรไม่ได้เลน

3. เกมสุดแปลก เกมประหลาด – Hatoful Boyfriend

เกมนี้เป็นเกมที่จะทำให้คุณและนกพิราบสนิทกันยิ่งขึ้น เหมือนกับเป็นจีบนกพิราบเลยก็ว่าได้ เกมนี้คงได้แรงบันดาลใจมาจากเกมจีบสาวในโรงเรียน แต่เกมนี้ดันกลายเป็นจีบนกพิราบแทน แถมผู้เล่นก็จะรับบทเป็นมนุษย์คนเดียวในโรงเรียนแห่งนี้อีกด้วย บอกเลยว่าป่วยแบบสุดๆ แล้วในเกมก็จะมีนกพิราบหลากหลายสายพันธุ์ด้วยนะ แถมตัวนกพิราบก็ออกแบบมาได้กวนโอ๊ยสุดๆ ขำตั้งแต่ยังไม่ได้เล่น

4. เกมสุดแปลก เกมประหลาด – Takeshi’s Challenge

เกมนี้เป็นเกมสุดเพี้ยนที่แอบท้าทายอยู่เหมือนกัน โดยผู้เล่นจะรับบทเป็น Takeshi โดยที่คุณจะต้องรับภารกิจต่างๆแล้วทำให้สำเร็จ แน่นอนว่าภารกิจต่างๆก็ป่วงเสียจนคิดอาจจะแอบคิดว่าใครเป็นคนต้นคิดเกมนี้กันนะ เพราะออกแบบมาให้เราต้องปวดหัวปวดใจไปกับภารกิจที่ไม่ต้องหาเหตุผลว่าจะทำไปทำไม มีภารกิจตลกๆมากมาย ซึ่งบางอันก็ท้าทายความสามารถมากๆ เป็นอีกหนึ่ง เกมประหลาด ที่แปลกอย่าบอกใคร

#เกมตลกๆ #เกมแปลกประหลาด #เกมสุดแปลก

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor