รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Dungeon Defenders: Awakened เกมตะลุยดันเจี้ยนขวัญใจมหาชน

Dungeon Defenders- Awakened เกมตะลุยดันเจี้ยนขวัญใจมหาชน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมตะลุยดันเจี้ยนเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในการต่อสู้ เป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อโดย เฉพาะหากมันได้ผสมผสานรวมเข้ากับเกมแนวอื่นๆ ยิ่งทำให้เกมมีมิติมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Dungeon Defenders: Awakened นี่เป็นเกมแอ็คชั่นแนวตะลุยดันเจี้ยนที่ผสมผสานความเป็น RPG และ Tower Defense เข้าไปได้อย่างลงตัว สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PlayStation 4 Nintendo Switch Xbox One และคอมพิวเตอร์พีซี เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปี 2020 ที่ผ่านมา เปิดเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นขวัญใจมหาชนที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในภาคแรกที่ออกมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หากใครที่เคยเล่นภาคก่อนมาแล้วแล้วอยากจะเล่นภาคใหม่ไม่ควรพลาดเกมนี้โดยเด็ด

ภาพปกจาก store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม Dungeon Defenders: Awakened

https://store.steampowered.com/

            Dungeon Defenders: Awakened เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าแห่งอาณาจักรที่มีทั้งหมด 4 คนโดยเราจะได้เป็น 1 ใน 4 ผู้กล้านั้น โดยในภาคนี้เกมจะพาเราย้อนกลับไปในจุดเริ่มต้นของเกมที่ดินแดนอีเธอเรีย เหล่าผู้กล้านั้นเปรียบเสมือนกับความหวังที่เหลือเพียงหนึ่งเดียวของมนุษย์ในการคอยปกป้องศิลาเวทมนตร์ให้ปลอดภัย โดยศิลาพวกนี้เป็นแหล่งที่ให้พลังงานกับอาณาจักรที่สำคัญมากที่สุด ดังนั้นเหล่าปีศาจที่ต้องการจะครองโลกจึงหมายที่จะทำลายศิลาเวทมนตร์เหล่านี้ไปด้วย ผู้กล้าที่เหลือรอดอยู่นั้นจึงต้องพยายามหาทุกวิถีทางที่จะต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากและพยายามปกป้องศิลาเวทมนตร์เอาไว้ แต่ด้วยจำนวนของเหล่าศัตรูที่มีเป็นจำนวนมากแถมพวกมันยังแข็งแกร่งเกินกว่ามนุษย์ทั่วไป ดังนั้นเราจึงจำเป็นจะต้องใช้เครื่องมือที่ทรงพลังรวมไปถึงกับดักที่จะสามารถช่วยให้เราสามารถต่อสู้กับพวกมันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นเรายังต้องวางแผนกลยุทธ์และคิดตลอดเวลาถึงการต่อสู้อีกด้วยจึงจะสามารถเอาชนะเหล่าศัตรูพวกนี้ได้

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Dungeon Defenders: Awakened

https://store.steampowered.com/

            Dungeon Defenders: Awakened เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นคนเดียวโดยตะลุยเข้าไปในดันเจี้ยนและต่อสู้กับศัตรู หรือจะเล่นแบบปาร์ตี้รวมกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในเกมอีก 3 คนเข้าไปต่อสู้กับศัตรูแบบทีมก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับคนที่ชอบเศษเนื้อเรื่องก็มีโหมดเนื้อเรื่องให้เราได้เล่นจะได้รู้ความเป็นมาเป็นไปของการต่อสู้ในครั้งนี้ แต่หากใครที่ชอบการเล่นเกมเพียงอย่างเดียวก็มีโหมดสงครามย่อยให้เราได้เล่นต่อสู้อย่างเต็มที่อีกด้วย

Link : https://store.steampowered.com/app/1101190/Dungeon_Defenders_Awakened/

Dungeon Defenders Awakened – All Bosses (With Cutscenes) HD 1080p60 PC

#Dungeon Defenders: Awakened #แนะนำเกมตะลุยดันเจี้ยน #แนะนำเกมมันส์ๆ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor