รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition ฉลอง15 ปีเกมในตำนาน

Sengoku BASARA 4 - Sumeragi Anniversary Edition ฉลอง15 ปีเกมในตำนาน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            Sengoku BASARA เป็นเกมที่หยิบยกนำเอาสงครามที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันของเราไดเมียวในประเทศญี่ปุ่นมาบอกเล่า โดยสงครามใหญ่ในครั้งนี้ถูกเรียกกล่าวขานกันว่าสงครามเซ็นโกคุ เหล่าผู้ครองนครแคว้นต่างๆ ในยุคสมัยมุโรมาจิได้มาต่อสู้ห้ำหั่นกันเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่หลังจากที่โชกุนอาชิคางะหมดอำนาจลง

มันจึงเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นของสงครามและการเมือง และยังก่อให้เกิดอัศวินวีรบุรุษในญี่ปุ่นขึ้นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ได้รับความนิยมนำเอามาดัดแปลงเป็นเกม

ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการเกมมาได้ยาวนานถึง 15 ปี ดังนั้นทางผู้พัฒนาจึงได้ทำการเฉลิมฉลองวาระนี้โดยการออกเกม Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition ให้เราได้เล่นการตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคมปี 2020 ที่ผ่านมา

ภาพปกจาก : www.metalbridges.com/sengoku-basara-4-sumeragi

เรื่องราวและรูปแบบ Gameplay ภายในเกม Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition

https://www.lazada.co.th/products/ps3-sengoku-basara-4-sumeragi-z3-jp-2-n-d-hand-product-i1892846689.html

            Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition เป็นเกมแนวตะลุยฟันแหลกที่ทำให้เราได้ต่อสู้อย่างดุเดือด ตัวละครส่วนใหญ่ในเกมนี้จึงเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างจะบ้าพลัง

แม้ว่าจะเล่าถึงเรื่องราวของสงครามและการเมือง แต่ทางผู้พัฒนาก็สามารถสอดแทรกมุขตลกแบบญี่ปุ่นเข้ามาได้อย่างลงตัวจนทำให้มันกลายเป็นจุดเด่นที่สำคัญของเกมนี้

เรียกได้ว่าล้อเลียนจนเกมได้รับความนิยมกันเลยทีเดียว โดยในภาคนี้โชกุนคนที่ 13 อย่างอาชิคางะซึ่งเปรียบเสมือนกับตัวแทนของสงครามจะได้เป็นตัวละครอีกที่มีบทบาทโดดเด่น และเขาก็ได้เข้าร่วมกับสงครามเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

แต่มันกลับไม่ง่ายแบบนั้นเพราะเขาดันโดนพ่อบ้านคนสนิทหักหลังทรยศ ในภาคนี้จะมีตัวละครใหม่เข้ามาเสริมให้เรื่องราวสนุกสนานและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ด้วยความที่เป็นเกมของเด็กผู้ชายดังนั้นแน่นอนว่าจะขาดตัวละครสาวสุดเซ็กซี่ไปไม่ได้เลย

รูปแบบเกมเพลย์จะทำให้เราได้ต่อสู้อย่างเมามันส์โดยการตะลุยเดี่ยวเข้าไปต่อสู้กับคนทั้งกองทัพที่ดูเกินจริงแต่ก็มอบความสนุกได้แบบไม่เหมือนใคร และเพิ่มความพิเศษเข้ามาด้วยการเพิ่มจำนวนสตูให้มีมากขึ้นจากในภาคก่อนอีกด้วย 

การนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition

www.amazon.fr/Sengoku-Basara-Sumeragi-Limited-Japonais/dp

            Sengoku BASARA 4 : Sumeragi Anniversary Edition เป็นเกมที่งานภาพยังไม่ได้มีความสมจริงอะไรมากมายนัก แต่ก็เป็นงานภาค 3 มิติที่มีการออกแบบอย่างสวยงามและมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ

ตัวละครจากยุคสงครามเซ็นโกคุนั้นออกแบบมาได้เป็นอย่างดีจนทำให้ผู้เล่นสามารถอินไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากนัก เป็นงานผ้าที่เล่นได้เรื่อยๆ สบายตา ไม่ได้มีจุดดึงดูดสายตามากจนเกินไปทำให้เราสามารถโฟกัสแบบเกมได้มากขึ้น

Link :

#Sengoku BASARA 4 #Sumeragi Anniversary Edition #เกมสงครามย้อนยุคสุดมันส์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor