รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

How to Survive 2

How to Survive 2 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้กลับมาอีกแล้ว แต่ว่าวันนี้เป็นเกมที่มีชื่อว่า How to Survive 2 ที่มีความหมายการแปลตามตัวเลยก็คือ วิธีที่เอาตัวรอดนั่นเอง และก็ตามสไตล์ของเกมแนวนี้ที่เราจะต้องหาทรัพยากรต่าง ๆ มาก่อร่างสร้างตัว โดยการพัฒนาถิ่นที่อยู่ให้แข็งแกร่ง เพื่อใช้ในการดำรงชีวิต พร้อมทั้งหาทางออกจากที่อยู่นั้น ๆ ให้ได้ แต่ไม่ต้องหวังอะไรกับเนื้อเรื่องนะ เพราะหลัก ๆ ก็มีแค่นี้แหละ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

โดยในเกม How to Survive 2 จะสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงสุดถึง 16 คน เรียกว่ายิ่งมีคนมาก โอกาสในการที่จะเก็บทรัพยากรต่าง ๆ กลับถิ่นฐานก็มากขึ้นตามไปด้วย แถมยังจะมีคนคอยช่วยระวังหลังอีกต่างหาก และที่สำคัญเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ไม่เก่งภาษามาก ๆ เพราะว่ารองรับภาษาไทย จึงทำให้ง่ายต่อการทำภารกิจ แต่ว่าการแปลในบางประโยคอาจจะงง ๆ หน่อย ต้องตีความเอาเองนิดนึง

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม How to Survive 2 ทำออกมาอย่างง่าย แค่ลองเล่นให้ชินมือสักพักก็จะเข้าใจแล้วว่าต้องไปต่อยังไง ยิ่งเป็นภาษาไทยด้วยก็ยิ่งง่ายใหญ่ ซึ่งหน้าที่ที่เราต้องทำก็คือ การออกสำรวจเพื่อหาทรัพยากรที่จะนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่างเช่น การนำทรัพยากรที่ได้มาอัพเกรดที่อยู่ให้แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งภารกิจที่ได้รับก็จะมีทั้งภารกิจหลัก และภารกิจรอง เมื่อจบภารกิจก็จะได้รับการปลดล็อกพื้นที่การสำรวจใหม่ ๆ ตามเงื่อนไขที่ตัวเกมกำหนด และก็ยังจะได้รับค่าประสบการณ์ที่เยอะมาก ๆ ด้วย แต่ถ้าอยากออกสำรวจเองแบบไม่ทำตามตัวเกมก็ได้เหมือนกัน ซึ่งค่าตอบแทนก็จะน้อยกว่า

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

หลังจากสร้างที่อยู่เพื่อหลบหลีกซอมบี้แล้ว สิ่งหนึ่งที่ตัวละครในเกม How to Survive 2 จะต้องเจอก็คือ การใช้ชีวิตแบบคนจริง ที่มีความรู้สึกหิวข้าว หิวน้ำ ถ้าออกไปทำอะไรโดยที่ไม่ได้กินข้าวแล้วล่ะก็หมดแรงก่อนแน่ ๆ

ต่อมาจะมาพูดถึงทรัพยากรที่เก็บมาได้ อันนี้ก็น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน เพราะว่าน้ำหนักของทรัพยากรแตกต่างกัน ถ้ามีน้ำหนักที่มากก็จะเปลืองพื้นที่ในการเก็บ แถมยังจะเดินได้ช้าลงด้วย ดังนั้น การจัดสรรด้วยการทยอยเอาไปเก็บยังที่พัก และก็นำเอาแต่ของที่จำเป็นอย่างพวกอาวุธ หรืออาหารก็เป็นเรื่องที่ควรทำ ส่วนตัวซอมบี้ที่เราจะได้เจอไม่ได้โหดหรอก แต่ออกไปทางเยอะมากกว่า จะเจอตัวอึด ๆ นี่น้อยมาก ทั้งนี้ความโหดจะขึ้นอยู่กับ Level ของเราในตอนนั้นด้วย

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/485587

ลิงก์เพิ่มเติม : How to Survive 2 gameplay PC HD [1080p/60fps]

#How to Survive 2 #เกมซอมบี้ #เกมเอาชีวิตรอดแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor