รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Sims 4 : Get to work พาเดอะซิมส์ไปทำงานที่รักกันเถอะ!!

The Sims 4 - Get to work พาเดอะซิมส์ไปทำงานที่รักกันเถอะ!! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ต้องบอกเลยว่าหากใครที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกมแนว Simulation ที่มีรูปแบบในการเล่นคือการจำลองการใช้ชีวิตนั้น ก็คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเกมชื่อดังที่ครองตลาดมาอย่างยาวนานอย่างเกม The Sims ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ผ่านมาถึง 4 ภาคเรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาของตัวเกมนั้นผู้เล่นจะได้ออกแบบรูปร่างหน้าตาของตัวละครได้อย่างอิสระ หรือสั่งการ ควบคุมให้ตัวซิมส์ของผู้เล่นไปปฏิสัมพันธ์กับตัวละครตัวอื่น ๆ เป็นต้น เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องกันถึงภาคเสริมที่วันนี้จะหยิบยกมาแนะนำให้ได้รู้จักกันดีกว่ากับภาคเสริม Expansion Packs อย่าง The Sims 4 : Get to work แต่จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ต้องลองมาดูกัน

The Sims 4 : Get to work พาเดอะซิมส์ไปทำงานที่รักกันเถอะ

สำหรับในเกม The Sims4 แบบปกติที่ยังไม่มีภาคเสริมอย่าง Get To Work นั้นเมื่อผู้เล่นได้เลือกให้ตัวละครซิมส์ออกไปทำงานที่นอกบ้าน ตัวละครซิมส์ของผู้เล่นก็จะหายออกจากบ้านไป จนกว่าจะครบระยะเวลาเลิกงาน ที่รถยนต์ของที่ทำงานกลับมาส่งที่บ้าน และในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะไม่สามารถที่จะบังคับ หรือควบตัวละครของผู้เล่นได้แต่อย่างใด แต่สำหรับภาคเสริมอย่าง Get to work ถือเป็นภาคที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะมีอาชีพใหม่ ๆ ที่มีความน่าสนใจเข้ามาก็คือ อาชีพหมอ อาชีพนักสืบ และอาชีพนักวิทยาศาสตร์

และแน่นอนว่าผู้เล่นก็สามารถที่จะติดตามตัวละครซิมส์ของผู้เล่น ไปถึงที่ทำงานได้ด้วย เช่นหากผู้เล่นเลือกให้ตัวละครซิมส์ของผู้เล่นเป็นอาชีพหมอ ผู้เล่นสามารถที่จะรักษาอาการของผู้ป่วยที่มาที่โรงพยาบาล และผ่าตัดรักคนไข้ได้ หรือหากผู้เล่นเลือกเป็นอาชีพนักวิทยาศาสตร์ ผู้เล่นก็มีโอกาสที่จะวิจัยสิ่งต่าง ๆ จนถึงขั้น UFO และออกไปตั้งหลักใช้ชีวิตอยู่ที่นอกโลกอีกต่างหาก นอกจากนี้หากผู้เล่นประสบความสำเร็จในการทำงานระดับสูง ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตอบแทนในความพยายามของการทำงานในแต่ละระดับ มาไว้เป็นทรัพย์สินของตัวเองในบ้านอีกต่างหาก

แต่หากผู้เล่นคนไหน ไม่อยากให้ซิมส์ออกจากบ้านไปทำงานที่ข้างนอกบ้าน ในภาค Get to work นั้นก็ยังมีการนำฟีเจอร์ที่น่าสนใจมาใส่นั่นก็คือ การที่ผู้เล่นเลือกเปิดและบริหารธุรกิจต่าง ๆ ให้เดอะซิมส์เพื่อสร้างรายได้ที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายขนมปัง เบเกอรี่ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ถือได้ว่าสำหรับภาค The Sims 4 : Get to work นั้นเป็นอีกภาคที่หากผู้เล่นเป็นคนที่ชื่นชอบเฟรนไชส์ของเกม The Sims4 ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ลิงก์เพิ่มเติม :

The Sims 4 : ซื้อดีมั้ย? Get to work (Expansion Pack)

#The Sims 4 : Get to work #The Sims #เกมแนว Simulation

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor