รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Naraka: Bladepoint เกมแนว Martial Art ผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและญี่ปุ่น

Naraka- Bladepoint เกมแนว Martial Art ผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและญี่ปุ่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้ความสามารถในการสร้างสรรค์เกมที่มีงานภาพสวยงามนั้นเพิ่มมากขึ้นไปด้วย ทำให้ในช่วงหลังมานี้เราจะได้พบเห็นเกมที่นอกจากจะมีการออกแบบที่สวยงามแล้วงานภาพยังสามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมแทบจะไร้ที่ติอีกด้วย โดยเฉพาะเกมที่มีงานภาพแบบจีนหรือญี่ปุ่นอย่าง Naraka: Bladepoint  ที่เป็นเกมต่อสู้ที่ผสมผสานความเป็นจีนและญี่ปุ่นเอาไว้ด้วยกันได้เป็นอย่างดี ความโดดเด่นในเกมนี้ที่เห็นได้แว๊บแรกเลยก็คืองานภาพที่ทำให้เรามานั้นเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในจีนและญี่ปุ่นยุคโบราณ 

เรื่องราวภายในเกม Naraka: Bladepoint

https://store.steampowered.com/

            Naraka: Bladepoint จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกที่ลึกลับและอยู่แสนไกล มีชื่อเรียกขานกันว่าโมรัส สถานที่แห่งนี้เป็นเมืองที่ไม่มีขื่อมีแปเนื่องจากถูกทอดทิ้งให้ร้างรามาเป็นเวลานาน ทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ต้องมีความสามารถในการเอาตัวรอดสูง เพราะด้วยความที่ไม่มีกฎหมายและข้อบังคับใดมาใช้ในการควบคุม ตัวแปรที่จะทำให้สามารถเอาชีวิตรอดไปได้นั้นก็คือความแข็งแกร่งและหากใครที่อ่อนแอก็จะต้องตายไป ในสถานที่แห่งนี้การรบราฆ่าฟันกันนั้นเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะเหล่าจอมยุทธที่ต้องการจะวาดฝีมือกับผู้อื่นว่าตนเองนั้นเป็นคนที่มีฝีมือในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดจึงได้เดินทางมายังสถานที่ป่าเถื่อนแห่งนี้เพื่อพิสูจน์ฝีมือ ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทบาทเป็นชาวยุทธที่ใช้อาวุธต่างๆ เดินทางผจญภัยไปยังดินแดนแห่งนี้เพื่อต่อสู้กับศัตรู และเรียนรู้เคล็ดวิชาในการต่อสู้ต่างๆ เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Naraka: Bladepoint

https://store.steampowered.com/

            Naraka: Bladepoint เป็นเกมที่ใช้งานภาพแบบ 3 มิติทั้งตัวละครและฉาก ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรับชมภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมจีนและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากสถานที่ภายในเกมนั้นไม่ได้ระบุว่าเป็นที่ไหนกันแน่ งานออกแบบภายในเกมจึงค่อนข้างจะผสมผสานวัฒนธรรมเอเชียไว้หลากหลาย แต่อย่างไรก็ตามถือว่าสามารถทำออกมาได้อย่างสวยงามทั้งฉากและตัวละครรวมไปถึงการต่อสู้ ภายในเกมนั้นจะมีระบบการเคลื่อนไหวไร้ขอบเขต ที่ผู้เล่นสามารถเดินบนพื้นหรือปีนขึ้นไปบนที่สูงได้อย่างอิสระ คล้ายกับการใช้เครื่องเคลื่อนไหว 3 มิติในการ์ตูนเรื่อง Attack on Titan เป็นการออกแบบการเดินทางที่ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ใหม่ในการต่อสู้ให้กับผู้เล่น ระบบการต่อสู้ภายในเกมนั้นค่อนข้างซับซ้อนแต่เป็นมิตรกับผู้เล่นใหม่ มันจึงไม่ง่ายเกินไปและไม่ยากเกินไปสำหรับผู้เล่นทุกระดับ 

Naraka: Bladepoint Reveal Trailer | The Game Awards 2019

Link : https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT/

#Naraka: Bladepoint #เกมแนว Martial Art #เกมแอคชั่นผจญภัยแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor