รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Survival Quiz CITY เกมแนว Action สุดปั่นประสาทจากค่ายนัมโค

Survival Quiz CITY เกมแนว Action สุดปั่นประสาทจากค่ายนัมโค game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            บันไดนัมโคเป็นไข้ผลิตเกมจากญี่ปุ่น ซึ่งมีเกมชื่อดังมากมายที่ประสบความสำเร็จและสามารถทำรายได้สูง ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นผลิตและสร้างเกมเกี่ยวกับการ์ตูน แต่ในครั้งนี้พวกเขานั้นได้นำเสนอเกมในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป โดยสร้างเป็นเกมแนว Action สุดปั่นประสาทที่มีชื่อว่า Survival Quiz CITY ความโดดเด่นของเกมนี้เห็นทีจะอยู่ที่การออกแบบและตัวละครที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก มีกำหนดการวางขายในปี 2021 นี้ แม้ว่ามันจะเป็นเกมส์แนว Action แต่เราก็จะไม่ได้ต่อสู้เหมือนกับเกมทั่วไปที่จะต้องใช้อาวุธในการฟาดฟันกัน แต่เกมนี้จะใช้รูปแบบการต่อสู้ด้วยการตอบคําถามความรู้รอบตัวแทน

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

 รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Survival Quiz CITY

https://store.steampowered.com/

            Survival Quiz CITY เป็นเกมแนว Action ที่ลงให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เท่านั้น ในปัจจุบันยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบเพื่อทำการปรับปรุงระบบและเพิ่มความสมดุลก่อนทำการวางจำหน่ายจริง แม้ว่าจะเป็นเกมแนว Action แต่อย่างที่เราบอกไปว่าการต่อสู้ในเกมนี้จะเป็นการถามตอบเกี่ยวกับความรู้รอบตัวต่างๆ ดังนั้นมันจึงเป็นเกมต่อสู้ที่ต้องใช้สมองในการต่อสู้มากกว่าฝีมือในการเล่น เพราะฉะนั้นมันจึงกลายเป็นเกมแนว Action ที่สามารถปั่นประสาทผู้เล่นได้เป็นอย่างดี โดยที่หลังจากตอบคำถามไปเรียบร้อยแล้วพูดเล่นก็จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 กลุ่มด้วยกัน ประกอบไปด้วยผู้ชนะ คือผู้ที่สามารถตอบคำถามได้อย่างถูกต้อง และผู้แพ้ คือผู้ที่ตอบคำถามผิด ผู้เล่นนั้นจะต้องพยายามตอบคำถามให้ถูกให้ได้เนื่องจากเกมดังกล่าวนี้จะใช้การต่อสู้ให้อยู่รอดเพื่อเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย สำหรับผู้แพ้นั้นจะต้องพยายามวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางซึ่งประกอบไปด้วยหลุมหรือลูกตุ้ม และอุปสรรคมากมาย เพื่อให้สามารถไปถึงจุดหมายและรับเงินเป็นรางวัล ส่วนสำหรับผู้ชนะนั้นไม่จำเป็นต้องเดินฝ่าสนามที่เต็มไปด้วยกับดักและยังมีปืนใหญ่เอาไว้ใช้โจมตีผู้เล่นที่กำลังใกล้เข้าถึงเส้นชัยหรือทำฟอร์มได้ดีอีกด้วย เพื่อเป็นการสกัดไม่ให้คนกลุ่มนี้สามารถเข้าสู่รอบต่อไป โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หมวดด้วยกันคือโหมด Survival ที่ค้นหาผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายและโหมด Bounty Hunter ซึ่งจะดูว่าใครที่ได้เหรียญรางวัลมากที่สุดคนนั้นก็เป็นผู้ชนะ

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Survival Quiz CITY

https://store.steampowered.com/

            Survival Quiz CITY เป็นเกมที่การนำเสนอนั้นให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับเกม Fall Guy เป็นอย่างมาก  ด้วยการออกแบบตัวละครแบบการ์ตูนที่เรียบง่ายและมีสีสันค่อนข้างเยอะ แต่ฉากนั้นเกมนี้สามารถทำออกมาได้ดีและเต็มไปด้วยรายละเอียดมากกว่า งานกราฟิกเป็นแบบ 3 มิติทั้งตัวละครและฉาก เน้นการใช้สีสันฉูดฉาดเพื่อเพิ่มความสดใสและความน่ารักให้กับเกมมากยิ่งขึ้น

ลิงก์วิดีโอตัวอย่างเกม :

Survival Quiz CITY – Steam Trailer

Link : https://store.steampowered.com/app/1466930/Survival_Quiz_CITY/

#Survival Quiz CITY #เกมใหม่น่าเล่น #ข่าวเกมออกใหม่

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor