รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Birdie Crush เกมกอล์ฟแฟนตาซีสุดคิ้วท์ ที่เล่นแล้วจะรักเลย

Birdie Crush เกมกอล์ฟแฟนตาซีสุดคิ้วท์ ที่เล่นแล้วจะรักเลย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกม Birdie Crush เป็นเกมกีฬาตีกอล์ฟน้องใหม่นะคะ ที่เปิดให้บริการโดย Com2uS ซึ่งในตอนนี้ยังอยู่ในช่วงทดสอบค่ะ และต้องบอกว่าเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเลยนะคะในประเทศไทย เพราะว่าตัวเกมนั้นมีความน่ารักสดใส เพลงประกอบก็น่าสนใจสุดๆ ที่สำคัญเลยก็คือเกมนี้เป็นเกม Casual ที่ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถเล่นได้ค่ะ

Birdie Crush เกมเปิดโลกแฟนตาซี เล่นได้บนมือถือ

เกม Birdie Crush เป็นเกมกีฬาที่ไม่ได้มีเรื่องราวอะไรนะคะ มีตัวละครเป็นนักเรียน 4 คนมาตีกอล์ฟแข่งกันเท่านั้นค่ะ แต่เกมนี้มีจุดเด่นตรงที่กราฟฟิคค่ะ เพราะทำออกมาเหมือนอนิเมะมากๆ ภาพสวยน่ารัก สดใสสุดๆ แถมรายละเอียดต่างๆ ของตัวละครก็ทำออกมาได้ดีอีกด้วยค่ะ

ระบบการเล่นของเกม Birdie Crush ก็ไม่ได้มีความยุ่งยากเลยนะคะ สามารถเข้าใจวิธีการเล่นได้ง่ายๆ ถึงแม้จะไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนก็ตามค่ะ โดยเกมจะเลือกไม้กอล์ฟมาให้อัตโนมัติ ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลาคำนวณ แค่กะระยะให้ลูกกอล์ฟลงหลุมก็พอ นอกจากนี้ในการเล่นนอกพื้นที่ Green ถ้าจับระยะดีๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากในการตีลูกกอล์ฟให้ลงหลุมเช่นกันค่ะ

ระบบการอัพเกรดของเกม Birdie Crush ก็มีนะคะ ผู้เล่นต้องอัพเกรดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟค่ะ เพราะการอัพเกรดจะช่วยให้สเตตัสของผู้เล่นแตกต่างจากผู้เล่นคนอื่นๆ ค่ะ โดยสามารถหาได้จากการเปิดกาชาและนำมาอัพเกรด นอกจากระบบอัพเกรดแล้ว เกมนี้ยังมีระบบคอสตูมด้วยนะคะ ผู้เล่นสามารเปลี่ยนชุดแคดดี้ได้ด้วย ทำให้เพิ่มความรักสดใสเข้าไปอีกค่ะ รับรองได้ใจแฟนเกมสายอนิเมะสุดๆ ไปเลย

ตอนนี้เกม Birdie Crush ได้เปิดโหมดการเล่นคนเดียวประจำเดือน คือ ของตอบแทนจากเจ้าเหมียว ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นได้เลยค่ะ โหมดนี้ทุกคนสามารถเล่นได้จนถึง 31 มีนาคม นี้เท่านั้นนะคะ นอกจากโหมด ของตอบแทนจากเจ้าเหมียวแล้ว เกมนี้ยังมี MV ใหม่ที่ถ่ายทอดความน่ารัก สดใส จากตัวละครทั้ง 4 ตัวออกมาให้ชมกันอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่อยากชม MV แบบเต็มๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ค่ะที่ช่องยูทูปของ Birdie Crush

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเกม Birdie Crush เกมน้องใหม่ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวแฟนตาซีที่มีภาพสวยๆ น่ารักๆ แถมวิธีการเล่นก็ไม่ยุ่งยาก แนะนำให้โหลดมาเล่นดูค่ะ สามารถโหลดได้ทั้ง IOS และ Android เลยนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะต้องสนุกและเพลิดเพลินอย่างมากเลยค่ะ

ลิงก์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง :

Birdie Crush Fantasy Golf Gaming – 8 Jan 2021

เครดิตภาพ : gamemonday.com

#Birdie Crush #เกมกอล์ฟแฟนตาซี #เกมกอล์ฟมือถือน่ารัก

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor