รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

5 เกมมือถือน่าเล่น แนวยิงปืนอินดี้ ที่ไม่ควรพลาด!!

5 เกมมือถือน่าเล่น แนวยิงปืนอินดี้ ที่ไม่ควรพลาด!! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            5 เกมมือถือน่าเล่น แนวยิงปืนอินดี้ ที่ไม่ควรพลาด!! เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา การเล่นเกมยิงปืนไว้ฆ่าเวลาเพลินๆ ระหว่างรออาหารที่สั่งไว้ หรือไว้เล่นกับเพื่อนในกลุ่มทำให้คุณสนุกกับมันจนคุณดูนาฬิกาอีกก็เพิ่งรู้ว่าคุณเสียเวลาไปหลายชั่วโมงกับมันแล้ว อีกด้วยดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำเกมมือถือแนวยิงปืนอินดี้ ที่น่าเล่นกัน

1. MaskGun Multiplayer FPS

เกมยิงปืนออนไลน์สุดแหวก สร้างสรรค์โดยค่าย June Gaming เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่หนึ่ง จุดเด่นของเกมนี้คือ ผู้เล่นแต่ละคนจะมีหน้ากากที่บางชิ้นจะปลดล็อคตามความสำเร็จที่ผู้เล่นสามารถทำได้ อีกทั้งมีการตกแต่งปืนปืนตกแต่งค่าสถานะให้เราถึกทน ให้ตีแรง เป็นต้น

2. Tacticool – 5v5 shooter

            เกมยิงปืนสุดระทึกที่มีระบบฟิสิกส์สมจริง สิ่งแวดล้อมที่ทำลายได้ และระบบต่อสู้สุดรวดเร็ว พัฒนาโดยค่ายPanzerdog จุดเด่นของเกมคือ เป็นเกมยิงปืนมุมสูงแบบ Bird-eye View ที่จะทำให้คุณได้รับมุมมองที่แปลกใหม่ สิ่งของต่างๆ ภายในด่านสามารถทำลายได้ โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทอยู่ในทีมโจรหรือทหาร สำหรับการยิงปืนคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อาวุธแบบไหนตามกลยุทธ์ของทีม เช่น การยิงปืนกลรัวๆ เพื่อsupport ทีม หรือขับรถบุกเข้าไปชนฝั่งตรงข้ามโดยมีเพื่อนที่ยิงป้อมปืนเสริมอยู่บนรถ เป็นต้น

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://imodtoy.com/2019/02/tacticool-intense-5v5-shooter/

3. Pinatamasters

            เกมยิงปืนแนวสดใสคัลเลอร์ฟูล พัฒนาโดยค่าย Playgendary Limited โดยผู้เล่นจะต้องยิงเจ้า Pinata (กล่องรูปทรงคล้ายม้าบรรจุกระดาษสีหรือลูกอมมักพบเห็นในงานปาร์ตี้ของฝรั่งแถบละติน)  ลักษณะการเล่นของเกมนอกเหนือจากการยิงเจ้ากล่อง Pinata นี้แล้วคุณจะได้รับความท้าทาย เช่น มีโล่เหล็กคอยมาบังกระสุนไม่ให้เรายิง Pinata ได้ง่ายๆ เมื่อยิงกล่อง Pinata จนแตกได้แล้วผู้เล่นก็จะได้รับรางวัลเพื่อปลดล็อคอาวุธใหม่…

4. Johnny Trigger – Action Shotting Game

            เกมยิงปืนที่เน้นความเท่มีสไตล์ในการยิงปืน พัฒนาโดยค่าย SayGames โดยคุณจะได้รับบทบาทเป็น Johnny Trigger ที่กำลังทำภารกิจลอบสังหารแบบ non-stop ลักษณะของการเล่นนั้นมีความเรียบง่าย เป็นเกมแนวอาร์เคดผสมกับแนวยิงปืน ลุยกับเหล่าอริของเราที่รอเราไปจัดการ จุดเด่นของการเล่นคือการที่เกมจะพาตัวละครของเราวิ่ง กระโดด ตีลังกา แบบสโลว์-โมชั่นให้เรายิงปืนใส่ศัตรูหรือพลิกแพลงด้วยการยิงถังน้ำมันระเบิดแบบเท่ๆ…

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://kafaak.blog/2020/04/11/review-game-johnny-trigger/

5. ARMAJET

            เกมยิงปืนในสนามแบบผู้เล่น 4ต่อ4 ใช้เวลาเพียง 3 นาทีต่อหนึ่งเกมเท่านั้นให้บริการทั้งบน มือถือ และ PC ซึ่งสามารถทำการเล่นข้ามแพลตฟอร์มกันได้ พัฒนาโดยค่าย Super Bit Machine เป็นเกมที่คุณจะได้ฟอร์มทีมกับเพื่อหรือจะลุยเดี่ยว โดยตัวเกมนั้นชูจุดเด่นคือ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ใช้ฝีมือของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่เกมแบบ pay to win แน่นอน อีกทั้งตัวเกมที่ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้ง่าย แต่ยากที่จะเป็นระดับปรมจารย์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องก้าวข้ามการแข่งขันที่สูงระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://playpost.gg/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7-armajet/

#เกมมือถือน่าเล่น #เกมยิงปืนอินดี้ #เกมมือถือยิงแหลก

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor