รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

อัพเดทเกมมือถือมาใหม่ล่าสุดประจำสัปดาห์ หลากหลายแนว น่าเล่น

อัพเดทเกมมือถือมาใหม่ล่าสุดประจำสัปดาห์ หลากหลายแนว น่าเล่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แม้ในปีนี้จะมีเกมมือถือออกมาให้เราได้เสพกันน้อยมากตั้งแต่ต้นปี แต่ก็นับว่าเป็นโชคดีของคอเกมที่ยังอุส่าห์มีหลากหลายแนวออกมาให้เราได้เลือกเล่น ซึ่งในวันนี้เราจะมาอัพเดทเกมมือถือมาใหม่ล่าสุดประจำสัปดาห์จากค่ายเล็กค่ายใหญ่ทั้งหมด 5 อันดับ คัดเน้นๆมาแล้วว่าน่าเล่น น่าสนุก ภาพสวย

            5 อันดับเกมมือถือมาใหม่ล่าสุดน่าเล่นประจำสัปดาห์

         1.Tale of bugs

            Tale of bugs คือเกมแนว RPG mจะพาคุณไปผจญภัยในโลกของแมลง ซึ่งภายในเกมมีแมลงต่างๆให้เราเลือกสะสมมากมาย เหล่าแมลงจะต้องต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ลูกสอนบังคับทิศทางในการยิงคล้ายๆกับการยิงหนังสติ๊ก ภาพสวย น่ารัก มีความสนุกในตัว

         2. Snowsted Royal-Arcade

            เจ้าเกมนี้มาในแนว Battle royal หรือเอาชีวตรอดเป็นคนสุดท้าย เป็นเกมที่มีมุมมองภาพการเล่นจากด้านบน ตัวละครของเราจะอยู่ในเมืองที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ผู้เล่นจำเป็นต้องหาอาวุธจากใน Map เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดจากเหล่าตุ๊กตาหิมะและมอนสเตอร์

         3. SplatGo: Color war game

            มาร่วมสาดสีกันให้มันกระจายไปกับ SplatGo : Color war game เกมสงครามสีภาพน่ารักแสนซุกซนที่จะพาคุณมาฉีดสีให้เต็มไปทั่วทุกพื้นที่ ภารกิจหลักง่ายๆที่หากคุณทำให้สีของตัวเองปกคลุมไปทั่วพื้นดินได้มากที่สุดเท่ากับชนะ เพียงแต่ต้องระวังปืนสีของฝ่ายตรงข้ามยิงมาโดนตัวเราเท่านั้นเอง เพราะมันจะเท่ากับว่าเราแพ้

            4.Dark Rise – Classic Pixel

            Dark Rise – Classic Pixel คือเกมภาพสองมิติแบบ Pixel มาในแนวแอ็คชั่น ผจญภัย ซึ่งมีตัวละครให้เราได้เลือกเล่นก้วยกันทั้งหมด 3 ตัวและทั้งสามนั้นมีความสามารถ อาวุธที่ใช้แตกต่างกันไป ผู้เล่นจะต้องนำพาตัวละครเดินไปปะทะกับมอนสเตอร์เพื่อปลดล็อคอาวุธต่างๆ ใครชอบเกมภาพ Pixel บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

            5. Cozy Grove

            สุดยอดเกมมือถือแนว Simulator ที่น่าสนใจมากๆขงสัปดาห์นี้คงหนีไม่พ้น Cozy Grove อย่างแน่นอน บรรยากาศภายในเกมทำออกมาได้ค่อนข้างน่ารัก ตัวละครหลักคือผู้ควบคุมวิญญาณ ซึ่งเกมนี้จะพาทุกท่านออกผจญภัยค้นหาความลับบางอย่างเพื่อช่วยสัตว์อื่นๆ ภายในเกมมีกิจกรรมสนุกๆให้เล่นมากมาย อาทิเช่น ตกแต่งสถานที่ คราฟของ ตกปลา น่าเล่นสุดๆ

            และทั้งหมดนี้ก็คือเกมมือถือมาใหม่ล่าสุดประจำสัปดาห์ที่เราได้นำมาอัพเดทให้ทุกท่านได้ทราบ แต่ละเกมทั้งน่าเล่นและมีเอกลักษณ์ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้เลย

#เกมมือถือล่าสุด #เกมมาใหม่ล่าสุด #เกมใหม่ประจำสัปดาห์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor