รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Hitman 3

Hitman 3 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

บางครั้งก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ ว่าทำไมเกมบางเกมที่ถูกปล่อยออกมาด้วยรูปแบบการเล่นเดิม ๆ, ภาพเดิม ๆ, การนำเสนอเดิม ๆ แต่ว่าเกม ๆ นั้น ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ ยิ่งบางเกมทำเป็นภาคต่อออกมา กลับยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นไป ยกตัวอย่างเช่นเกม Hitman 3 จากทีมพัฒนา IO Interactive ที่มีถึง 3 ภาค ซึ่งยังคงรูปแบบการเล่นแบบลอบเร้นเหมือนเดิม แต่ว่าผู้เล่นก็ไม่ได้ลดจำนวนลงไปจากเดิม และนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเกมนี้มีความแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ไม่ได้เน้น Action เป็นหลัก แต่จะไปเน้นการเล่นแบบมีสติในการแก้ปัญหามากกว่า

ขอบคุณภาพปกจาก : gamefever.co

ระบบเนื้อเรื่อง

ด้วยความที่ Hitman 3 เป็นเกมภาคต่อ ดังนั้น เนื้อเรื่องก็จะเล่าต่อมาจากภาคที่แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของ Agent 47 และ Lucas Grey ที่เดินทางออกไล่ล่าหัวโจกตัวจี๊ดแห่งองค์กร Providence นามว่า The Constant ผู้เป็นคนบงการเรื่องทั้งหมด นอกจากนี้ก็ยังเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตของเขาด้วย แล้วเราก็จะต้องหาคำตอบว่าหลังจากที่จบภารกิจทั้งหมดแล้ว พระเอกจะทำอะไรต่อไป แต่ว่าถ้าใครที่ต้องการเสพเนื้อเรื่องเยอะกว่านี้อาจจะต้องผิดหวังหน่อย เพราะว่าเกมนี้จะแทรกเป็นแบบ Cut Scene

ขอบคุณภาพจาก : gamefever.co

ระบบ Gameplay

ต้องชื่นชมว่าเกม Hitman 3 มีการผูกเนื้อเรื่องเข้ากับระบบการเล่นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้รู้สึกว่าตัวเกมมีอะไรที่น่าติดตาม ส่วนการออกแบบฉากก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเช่นกัน เพราะว่าตัวเกมจะเน้นให้เราใช้ความคิดอย่างอิสระในการทำภารกิจให้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ซึ่งเราอาจจะปลอมตัวเป็นคนอื่นเพื่อผ่านไปอย่างง่าย ๆ หรือว่าจะค่อย ๆ ลัดเลาะเพื่อหาทางออก ก็แล้วแต่วิธีคิดของเรา หรือว่าจะใช้สิ่งของในฉากมาช่วยสังหารเป้าหมายก็ทำได้ ซึ่งความอิสระในการหาวิธีสังหารใหม่ ๆ นี่แหละที่ช่วยทำให้ตัวเกมสนุกขึ้นอีกเป็นกอง เพราะว่าจะคิดพิสดารแค่ไหนก็ได้ แถมบางวิธีก็เป็นอะไรที่เราคาดไม่ถึง โดยมีตั้งแต่แบบสังหารโหดไปจนถึงวิธีตลก ๆ เพียงแต่ต้องหาวิธีให้เจอ ความสนุกถึงจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ แต่ถ้าขี้เกียจคิดหาวิธีการ แล้วอยากทำตามภารกิจอย่างเดียว ตัวเกมก็มีระบบ Mission Stories ให้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละฉากก็จะมีเรื่องราวให้อ่านนิดหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : gamefever.co

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Hitman 3 เป็นถอดแบบมาจากภาคเก่าทั้งหมด ดังนั้น ทั้งตัวละคร และฉากก็เก็บรายละเอียดได้ดีเหมือนเดิม แต่ว่ามีการใส่แสงเงาที่ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น

Youtube :

HITMAN 3 Gameplay Walkthrough Part 1 – Silent Assassin [4K 60FPS PC] – No Commentary (FULL GAME)

แหล่งอ้างอิง : https://gamefever.co/review-%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7-hitman-3-%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%A1

#Hitman 3 #เกมแอคชั่นแนะนำ #รีวิว Hitman 3

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor