รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

5 เกมบน Nintendo Switch ที่คุณต้องไม่พลาด

5 เกมบน Nintendo Switch ที่คุณต้องไม่พลาด game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับวันนี้เหล่าสาวกเครื่องเกม คอนโซลพกพาอย่าง Nintendo Switch ต้องไม่พลาดเลยกับวันนี้ ที่เราจะนำเอาเกมที่เล่นบนเครื่อง Nintendo Switch มาแนะให้ท่านได้ทราบ บอกเลยว่าเป็นเกมเด็ด เกมดัง ที่หากใครมีเครื่องก็จะต้องไปหามาเล่นกันซะ เดี๋ยวจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

ขอบคุณรูปภาพปกจาก Happy Console

5 เกมบน Nintendo Switch

1.Animal Crossing เกมที่ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 2001 ที่ประเทศญี่ปุ่น และก็ได้รับความสนใจและนิยมเป็นจำนวนมากในช่วงที่เปิดตัวเกม โดยรูปแบบของเกม Nintendo Switch นี้จะให้เราได้ใช้ชีวิต ที่จะเน้นไปที่การทำฟาร์ม ทั้งปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ สร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ เพื่อที่จะเอาไว้อำนวยความสดวกของเราเองในเกม เกมนี้เหมาะกับคนที่รักในเกมที่ไม่ตึงเครียดไม่ต้องคิดมาก เล่นสบายๆชิลไปเรื่อย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครมีเครื่องอยู่อย่าพลาดล่ะที่จะหามาเล่นกัน

2.Nintendo Switch Dragonball Fighter Z เกมจากการ์ตูนดังด้วยการเล่นแบบต่อสู้ทำให้ผู้เล่นจะได้พบกับเอ็ฟเฟกต์สุดตระกาลตา และการเล่นยังสามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 6 คนอีกด้วย ในโหมดการเล่นแบบ 3 x 3 ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสร้างทีมกับเพื่อนๆเพื่อไปต่อกรกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ เพื่อเอาชนะให้ได้ และตัวละครในเกมก็ต้องบอกเลยว่าครบทุกตัวละคร และถ้าหากคุณเป็นแฟนของหนังการ์ตูนเรื่องนี้ก็อย่าพลาดเลย

3.Nintendo Switch Mario Kart 8 Deluxe สาวกของเครื่องเกม Nintendo Switch ก็คงรู้ดีว่าเกมในตระกูลมาริโอ้นั้นเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน และเกมMario Kart 8 Deluxe ก็เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดที่จะหามาเล่น กับการแข่งรถสุดมันส์ ทั้งตัวละคร สนามแข่งที่เรียกได้ว่ามีความสนุกหลากหลาย และเกมยังรองรับผู้เล่นได้มากถึง 12 คนอีกด้วย ใครยังไม่มีก็รีบเลย 

4.Nintendo Switch Diablo 3 : Eternal Collection เกมแนวเนื้อเรื่องที่ผู้เล่น ต้องเล่นตามเนื้อเรื่องไป ด้วยการออกล่ามอนสเตอร์ที่สุดแสนจะน่ากลัวและอันตราย เพื่อสะสมค่าประสบการณ์ในเกม และการออกค้นหาอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับใช้ในการพิชิตบอสในเกม

5.Nintendo Switch The Witcher 3 : Wild Hunt Complete Edition เกมสุดดังเกมนี้การันตีด้วยยอดขายและความนิยมจากทุกแพลทฟอร์มรวมไปถึงถูกนำมาสร้างเป็น ซีรีย์ ที่นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอทจากหนังซูเปอร์แมน เฮนรี แควิลล์ หากเป็นคอเกมและคอหนังก็อย่าพลาดกับเกมผจญภัยแนวย้อนยุคเกมนี้กันล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก goodtipit.com

#เกม Nintendo Switch #เกมน่าเล่น #เกม Switch แนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor