รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม Shakee&Fidget เกมฮิตยอดนิยม

เกม Shakee&Fidget เกมฮิตยอดนิยม game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกม Shakee&Fidget เกมฮิตยอดนิยม หากใครที่กำลังมองหาเกมเพื่อความสนุกสนานและเป็นเกมที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งในสมาร์ทโฟนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือระบบ Android วันนี้เรามีเกมมาให้ทุกท่านได้สนุกสนานกันนั่นก็คือเกม Shakee&Fidget เป็นเกมที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะเขามีรูปแบบเก๋ไม่รู้ท่านได้เลือกเล่นตามความชื่นชอบและมีการสอนวิธีการเล่นที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยมไปดูกันเลยว่าเขามีขั้นตอนและวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.sanook.com

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.sanook.com%

ทำความรู้จักกับเกม Shakee&Fidget

เป็นเกมที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมากเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาแทนตัวผู้เล่น 1 ตัวและให้ท่านนั้นนำตัวผู้เล่นนั้นออกรบ พร้อมทั้งผจญภัยกับด่านต่างๆที่จะได้พบเจอเป็นเกมที่บอกได้เลยว่าสร้างความสนุกสนานให้กับทุกท่านอย่างแน่นอนท่านจะได้ฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการเล่นเกมทำให้ท่านท้าทายความสามารถของตนเองและจะต้องใช้ทักษะเหตุผลในการเข้าเล่นเกมส์ควบคู่ไปด้วยเป็นเกมที่เหล่าผู้ที่ต้องการฝึกสมองและต้องการผ่อนคลายความเครียดนิยมมาเล่นกันเพราะเกมดังกล่าวนี้ไม่ได้มีความเครียดเสมอไปแต่เป็นเกมที่ให้ความสนุกสนานกับผู้เล่นได้อย่างครบครันทุกรูปแบบซึ่งผู้คนนิยมเล่นกันในช่วงที่ผ่อนคลายความเครียดและอยู่กับเพื่อนหรือคนรู้ใจเพราะสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งผ่านคอมพิวเตอร์ Notebook สมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อที่มีระบบการรองรับแบบ iOS และ Android

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.sanook.com

วิธีการเล่นเกม Shakee&Fidget

สำหรับขั้นตอนและวิธีการเล่นเกม Shakee&Fidget สามารถทำได้อย่างง่ายดายอันดับแรกเลยทุกท่านจะต้องเริ่มต้นเกมโดยการสร้างตัวละครขึ้นมาเพียงแค่ 1 ตัวที่จะแทนตัวผู้เล่นหรือตัวของท่านเองซึ่งท่านสามารถเลือกได้ 1 ตัวจาก 6 อาชีพหลักที่เกมกำหนดมาให้ตั้งแต่เริ่มแรกซึ่งมีทั้งนักรบ แอสซาซิน นักเวทย์และอาชีพอื่นๆที่ทางเกมส์ได้กำหนดมาให้เมื่อท่านได้เลือกอาชีพ 1 อาชีพขึ้นมาเป็นตัวละครในการเล่นเกมแล้วท่านจะต้องเลือกเผ่าพันธุ์ทั้งหมด 8 เผ่าพันธุ์ที่อยู่ในคลาสอาชีพซึ่งจุดเด่นของแต่ละเผ่าพันธุ์นั้นก็จะแตกต่างกันออกไปรวมถึงความสามารถด้วยเมื่อท่านเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้าเล่นเกมและผจญภัยกับเกมที่มีอุปสรรคภายในรูปแบบของการเล่น ซึ่งท่านสามารถผจญภัยต่างๆไปจนถึงด่านสุดท้ายภายในแต่ละด่านนั้นจะมีไอเทมให้ทุกท่านได้เลือกใช้ตามความชื่นชอบแต่บางอย่างจะต้องซื้อเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับพัฒนาตัวละครที่ท่านเลือกเอง เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นเกมดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อย

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.sanook.com

วิดีโอตัวอย่างเกม :

Shakes and Fidget – Legendary Dungeon Trailer

วิธีการดาวน์โหลดเกม Shakee&Fidget

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดเกมนั้นทุกท่านสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ทันกสามารถเลือกดาวน์โหลดได้แล้วไม่ว่าจะเป็น App Store หรือ Google Play ทั้งระบบ iOS และ Android เพียงกดเข้าไปที่แอพพลิเคชันดังกล่าวและพิมพ์คำว่าเกม Shakee&Fidget เพียงเท่านี้ท่านก็จะค้นพบและกดดาวน์โหลดลงรอระยะเวลาในการดาวน์โหลดและล็อคอินเข้าใช้บริการก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

#Shakee&Fidget #เกมมือถือแนะนำ #เกมมือถือยอดนิยม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor