รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมหักมุม เกมที่มีเนื้อเรื่องแบบที่คุณคาดไม่ถึง

แนะนำเกม รวม 4 เกมหักมุม เกมที่มีเนื้อเรื่องแบบที่คุณคาดไม่ถึง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

กลับมาอีกครั้งกับ เกมที่ตอนจบหักมุม อย่างที่ได้บอกไปเลยว่าเกมประเภทเนื้อเรื่องแบบนี้มักจะมีเซอร์ไพรส์ให้ผู้เล่นได้เหวอกันอยู่เสมอๆ และบทความนี้ก็จะมาแนะนำให้รู้จักกับบรรดาเกมเหล่านั้นกันต่อว่าจะมีเกมไหนอีกบ้างที่ยกให้เป็น เกมเนื้อเรื่อง ตอนจบไม่ถูกใจคนเล่น หักมุมกันไปมา นึกว่าดูหนังอยู่เสียอีก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเกมไหนอีกบ้าง ก็ไปดูกันเลย

1. เกมจบหักมุม – Dead Space

เกมนี้ของพูดถึงในภาคแรกของเกมซีรีส์นี้ ค่อนข้างทำร้ายจิตใจผู้เล่นในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะภารกิจของเกมนี้ก็คือการที่ต้องไปช่วยคนรักที่ขาดการติดต่อไป ซึ่งระหว่างการเดินทางแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายๆกว่าจะไปถึงตัวเธอ แต่กลายเป็นว่าพอไปเจอแล้ว กลับพบว่าเธอคนนั้นไม่ใช่ตัวจริงเพราะ คนรักตัวจริงได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว สิ่งที่เห็นคือภาพหลอนที่สร้างมาเพื่อหลอกใช้เท่านั้นเอง

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/17470/Dead_Space/

2. เกมจบหักมุม – Danganronpa Trigger

สำหรับเกมนี้จะมาในพล็อตแนวเหมือนภาพยนตร์บางเรื่องเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามผู้เล่นหลายคนก็ไม่คิดว่ามันจะมาในแนวนี้ โดยที่เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียน และได้เกิดคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น และจะต้องหาตัวคนร้ายให้ได้ก่อนเวลาจะหมด และคนที่เหลือก็จะตายกันหมดถ้าหากจับผิดคน บอกเลยว่าจุดหักมุมก็คือ จริงๆแล้วทุกคนรู้จักกัน แต่โดนลบความจำ และคนที่ตายคนแรกนั้นก็แกล้งตาย และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังอีกต่างหาก

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/413410/Danganronpa_Trigger_Happy_Havoc/

3. เกมจบหักมุม – Persona 4

เป็นเรื่องราวที่หลอนพอสมควร โยที่เกมนี้ตัวละครจะได้เข้าไปในโลกของทีวี และไปตามหาว่าใครคือคนร้ายตัวจริงกันแน่ จุดที่ทำให้เรื่องราวพีคก็คือ คนที่เป็นคนร้ายที่แท้จริงนั้นกลับเป็นตัวประกอบซึ่งเป็นตำรวจ ที่ชอบทำท่าทางน่าขัน เลยทำให้เขาไม่ตกเป็นผู้สงสัย และสามารถหลอกคนอื่นได้ บอกเลยว่าผู้เล่นถึงกับงงในความหักมุมนี้กันเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/1113000/Persona_4_Golden/

4. เกมจบหักมุม – Little Misfortune

สำหรับเรื่องนี้ไม่เชิงว่าจบหักมุมมาก แต่พอได้มาตีความก็เหมือนจะหักมุมเอาเรื่องเหมือนกัน เพราะว่ากันว่าจริงๆแล้วเด็กน้อยในเรื่องคนนี้นั้นได้เสียชีวิตตั้งแต่แรกแล้วนั้นเอง ถึงแม้ว่าการเดินทางผจญภัยของเธออาจจะดูหลอนๆหน่อย แต่พอมารู้ทีหลังก็ยิ่งหลอนกว่า เลยทำให้ต้องใส่เกมนี้ลงใน เกมที่มีตอนจบหักมุม อีกเรื่องเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/714120/Little_Misfortune/

#เกมจบหักมุม #เกมเนื้อเรื่อง #เกมสนุกๆ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor