รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกม Play Station ในตำนาน อยู่มายาว เป็นเกมดังคู่เกมเพลย์

แนะนำเกม รวม 4 เกม Play Station ในตำนาน อยู่มายาว เป็นเกมดังคู่เกมเพลย์ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เครื่องเล่นเกม Play Station ถือว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่ได้รับความนิยมมานานมากๆตั้งแต่สมัยอดีต จนตอนนี้มีรุ่นใหม่ๆออกมาซึ่งก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เหมือนเดิม บทความนี้เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ เกม Play Station ในตำนาน เป็นเกมเพลย์ ที่คนมีเครื่องเกมจะต้องเคยเล่น และรู้จักกันมาเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเกมเหล่านี้เคยมีช่วงที่เป็นเกมดัง จนตอนนี้ก็ยังมีอัพเกรดมาเรื่อยๆ

1. เกมเพลย์ ในตำนานที่ใครก็ต้องเคยเล่น – Final Fantasy

สุดยอดเกมดังตั้งแต่สมัยอดีตมาถึงปัจจุบัน ต้องยอมให้กับเกมนี้เลยจริงๆ เกมนี้มีเส้นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เป็นเกมที่ทุกคนจะต้องเคยเล่นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นหนึ่งในเกมที่มีตอนจบหักมุมด้วยนะ สำหรับซีรีส์เกม Final Fantasy และถึงแม้ว่าก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่อาจจะยังไม่เคยเล่นเกมนี้ แต่รับประกันว่าอย่างน้อยๆก็ต้องเคยได้ยืนชื่อเสียงเรียงนาใของเกมนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.playstation.com/en-nz/product/EP0082-CUSA01615_00-FFXVROYALEDITION

2. เกมเพลย์ ในตำนานที่ใครก็ต้องเคยเล่น – Tekken

เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่มีวิวัฒนาการมาไกลมากๆ จากยุคแรกๆ จนมาถึงยุคนี้ที่งานกราฟฟิคบอกเลยว่าคุณภาพเอามากๆ มีระบบการต่อสู้และท่าทางการต่อสู้ที่อัปเกรดขึ้นมากมาย จนกระทั่งตอนนี้เกมนี้ก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งในเกมเพลย์ที่ได้รับความนิยมเสมอมา หลายๆคนคงดูออกว่าเกมนี้มีมาอย่างยาวนานแค่ไหน ก็ดูจากทำออกมากี่ซีซั่นแล้ว เป็นเกมระดับตำนานที่เหมือนดาวค้างฟ้าเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.playstation.com/en-nz/product/EP0700-CUSA06014_00-PS4TEKKEN7000001

3. เกมเพลย์ ในตำนานที่ใครก็ต้องเคยเล่น – Grand Theft Auto

เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานของจริง เพราะฮิตมากๆ เป็นเกมที่กระแสแรกสุดๆ ตอนเด็กๆเชื่อว่าหลายคนไปเล่นตามร้านเกมด้วยซ้ำ เป็นเกมที่สร้างความฮือฮาได้อย่างยาวนาน หรือแม้แต่กระทั่งภาคใหม่ๆของ GTA ก็ยังได้รับความนิยม อย่างเช่น GTAV ที่ตอนนี้ก็ยังมีการพูดถึงกันอยู่เลย และเกมนี้ก็ยังเป็นต้นแบบของเกมดังหลายๆเกมอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.playstation.com/en-nz/product/EP1004-CUSA00411_00-PREMIUMPACKOG001

4. เกมเพลย์ ในตำนานที่ใครก็ต้องเคยเล่น – Gran Turismo

ถ้าเป็นแฟนเกมเพลย์จริงๆ ร้อยทั้งร้อยก็ต้องมีเกมแข่งรถติดไว้บ้างอย่างแน่นอน และเกมแข่งรถที่ถือว่าเป็นตำนานเลยก็คือเจ้า Gran Turismo นี่แหละ ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการอัปเกรดภาพและระบบเกมต่างๆได้อย่างสวยงาม และยังคงครองแชมป์ความเป็นป็อปปูลาร์ของเกมแข่งรถไว้เกมือนเดิม มีความสมจริงขึ้นทุกวันๆ สำหรับเกมแข่งรถเกมนี้ ถ้าหากใครยังไม่เคยลองเล่น เกมเพลย์ เกมดัง อย่างเกมนี้ ต้องลองไปหามาเล่นด่วนๆ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.playstation.com/en-nz/product/EP9001-CUSA02168_00-GTSPORT000000000

#เกมเพลย์ #เกมดังในตำนาน #เกม Play Station

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor