รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมคอนโซล NieR Replicant ver.1.22 โลกล่มสลาย พี่ชาย-น้องสาว

แนะนำเกมคอนโซล NieR Replicant ver.1.22 โลกล่มสลาย พี่ชาย-น้องสาว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำเกมคอนโซล NieR Replicant ver.1.22 โลกล่มสลาย พี่ชาย-น้องสาว NieR Replicant ver.1.22 เป็นเกมแนวสวมบทบาท (RPG) จัดจำหน่ายโดยบริษัท SQUARE ENIX CO., LTD. โดยเกมนี้เป็นเกมรีเมคสามารถจับจองได้บนร้าน PlayStation store เล่นได้ทั้งเครื่อง PlayStation 4 และ 5 มาพร้อมกับกราฟฟิกที่ถูกปรับปรุงใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาตามกาลด้วยความละเอียด 1080p เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการหาเกมไว้เล่นในที่พักอาศัยท่ามกลางยุคสมัยที่การออกไปข้างนอกกลายเป็นเรื่องใหญ่และมีความเสี่ยง อีกทั้งเพื่อให้เราได้ใช้เวลาผ่านช่วงเวลาที่น่าเบื่อในวันหยุดกับบางจังหวัดที่เราไม่สามารถออกไปไหนได้แม้แต่นิดเดียว ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำเกมคอนโซลอย่าง NieR Replicant ver.1.22 ที่น่าเล่นกัน

ขอบคุณภาพปกจาก https://www.thisisgamethailand.com/content/TIGReview-NieR-Replicant-V122.html

เนื้อเรื่อง

ขอบคุณภาพจาก https://www.thisisgamethailand.com/content/TIGReview-NieR-Replicant-V122.html

         ว่าด้วยเรื่องราวของยุคอนาคตอันไกลโพ้นความล่มสลายได้เข้ามาหามนุษยชาติ จนตอนนี้มนาย์เสี่ยงต่อการสูญพันธ์เข้าไปทุกวัน เพราะการคุกคามของสัตว์ประหลาดและโรค Black Scrawl ที่อันตรายถึงชีวิต
ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นพี่ชายแสนดีที่ต้องการช่วยชีวิตของน้องสาวนามว่า “Yonah” ที่เป็นครอบครัวคนสุดท้ายที่เขาเหลืออยู่และป่วยเป็นโรค Black Scrawl ดังนั้นเขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อเสาะหาหนังสือพูดได้อย่าง “Grimoire Weiss” เพื่อให้ได้มาซึ่ง “Sealed verses” ที่จะเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยเหลือน้องสาวของเขาได้

ระบบต่างๆ ภายในเกม

Text Box: ขอบคุณภาพจาก https://www.thisisgamethailand.com/content/TIGReview-NieR-Replicant-V122.html        

การรีเมคครั้งนี้ได้ปรับปรุงกราฟฟิกและสิ่งต่างๆ มากมาย รวมไปถึงระบบการเล่นที่แก้ไขมาให้มีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดได้อย่างคล่องแคล่วด้วยการวิ่ง กระโดด และโจมตีศัตรูด้วยกระบวนท่าต่างๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการโจมตีด้วยดาบและเวทมนต์ หากผู้เล่นท่านใดที่เป็นสายเสพเนื้อเรื่องล่ะก็ ตัวเกมได้มีระบบ Auto Battle ในโหมดการเล่นระดับง่ายที่ตัวละครของเรานั้นจะต่อสู้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้เล่นได้ยกความสนใจไปยังเนื้อเรื่องได้มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากระบบการเล่นแล้วระบบกราฟฟิกก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะการกลับมาครั้งนี้ตัวเกมได้ยกระดับของกราฟฟิกที่ทำได้ดีใน PS 3 มาปรับให้เข้ากับยุคสมัยถึงจะทำออกมาไม่หวือหวามากเท่าที่ควรสำหรับเกมที่ถูกสร้างขึ้นมานานแล้ว และเกมสามารถเล่นได้อย่างไม่มีสะดุดบนความเร็ว 60 เฟรมเรทต่อวินาที ต่อมาคือระบบเพลงประกอบภายในเกมที่มีการอัดเสียงใหม่เพื่อพร้อมรับกับการกลับมาครั้งนี้ โดยนักประพันธ์เพลงของ NieR:Automata Keiichi Okabe (TEKKEN / Drakengard / NieR:Automata) ดังนั้นหากผู้เล่นท่านไหนสนใจสามารถหามาเล่นกันได้ที่ PlayStation Store

วิดีโอตัวอย่างเกม :

NieR Replicant ver.1.22474487139… – Official Trailer

#NieR Replicant #เกมคอนโซลแนะนำ #เกมใหม่ PlayStation

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor