รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Honkai Impact 3 กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์ค มาพร้อมกับ Bronya ร่างใหม่

Honkai Impact 3 กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์ค มาพร้อมกับ Bronya ร่างใหม่ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Honkai Impact 3 กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์ค ที่มาพร้อมกับ Bronya ร่างใหม่1

            เป็นอีกครั้งที่ Honkai Impact 3 เปิดตัว Valkyrie ใหม่ที่มาพร้อมกับกิจกรรม เปิดตัวรอบนี้เป็นตาของ Bronya ในธีมน้องกระต่ายนักแฮกเกอร์สุดเท่ที่มาพร้อมกับปืนคู่สุดมันส์ยิงกระจาย เรียกว่าเป็นอีกครั้งที่ Mihoyo ทำการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นของ Bronya ให้สนุกขึ้น คล้ายกับตอนเป็นร่าง Herrscher of Reason ของเธอเลย

Honkai Impact 3 กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์ค ที่มาพร้อมกับ Bronya ร่างใหม่2

สวมบทเป็นสุดยอดนักแฮกเกอร์ Bronya Haxxor Bunny

            กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์คจะแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่ๆ คือ โหมดเนื้อเรื่องและโหมดสำรวจ ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องราวของ Bronya ในฐานะสุดยอดนักแฮกเกอร์ของโลก ที่ใช้ชื่อว่า Haxxor Bunny ซึ่งเราจะได้ติดตามการทำภารกิจต่างๆของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการแอบเข้าไปพื้นที่ศัตรูเพื่อแฮกข้อมูลของบริษัท Heliopolis ที่แอบเก็บความลับบางอย่างไว้  สำหรับใครที่เคยเล่นกิจกรรมลักษณะนี้ของเกม Honkai Impact 3 มาแล้ว คงเข้าใจดีว่าเกมนี้ออกแบบกิจกกรรมได้อย่างน่าสนุก รวมทั้งกิจกรรมนี้เองเราก็รับบทเป็นแฮกเกอร์ที่จะต้องเน้นการหลบหลีกเข้าไปยังพื้นที่เป้าหมายโดยที่ไม่ให้ถูกจับตัวได้ ถือว่ายากสำหรับผู้เขียนที่ชอบการแอ็คชั่นและบรรยากาศกดดันที่ต้องลอบเร้นทำออกมาได้ดี ในส่วนของโหมดสำรวจนั้น จะเป็นโอกาสให้เราสำรวจแผนที่ของเมืองอาร์ค ซึ่งเราต้องต่อสู้กับศัตรูมากมายและมีภารกิจพิเศษที่ให้เราทำ 4 อย่าง ซึ่งปกติก็จะเป็นการค้นหาและกำจัดมอนสเตอร์บอส รางวัลที่ได้หลักๆของกิจกรรมนี้คือ ‘การ์ดกระต่าย’  ที่ใช้ในการแลกไอเทมของร้านกิจกรรม ซึ่งของที่น่าสนใจคือ 1. ชุดคอสตูม Verdant Sky ของ Theresa Violet Executer 2.เพชร 200 และ 3.ชิ้นส่วนของ Valkyrie ใหม่ Bronya Haxxor Bunny ที่มีให้ถึง 60 ชิ้น ในส่วนของ Bronya ร่างใหม่นั้น จะมาในธีมของนักแฮกเกอร์ ชุดคล้ายกระต่ายสีดำที่ดูเท่สุดล้ำ ซึ่ง Haxxor Bunny จะเป็นประเภทพลังจิต โจมตีระยะไกล คล้ายกับร่างปกติของ Bronya แต่เปลี่ยนจากการยิงปืนใหญ่เป็นปืนกลเบาคู่สุดเท่แทน ที่นอกจากจะยิงสนุกมือแล้ว ยังเป็นสายสนับสนุนที่ดีด้วย เพราะในระหว่างที่เราเล่นตัวละครอื่นอยู่นั้น จะสามารถเรียกเธอออกมาใช้สู้ หรือท่าไม้ตายได้โดยไม่ต้องสลับตัวอีกด้วย

Honkai Impact 3 กิจกรรมพันธนาการแสงแห่งอาร์ค ที่มาพร้อมกับ Bronya ร่างใหม่3

            กิจกรรมของพันธนาการแสงแห่งอาร์คจะมีให้เล่นถึง 27 พฤษภาคม หากเราทำเควสครบ ไม่นานก็จะได้ Bronya Haxxor Bunny เกรด A มาใช้แบบง่ายๆ สำหรับใครที่รีบอยากได้ไวๆก็มีกาชาให้กด โดยใช้เพียง 1200 เพชรก็เปิดได้ถึง 10 ครั้งแล้ว

#Honkai Impact 3 #เกมอัปเดต #ข่าวสารวงการเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor