รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

BULLETS PER MINUTE

BULLETS PER MINUTE game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

BULLETS PER MINUTE เป็นเกมที่มีความน่าสนใจ เพราะว่ามีการผสมผสานรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันถึง 3 แบบ ทั้งการกดให้ตรงจังหวะ, การยิงอย่างรวดเร็ว และการสุ่ม ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามเกมนี้ก็จะเน้นการกดปุ่มให้ตรงจังหวะ โดยมีการใช้มุมมองแบบ FPS แต่ถ้าใครที่ต้องการจะเสพเนื้อเรื่อง คงต้องบอกว่าขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะว่าเกมนี้แทบจะไม่มีเรื่องราวอะไรให้ค้นหาเลย ส่วนราคาวางราคาจำหน่ายก็ไม่ได้แพง เพียง 289 บาท เท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

            อย่างที่บอกว่า BULLETS PER MINUTE มีการเล่นที่หลากหลาย ดังนั้น เมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้ว เราจะได้พบกับวิธีการเล่นอันแสนแปลกใหม่ นั่นคือ การเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลง ทั้งการเดิน และการยิง แต่ถ้ากดปุ่มไม่ตรงจังหวะ เราก็จะไม่สามารถทำอะไรต่อได้เลย ถ้าหากเป็นผู้เล่นใหม่ก็คงจะงงกับรูปแบบการเล่นแบบนี้แน่ ๆ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเกิดเล่นสักพักจนเกิดความเคยชิน ก็จะรู้สึกว่าเกมนี้มันท้าทายอยู่พอสมควร แถมเมื่อมีการลงดันเจี้ยนด้วยแล้ว ก็จะเจอรูปแบบของการสุ่ม Item และ สุ่ม Monster อีกทั้งศัตรูพวกนี้ก็ยังเคลื่อนไหวไปตามเสียงเพลงอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

สำหรับดันเจี้ยนในเกม BULLETS PER MINUTE มีทั้งหมด 7 ดันเจี้ยน ซึ่งมันจะเหมือนกับเกมอื่นที่ด่านสุดท้ายจะต้องไปต่อสู้กับ Boss เพื่อที่จะได้ผ่านไปยังด่านต่อไป และความน่ากลัวของเกมนี้ คือ ถ้าเราตายแล้วก็จะตายเลยโดยไม่สามารถกลับมาที่เก่าได้อีก ซึ่งนั่นหมายความว่าเราจะต้องเริ่มใหม่ที่จุดเริ่มต้นทุกครั้งที่ตาย แต่ต้องจำไว้ว่าถ้าตายของทุกอย่างจะหายไปหมด ฟังมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะคิดแล้วว่าเกมนี้น่าจะยากจนหัวร้อน แล้วก็น่าเบื่อจนอาจจะถอดใจได้เลย แต่ถ้ามองในอีกมุมมันก็ถือว่ามีความไม่จำเจอยู่ในตัวเหมือนกันนะ เพราะว่าทุกครั้งมันจะมีการสุ่มของใหม่ ๆ ทุกครั้งที่เข้าดันเจี้ยน

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

และสิ่งที่ควรทำอีกอย่าง คือ การสำรวจห้องต่าง ๆ ในดันเจี้ยน เพื่อที่จะหาเหรียญกับรูปปั้น ซึ่งเราสามารถเอาไปบูชา และรับ Status มาเพิ่มพลังให้ตัวละครแข็งแกร่งมากขึ้น หรือถ้าคิดว่าเหรียญที่ได้มาไม่พอเสริมให้ตัวละครแข็งแกร่ง ก็สามารถไปที่ร้านค้าเพื่อซื้อของจำพวกอาวุธปืน ที่มีตั้งแต่แบบ Basic ไปจนถึงปืนแบบพิเศษ ซึ่งแต่ละแบบก็มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เราจึงต้องศึกษาวิธีใช้ให้ดีก่อน หรือว่าจะซื้อขวดยาเพื่อที่จะได้ผ่านดันเจี้ยนได้ง่ายขึ้น ก็แล้วแต่พิจารณา

วิดีโอเพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

BPM: Bullets Per Minute – Odr – Hard, Strict, Patch 0 – 8:23.24 (old World Record)

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/500296

#BULLETS PER MINUTE #เกม FPS น่าเล่น #เกมยิงปืนแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor