รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 JRPG เกมสวมบทบาท เนื้อเรื่องดี เกมดัง ตามสไตล์สายญี่ปุ่น

แนะนำเกม รวม 4 JRPG เกมสวมบทบาท เนื้อเรื่องดี เกมดัง ตามสไตล์สายญี่ปุ่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับแนวเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แนวเกมอื่นๆก็คงต้องพูดถึง เกม JRPG เป็นเกมสวมบทบาทที่พัฒนาโดยญี่ปุ่น ซึ่งความโดดเด่นของ เกม JRPG ก็อยู่ที่เนื้อเรื่องนี่แหละ การผูกเนื้อเรื่องที่ทำได้น่าติดตาม เหมือนเราดูการ์ตูนเรื่องหนึ่งแบบยาวๆ พล็อตเรื่องน่าสนใจ เลยทำให้เกมแนวนี้ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย อย่างหลายๆเกมก็ถือว่าเป็น เกมดัง ที่ใครๆต่างก็รู้จักกัน เช่น Final Fantasy เป็นต้น

1. เกม JRPG แนะนำ – Tales of Berseria

สำหรับเกมนี้เป็นเกมเนื้อเรื่องค่อนข้างยาว แต่พล็อตเรื่องถือว่าดีมากๆเลยทีเดียว โดยจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้ออกเดินทางกับกลุ่มนักเดินทาง ล่องเรือไปยังอาณาจักรต่างๆ แต่เกมนี้ก็มีจักรวาลเกมอยู่เหมือนกัน โดยคนที่อยากจะเก็บเล่นให้ครบก็สามารถทำได้ เพราะว่า Berseria นั้นจะอยู่ในทวีปเดียวกันกับ Zestiria นั่นเอง เป็นอีกเกมที่ทำเนื้อเรื่องออกมาได้กินใจมากๆ คุณจะต้องชอบในพล็อตเรื่องของเกมนี้อย่างแน่นอน

https://store.steampowered.com/app/429660/Tales_of_Berseria/

2. เกม JRPG แนะนำ – Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout

เกมนี้มีอะไรให้ทำเยอะพอสมควร เป็นเกมเกี่ยวกับการออกไปผจญภัย จนได้รู้เรื่องของเกาะลึกลับที่อยู่อีกฝั่งของทะเล เลยทำให้ตัวเองและผองเพื่อนออกเดินทางผจญภัย สำหรับสายเกมเมอร์หลายๆคนจะต้องรู้จักเกมนี้ดีอยู่แล้ว เพราะเป็นเกมที่ค่อนข้างดังมากทีเดียว สำหรับ Atelier ใครที่ยังไม่เคยลองเล่น ต้องไปหาโหลดกันได้แล้ว รับรองว่าสนุก เนื้อเรื่องดี ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

https://store.steampowered.com/app/1121560/Atelier_Ryza_Ever_Darkness__the_Secret_Hideout/

3. เกม JRPG แนะนำ – Code Vein

ใครที่อบแนว Dark Souls ต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน แต่ระบบการเล่นยังถือว่าแตกต่างกันพอตัว เกมนี้จะเป็นเรื่องราวในโลกอนาคต เมื่อโลกเจอกับสถาณการณ์บางอย่าง และได้มีการปรากฏตัวของเหล่าปีศาจ ผู้เล่นจะกลายเป็นแวมไพร์และทำการดูดเลือดของฝ่ายตรงข้ามมาให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น เป็นเกมที่เราสามารถพัฒนาทักษะเฉพาะตัวของตัวละครได้ด้วย

https://store.steampowered.com/app/678960/CODE_VEIN/

4. เกม JRPG แนะนำ – I am Setsuna

สำหรับสายเกมแนวคลาสสิคหน่อยจะต้องชอบเกมนี้ เป็นเรื่องราวของดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งบอกเลยว่าเนื้อเรื่องของเกมไม่ธรรมดา พล็อตเรื่องเหมือนการ์ตูนดีๆเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมเพลงก็ดีมากเช่นกัน สำหรับคนที่ชอบ เกมเนื้อเรื่อง จะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเพลินมาก เป็นเกมดังอีกเกมสำหรับสาย เกม JRPG ภาพสวยสมราคา ให้อารมณ์เกมสมัยก่อน แต่ถือว่าคุณภาพได้เลยสำหรับเกมนี้

https://store.steampowered.com/app/441830/I_am_Setsuna/

#เกม JRPG #เกมสตรีม #เกมเนื้อเรื่อง #เกมญี่ปุ่น แนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor