รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Nintendo Switch รีวิว Devil May Cry Triple Pack

Nintendo Switch รีวิว Devil May Cry Triple Pack game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Devil May Cry (เดวิล เมย์ คราย) สุดยอดเกมแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และก้าวก้าวเข้าสู่ภาคที่ 5 เมื่อไม่นานมานี้ ด้วยคาแร็คเตอร์ของตัวละครและท่วงท่าการโจมตีด้วยท่าต่าง ๆ ที่สามารถนำมาสร้างเป็นคอมโบได้อย่างลื่นไหล ซึ่ง 2 หัวข้อนี้ คือ กุญแจสำคัญที่ทำให้ Devil May Cry ครองใจเหล่าเกมเมอร์ด้วยดีมาโดยตลอด ตั้งแต่สมัย Playstation 2 ก้าวข้าวแพลตฟอร์มมาบน PC และถึงเวลาที่เหล่าปีศาจได้ย่างกรายเข้ามาสู่ Nintendo Switch แล้ว

สังหารเหล่าปีศาจด้วยคอมโบสุดโหด บวกเมื่อไรหยุดไม่ได้แน่นอน

การแข่งขันเกมกีฬามากกว่า 30 ประเภท ที่ถูกอัดแน่นมารวมไว้ในแผ่นเดียว ซึ่งมีทั้งแบบ Single Player และMulti Player ให้ผู้เล่นเลือกที่จะท้าทาย และหากผู้เล่นเลือกที่จะใช้การควบคุมตัวละครแบบ Motion โปรดระวังเรื่องข้าวของและผู้คนในบ้าน เพราะ แต่ละกีฬามีการออกท่าทางเหมือนผู้เล่นได้ไปอยู่ในสนามแข่งขันจริง ๆ นอกจากนี้ Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 ยังมีจุดเด่นที่พอสรุปได้ ตามนี้เลย

  • มีการแข่งขันกีฬาที่ถูกบรรจุใหม่ อย่างเช่น สเก็ตบอร์ด โต้คลื่น กีฬาปีนเขา และคาราเต้
  • มีกิจกรรมที่มากมายหลากหลาย อย่างเช่น ยิงธนู ยิมนาสติก ยูโด ชกมวย วิ่งมาราธอน ฟุตบอล ขี่ม้า วิ่งลู่ และอย่างอื่นอีกมากมาย
  • สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในรูปแบบเกม 2 และ 3 มิติ พร้อมกับตัวละครที่คุณชื่นชอบและคุ้นเคย ที่ชวนให้ผู้เล่นนึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ
  • รวมตัวละครยอดฮิตจากฝั่ง mario ที่มาพร้อมกับ Luigi, Yoshi, Waluigi หรือจากฝั่ง Sonic ที่มาพร้อมกับ Tails, Dr. Eggman, Amy Rose
  • ความสามารถของตัวละครที่แตกต่างกันในทุกประเภทกีฬา บางตัวมีจุดเด่นด้านพละกำลัง บางตัวมีจุดเด่นเรื่องการควบคุม หรือบางตัวมีความสมดุลในทุก ๆ ด้าน
  • รูปแบบการเล่นหลายวิธีบน Nintendo Switch ทั้งการควบคุมด้วยปุ่มบน Joy con รวมถึงการเคลื่อนไหวแบบ Motion ด้วยการโยก Joy con ไปมา
  • รองรับผู้เล่นได้มาสุดพร้อมกันถึง 4 คนในเครื่องเดียว และสามารถออนไลน์ท้าผู้เข้าแข่งขันเพื่อแข่งขันชิงชัยความเป็นหนึ่งกับผู้คนทั่วโลก

วิดีโอที่น่าสนใจ :

น้อยครั้งที่จะมีเกมในลักษณะรวมหลายประเภทกีฬาออกมา เกมกีฬาส่วนใหญ่มักจะออกมาเพียงแค่อย่างเดียวเลย เช่น เกมฟุตบอล เกมบาสเก็ตบอล เกมตีกอล์ฟ แต่ Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 มีให้คุณมากกว่านั้น ทั้งจำนวนประเภทกีฬาที่มากกว่า ความสนุกที่มากกว่า และความคุ้มค่าที่มากกว่า

#Devil May Cry Triple Pack #รีวิวเกม Nintendo Switch #เกม Nintendo Switch

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor