รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

“แฮปปี้คนเลี้ยงหมู” กำลังจะกลับมาแล้ว เตรียมขโมยหมูเพื่อนได้เลย

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู กำลังจะกลับมาแล้ว เตรียมขโมยหมูเพื่อนได้เลย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกม แฮปปี้คนเลี้ยงหมู บนแพลตฟอร์ม Facebook ซึ่งทาง SNS+ ถือว่าเป็นเกมในยุคแรก ๆ ตั้งแต่ที่มีการเปิดให้บริการเฟสบุคขึ้นมา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2012 และได้รับความนิยมไปทั่วบ้านทั่วเมือง ต่อมาได้ยุติไปอย่างน่าเสียดาย แต่เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวแว่ว ๆ ว่าจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่เป็นเกมบนมือถือ ให้ผู้เล่นได้หายคิดถึงกัน

เกมยอดฮิตบน Facebook ที่กำลังจะกลับมา

                  เกมแนว Idle ที่ในสมัยหนึ่งเคยได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมชาวไทยอย่างมากมายทั่วประเทศ เพราะว่าวิธีการเล่นง่ายไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยในตัวเกมจะให้ผู้เล่นเป็นเจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูที่แสนน่ารักสีสันสดใส มีไอเทมต่าง ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องซื้อหมูมาเลี้ยง ไม่ให้คอกว่าง พยายามเก็บเหรียญ ซื้ออาหาร ซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ปลดล็อกหมูที่มีความแปลกต่างต่างจากตัวอื่น ๆ ด้วยการทำตามเงื่อนไขพิเศษ ปรับแต่งรวมถึงขยายฟาร์มให้มีความสวยงามและใหญ่ขึ้น ทำความสะอาด ผสมพันธุ์หมู แปรรูป อาบน้ำและนวดหมูเมื่อเข้าไปในคอกของเพื่อน เรียกได้ว่าเป็นการฟาร์มหมูที่ครบวงจร รวมไปถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในเกมได้อีกด้วย ด้วยการแวะเข้าไปส่องฟาร์มของเพื่อนเพื่อให้อาหารหมู และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้คือการขโมยหมูของเพื่อนมาเลี้ยงเอง ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งของความสนุกในเกมที่หลายคนชื่นชอบเพราะการแอบเข้าไปขโมยหมูเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่มีอีกหลาย คนต้องโกรธกันเป็นฟืนเป็นไฟในเรื่องนี้มาแล้ว แต่เมื่อวันที่ 28 เมษายน ปี ค.ศ. 2017 ได้มีประกาศยุติให้บริการเกมดังกล่าวสร้างความตกใจให้ให้กับผู้เล่นไปไม่น้อย ความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับเกมนี้ทั้งการเลี้ยงหมู ถูกเพื่อนขโมยหมู การกลับไปขโมยหมูของเพื่อนเพื่อเอาคืน ยังคงติดอยู่ในใจหลาย ๆ คน ซึ่งยังคงรอการกลับมาของแฮปปี้คนเลี้ยงหมูอย่างใจจดใจจอ

เกมแบบหมู ๆ กำลังจะกลับมาเตรียมตัวขโมยหมูได้เลย

              แม้ว่าเกมจะประกาศยุติการให้บริการหลังจากผ่านมากว่า 6 ปี บนแพลตฟอร์มของ Facebook แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้โพสข้อความสั้น ๆ แต่สะเทือนไปทั้งวงการคนเล่นเกมว่า “คิดถึงกันไหม? คิดถึงความทรงจำและบรรยากาศเก่า ๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะความทรงจำสุดแสนสนุกเหล่านั้นที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาในรูปแบบการเล่นบนมือถือทั้ง iOS และ Android กลับมาให้หายคิดถึง กลับมาพร้อมความสนุกและความน่ารักที่เพิ่มขึ้น เตรียมฮาแตกกันกระจุยอีกครั้ง เร็ว ๆ นี้” เมื่อทราบข่าวแบบนี้แล้วแฟนเกมทั้งหลายเตรียมขโมยหมูเพื่อนได้เลย แต่ต้องรอลุ้นว่าตัวเกมจะเป็นไปในรูปแบบไหนเพราะยังไม่ทราบได้อย่างแน่ชัดว่า จะมีวิธีการเล่นแบบเดิม หรือแตกต่างออกไป มีลูกเล่นใหม่ ๆ มากมายขนาดไหน ต้องรอทางทีมงานผู้พัฒนามาชี้แจงและเปิดเผยข้อมูลอีกครั้ง สามารถติดตามได้ที่เพจ “แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile”

              หลายคนอาจจะเคยขโมยหมูของเพื่อนในเกม แฮปปี้คนเลี้ยงหมู ในอดีตมาแล้ว ตอนนี้กำลังจะกลับมาให้ขโมยอีกครั้ง แต่อย่าลืมว่า การขโมยหมูนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมเท่านั้น ไม่ได้เกิดขึ้นในชีวิตจริง ไม่ควรโกรธ แต่ควรให้ความสนุกกับเกมที่เล่นจะดีกว่า ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามกันต่อไป

เครดิตภาพ : gamingdose.com / postjung.com / online-station.net

Youtube :

ใกล้เปิดเเล้ว เกมในตำนาน”แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile”

เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูจะกลับมา!! ในชื่อ แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile!!

#แฮปปี้คนเลี้ยงหมู #เกมมือถือออกใหม่ #เกมขโมยหมู

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor