รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

อาณาจักรแดนเนรมิต แพท 1.5 ของ Genshin Impact กับระบบสร้างบ้านในฝัน

อาณาจักรแดนเนรมิต แพท 1.5 ของ Genshin Impact กับระบบสร้างบ้านในฝัน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ในที่สุดแพทใหม่ 1.5 ที่เป็นการอัพเดทใหม่ของ Genshin impact ก็ได้มาถึงมือผู้เล่นแล้ว ถือได้ว่ามีการเพิ่มระบบการเล่นใหม่ๆเข้ามา รวมทั้งตัวละครและอื่นๆในชื่อ อาณาจักรแดนเนรมิต แม้จะไม่ใช่สิ่งที่ผู้เล่นหลายคนรอคอยอย่างแผนที่ใหม่ที่จะเข้ามาในแพท 1.6 แต่สิ่งที่เพิ่มก็ทำให้เรามีกิจกรรมมากขึ้น เพื่อรอของใหญ่ในอนาคต

อาณาจักรแดนเนรมิต แพท 1.5 ของ Genshin Impact กับระบบหาของสร้างบ้านในฝัน2

Genshin Impact เพิ่มระบบ อาณาจักรแดนเนรมิต สร้างพื้นที่ในจิตนาการ

            สำหรับผู้เล่นที่ติดตาม Genshin Impact มาสักพักแล้วจะรู้ดีว่าตัวละครเอกที่เราเล่นหรือนักผจญภัยต้องเดินทางไปทั่วอาณาจักร Teyvet เพื่อตามหาพี่น้องของเขาที่หายตัวไป ซึ่งการเดินทางของตัวเอกยังอีกยาวไกล อีกทั้งสถานที่ไว้พักผ่อนอย่างบ้านก็ไม่มี ต้องอาศัยนอนป่าเอา มาดาม Ping เซียนคนหนึ่งที่เราเคยเจอระหว่างผจญภัยจึงได้เสนอของตอบแทนเป็น “Serenita Pot” กาน้ำที่จะมีพื้นที่จำลองขนาดใหญ่เรียกว่า  “อาณาจักรแดนเนรมิตร” ให้เราตกแต่งเป็นบ้านพักส่วนตัวได้นั่นเอง คล้ายๆกับเกาะลอยฟ้าใน Tales Runnur นอกจากเพื่อความสวยงามและเป็นที่ไว้ระบายจิตนการแล้ว ยิ่งพื้นที่ของเราเจริญเท่าไรก็จะได้รับ “ค่าความเชื่อใจ” จาก Tubby ผู้ช่วยดูแลอาณาจักรของเรา ซึ่งยิ่งค่าความเชื่อใจมากถึงระดับหนึ่งจะได้รางวัลตามขั้นนั้นๆ นอกจากนี้ยังมีค่าแลกเปลี่ยนคือ “ Realm Currency ” ที่ใช้ในการแลกไอเทมต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นของตกแต่งพื้นที่ อย่างสิ่งก่อสร้าง ต้นไม้ สำหรับการพัฒนาพื้นที่นั้น ทำได้ด้วยการตกแต่งอาณาจักรของเราด้วยสิ่งก่อสร้างหรือเฟอร์นิเจอร์ที่ได้จากการสร้าง ที่ต้องใช้แบบแปลนและวัสดุ ในส่วนของแบบแปลนนั้น จะได้จากค่าความเชื่อใจและแลกเปลี่ยนโดย Realm Currency สำหรับวัสดุนั้น จะหาได้จากพื้นที่ผจญภัยของเรา ได้แก่ ไม้ที่ได้จากการโจมตีต้นไม้ที่มีไม่ถึง 8 ชิ้น และผลไม้ต่างๆใช้ในการผสมสีทาเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ อาณาจักรเนรมิตยังมีให้เราเลือกถึงสามรูปแบบ ได้แก่ พื้นที่ราบเรียบติดทะเล พื้นที่ธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยภูเขาสูงใหญ่ และพื้นที่ที่ล่องลอยบนเมฆ สามารถเลือกตามความชอบของแต่ละคนได้เลย

อาณาจักรแดนเนรมิต แพท 1.5 ของ Genshin Impact กับระบบหาของสร้างบ้านในฝัน3

            นอกจากการอัพเดทระบบสร้างที่อยู่อาศัยของ Genshin Impact แล้วยังมีตัวละครใหม่ “Yanfei” สายเวทย์ธาตุไฟ 4 ดาว เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Liyue เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่เล่นได้สนุก แม้จะเป็นสายเวทย์ โดยรวมแล้วก็เป็นอีกแพทหนึ่งที่มีอะไรให้เราทำมากมาย ก่อนจะไปเจอแผนที่ใหญ่ เมือง “Inazuma” ในอนาคต

เครดิตภาพ 1 จาก www.pinterest.com

#Genshin Impact #Genshin Impact แพท 1.5 #ข่าวเกมอัปเดต

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor