รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Football Manager 2021 ปลุกความเป็นกุนซือในตัวคุณ ขึ้นเป็นหนึ่งในโลกลูกหนัง

Football Manager 2021 ปลุกความเป็นกุนซือในตัวคุณ ขึ้นเป็นหนึ่งในโลกลูกหนัง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มาอย่างยาวนานและเป็นที่รู้จักกันในส่วนของเกมแนววางแผน สร้างทีมฟุตบอล สำหรับ Football Manager 2021 นั้นสร้างโดยผู้จาก  Sports Interactive  ตัวเกมได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพิ่มความสนุกและสมจริงเสมือนกับราวอยู่บนโลกแห่งความจริงอย่างไรอย่างนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกม Football Manager นั้นได้นำสิ่งที่เกิดขึ้นต่าง ๆ ในโลกของฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการซื้อตัวผู้เล่น เจรจาต่อรอง การจัดทีมแข่งขัน จัดการแผนการ

รวมถึงการเลือกที่จะออกคำสั่งต่าง ๆ ทำให้ผู้เล่นเหมือนกับราวเป็นผู้จัดการทีมจริง ๆ เลยก็ว่าได้ และอีกทั้งเกมนั้นค่อนข้างสมบูรณ์แบบในเรื่องของค่าพลังนักเตะ ฐานข้อมูลที่ครอบคลุม เลยเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่เกมนี้เป็นเกมที่เหมือนจริงในเรื่องของฟุตบอลอีกเกมมากที่สุด

Football Manager 2021 มีอะไรใหม่บ้าง?

แน่นอนว่าในภาคนี้ Football Manager 2021 ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเกมให้ดีขึ้นกว่าภาคที่แล้วมากแค่ไหนนั้น วันนี้เราจะมาพูดคร่าว ๆ ว่ามีอะไรตรงไหน ที่ได้มีการปรับเพิ่มเข้ามาบ้าง ส่วนแรกเลยก็จะเป็นในเรื่องความสะดวกรวดเร็วในการใช้เมนู หรือจัดการกับทีมในส่วนต่าง ๆ จะทำให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นเพราะผู้สร้างได้ทำให้รายละเอียดในเกมนั้นใช้งานง่ายมากขึ้น ด้านของ AI ก็มีความฉลาดมากขึ้น ทั้งตัวผู้เล่นคู่แข่ง รวมถึงความฉลาดในการวางแผนของผู้จัดการทีมคู่ต่อสู้ เรียกได้ว่าแก้เกมสู้กับเราได้อย่างสนุกแน่และทำให้ผู้เล่นต้องมีความละเอียดรอบคอบในการสั่งและวางแผนมากยิ่งขึ้น ในส่วนโหมดของคำสั่งและบทสนทนาก็ทำให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ลดความยุ่งยากซับซ้อนในแผงควบคุม

แต่ยังมีครบทุกรายละเอียดทำให้ดูสมจริงเหมือนเป็นการสั่งผู้ในสนามจริง ๆ ในการแข่งขันเลยทีเดียว ในเรื่องนอกสนามก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาต่อรองซื้อตัวผู้เล่น ก็ดูเป็นธรรมชาติสมจริงมากด้วย รวมถึงสื่อที่เล่นข่าวเวลาเราไปเจรจาหรือต้องการนักเตะคนอื่น ๆ ด้านของการสื่อสาระหว่างตัวผู้เล่นกับผู้จัดการทีมในเวลานอกสนาม ก็ทำได้ดีดูเป็นธรรมชาติเหมือนที่เราเคยเห็นตามสื่อต่าง ๆ ในโลกกีฬาทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ ในเรื่องของค่าพลังนักเตะก็มีการปรับปรุงตามฟอร์มการเล่นปัจจุบันให้เหมือนมากที่สุด นักเตะคนไหนฟอร์มดี นักเตะคนไหนที่ฟอร์มอยู่ในช่วงขาลง ก็มีผลต่อค่าพลังอีกด้วย เรียกได้ว่าภาคนี้เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นมากเลยทีเดียว

วิดีโอตัวอย่าง :

#Football Manager 2021 #เกมฟุตบอล #เกมบริหารทีมฟุตบอล

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor