รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำ Annie แชมเปี้ยนนักเวทบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Annie แชมเปี้ยนนักเวทบนเกม LOL- Wild Rift game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำ Annie แชมเปี้ยนนักเวทบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Annie แชมเปี้ยนนักเวทกัน

แชมเปี้ยนนักเวท Annie: THE DARK CHILD

เนื้อเรื่อง

         เด็กสาวนักเวทนามว่า Annie ถูกใช้เป็นชื่อของความอันตรายและความดื้อรั้น เธอเป็นผู้มีพลังเวทมนตร์เพลิงอันมหาศาลและพลังเวทไม่เหมือนใคร เธออาศัยอยู่กับครอบครัวในหุบเขาทางเหนือของอาณาจักร Noxus เธอรับรู้และปรับตัวเข้ากับธาตุไฟได้ เมื่อครั้งหนึ่งเธอเกิดขึ้นระเบิดอารมณ์อย่างควบคุมไม่ได้เมื่อเธอยังเด็ก จนทำให้เธอสังหารครอบครัวทั้งหมดของเธอด้วยเปลวเพลิงแห่งความโกรธ บัดนี้สิ่งที่อยู่เคียงข้างเธอเหลือเพียง Tibbers ตุ๊กตาหมีแสนรักของเธอ สุดท้ายเธอก็เรียนรู้ที่จะควบคุมสิ่งเธอชอบที่สุดคือการเสก Tibbers ให้กลายเป็นอสุรกายเผาไหม้ด้วยเพลิงเวทมนต์ ที่จะคอยทำตามคำสั่งทุกอย่างของเธอ แต่ก็ต้องแลกกับการที่เธอต้องหลงอยู่ในวังวนแห่งความเป็นเด็ก ท่องไปในป่าอันมืดมิด คอยตามหาใครสักคนที่จะมาเล่นกับเธอ

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

            Annie เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งมิดเลนและซัพพอร์ต จุดเด่นคือ สกิลดาเมจอันมหาศาลที่สามารถจ่ายได้อย่างต่อเนื่องในไฟท์ และสามารถยืดหยุ่นนำมาเป็นซัพพอร์ตได้ด้วยสกิลพาสซิฟของเธอที่สามารถสตันเป้าหมายเป็นวงกว้างได้เมื่อคอมโบกับสกิลอัลติเมท เป็นแชมเปี้ยนอีกหนึ่งตัวที่ครบเครื่องมาก ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ PYROMANIA – เมื่อใช้สกิลครบ 4 ครั้งจะทำให้การใช้สกิลครั้งถัดไปจะสตันเป้าหมาย

สกิล 1 DISINTEGRATE – Annie จะปล่อยลูกบอลไฟไปยังเป้าหมายสร้างความเสียหายพร้อมทั้งได้รับมานาทั้งหมดและคูลดาว์นครึ่งหนึ่งคืนเมื่อสังหารเป้าหมายได้

สกิล 2 INCINERATE – Annie จะปล่อยไฟออกมาเป็นทรงกรวยสร้างความเสียหายเวทมนต์แก่เป้าหมายทั้งหมดที่อยู่ในบริวเณ

สกิล 3 MOLTEN SHIELD – Annie จะสร้างโลป้องกันความเสียหายขึ้นพร้อมสะท้อนความเสียหายเป็นเวทมนต์แก่ศัตรูที่โจมตีปกติใส่เธอ    

สกิลอัลติเมท SUMMON: TIBBERS – Annie จะเรียก TIBBERS ตุ๊กตาหมีของเธอขึ้นมายังบริเวณที่กำหนดพร้อมสร้างความเสียหาย ส่วน TIBBERS สามารถโจมติปกติและเผาผลาญเป้าหมายที่อยู่ใกล้เขาอีกด้วย

วิดีโอเพิ่มเติม :

ขอบคุณภาพจาก www.youtube.com/watch?v=4AMPZAXYMcM

#แนะนำแชมเปี้ยน LOL #LOL : Annie #LOL: Wild Rift

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor