รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

โรงหมอยุทธภพ เกมฟรีเล่นเพลินจนลืมเวลา

โรงหมอยุทธภพ เกมฟรีเล่นเพลินจนลืมเวลา game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

โรงหมอยุทธภพ เกมฟรีเล่นเพลินจนลืมเวลา1

            ปัจจุบันมีเกมมือถือภาษาไทยให้โหลดเล่นฟรีมากมาย แม้จะไม่ใช่เกมคุณภาพดีระดับ AAA หรือมีระบบที่ซับซ้อนมากมาย แต่ก็พอเอาไว้เล่นถูๆไถๆแก้เบื่อได้ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมฟรีบนมือถือ ฆ่าเวลา เป็นเกมแนวเปิดร้านค้า ซื้อของสวยๆแต่งร้าน กราฟิกตะมุตะมิน่ารัก เปิดเกมมาก็มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมด รับรองเลยว่าคุณต้องชอบเกมนี้ ‘โรงหมอยุทธภพ’

โรงหมอยุทธภพ เกมฟรีเล่นเพลินจนลืมเวลา2

เกมฟรีดีๆมีอยู่จริง

            โรงหมอยุทธภพ เป็นเกมจีนที่ถูกนำมาแปลเป็นภาษาไทยแล้ว 100% ในเกมเราจะรับบทเป็นเถ้าแก่เจ้าของโรงหมอ ที่มีลักษณะคล้ายกับโรงเตี้ยมในหนังจีน ภายในจะมีหมอคอยรักษาคนไข้ เภสัชจัดหายา  อ่างแช่ยาสำหรับผู้ที่อยากรักษาอาการป่วย อาบยาให้ร่างกายแข็งแรงสดชื่น ทั้งยังมีศาสตร์ด้านการรักษาอื่นๆแบบตำราจีนครบครันอย่างการฝังเข็มและการครอบแก้วอีกด้วย ด้วยความที่เกมเป็นภาษาไทยทำให้เราสามารถสนุกไปกับคำพูดต่างๆของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เดินเข้ามาบ่นนู่นบ่นนี่เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของตัวเอง หมอในโรงหมอที่พูดถึงตัวยาแปลกๆของจีนว่ามีสรรพคุณอย่างไรบ้าง ในเกมยังมีระบบเรียนรู้โรคต่างๆเพื่อใช้ในการรักษาคนไข้ให้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งความสนุกของระบบนี้ คือ เราจะได้เห็นโรคแปลกๆอย่าง โรคฉี่รดที่นอน โรคพูดมาก หรือจะเป็นโรคธรรมดาเบสิคอย่าง ไอ ปวดหัว สิวขึ้น เป็นไข้ ก็มีเหมือนกัน ซึ่งการจะปลดล็อควิธีรักษาโรคต่างๆได้นั้นเราจำเป็นต้องมีเงิน โดยเงินเหล่านี้จะได้จากการรักษาคนไข้ นอกจากนี้ยังมีระบบการจ้างพนักงานเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นคนเก็บขยะ แม่นางสาวสวยเอาไว้เพิ่มทิปลูกค้า หรือพนักงานที่ตะโกนเสียงดังเอาไว้โฆษณาให้ลูกค้าเข้าร้านเยอะๆ ยิ่งเล่นไปเราก็จะสามารถปลดล็อคลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น โดยทุกครั้งที่มีลูกค้าใหม่เข้ามาพวกเขาก็จะเล่าประวัติส่วนตัวและโรคที่เป็นให้เราฟังด้วย เป็นการรับฟังเรื่องราวของคนอื่นที่สนุกดี ระบบการเล่นในเกมจะเป็นการเล่นแบบวนรูปคือให้เราเก็บเงินเยอะๆเพื่อปลดล็อคสิ่งต่างๆ เช่นสิ่งของหรือการอัพเลเวลสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้นกว่าเก่า เพื่อที่ลูกค้าจะได้ทำเงินให้เรามากขึ้น แม้ว่ายิ่งเล่นก็ยิ่งต้องใช้เงินมาก แต่เงินในเกมนี้ก็หาได้ง่ายมากเช่นกัน โดยการดูโฆษณาเพื่อสนับสนุนเกม

โรงหมอยุทธภพ เกมฟรีเล่นเพลินจนลืมเวลา3

            โรงหมอยุทธภพเป็นเกมฟรีภาษาไทยที่แปลออกมาได้ดีมาก เล่นสนุก มีอะไรให้ทำตลอด แต่ก็มีจุดอิ่มตัวเหมือนกัน เพราะเกมค่อนข้างวนลูปเดิม หาเงินแล้วซื้อของ ถึงอย่างนั้นเกมนี้ก็มีภาพที่น่ารักมาก ตัวละครและสิ่งของในเกมดูเล็กจิ๋ว ลายเส้นเรียบง่าย ใช้สีไม่ฉูดฉาดมองแล้วสบายตา กราฟิกของเกมเองก็มีความดึงดูดทำให้อยากเล่นอยู่เรื่อยๆ สำหรับใครที่กำลังหาเกมฆ่าเวลา ไม่ค่อยมีความท้าทายมากนัก เล่นได้เรื่อยๆ คุณสามารถดาวน์โหลดโรงหมอยุทธภพได้ผ่านทาง Google Play Store

วิดีโฮเพิ่มเติม :

เครดิตภาพจาก Facebook เพจ โรงหมอยุทธภพ

#เกมฟรี #เกมออนไลน์ #เกม โรงหมอยุทธภพ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor