รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเทคนิคการเอาชีวิตรอดสำหรับมือใหม่บนเกม Garena Free Fire

แนะนำเทคนิคการเอาชีวิตรอดสำหรับมือใหม่บนเกม Garena Free Fire game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำเทคนิคการเอาชีวิตรอดสำหรับมือใหม่บนเกม Garena Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้เพิ่งมีการจัดแข่งระดับโลกอย่าง Free Fire World Series ซึ่งแน่นอนว่ามีทีมจากประเทศไทยเข้าแข่งขันและทีม Phoenix Force ได้เป็นแชมป์ของรายการนี้อีกด้วย ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำเทคนิคการเอาชีวิตรอดสำหรับมือใหม่บนเกม Garena Free Fire กัน

เทคนิคการเอาชีวิตรอดพื้นฐานเพื่อเป็นแชมป์

         สำหรับเหล่าผู้เล่นที่เริ่มเล่นเกมแนว Battle Royale เป็นครั้งแรกจะต้องเข้าคอนเซ็ปของเกมว่าผู้เล่นจะถูกส่งไปยังเกาะที่ถูกทิ้งร้างกลางทะเล โดยผู้เล่นทุกคนต้องเอาชีวิตรอดจากการถูกผู้เล่นอื่นสังหารด้วยการเก็บอาวุธ กระสุน และยาเพื่อเอาชีวิตรอด แต่อย่าฟาร์มจนลืมด้วยเวลาล่ะ เพราะจะมีวงไฟฟ้าที่จะค่อยๆจำกัดพื้นที่บนเกาะให้แคบลง หากใครอยู่นอกวงจะต้องเสียพลังชีวิตอย่างต่อเนื่องและจะเจ็บมากขึ้นเมื่อจำกัดวงรอบที่ลึกขึ้น ก่อนเข้าเนื้อหาต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Garena Free Fire Thailand ด้วย

ควรศึกษาแผนที่และสังเกตมินิแมพอยู่เสมอ       

            ระหว่างกำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินเดินทางไปยังเกาะที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอด ผู้เล่นที่ดีควรศึกษาแผนที่เพื่อดูว่าเครื่องบินจะเดินทางผ่านจุดใดบนเกาะบ้างเพราะเป็นการช่วยตัดสินใจเลือกจุดลงเล่นให้เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่นี้ปืนดีๆ ดร็อปเยอะ หรือหาพื้นที่ที่คาดว่าคนลงไม่เยอะเพื่อเอาชีวิตรอดก่อน นอกเหนือจากนี้การสังเกตมินิแมพอยู่เสมอที่ช่วยให้รู้ตำแหน่งของตนบนแผนที่แล้ว มินิแมพยังบอกตำแหน่งของเสียงปืนว่ายิงมาจากทิศทางไหนรวมไปถึงเสียงเท้าด้วย เพื่อให้ผู้เล่นรู้ตำแหน่งของศัตรูและง่ายต่อการรับมือ

เคลื่อนที่รอด นอนเล่นตาย

         โดยปกติเกมแนว Battle Royale มักจะกลุ่มผู้เล่นที่มักซุ่มโจมตีผู้เล่นอื่นที่เดินผ่านจากจุดที่มองไม่เห็น เช่น พงหญ้าหรือนอนราบกับพื้นหญ้า แต่จุดเด่นของเกม Free Fire คือ “ระบบช่วยยิง” ที่นอกเหนือจากการยิงแล้วยังช่วยผู้เล่นตรวจสอบพื้นที่สุ่มเสียงจะถูกซุ่มยิงได้ ด้วยการเล็งเป้ายิงไปยังพื้นที่นั้นหากเป้ายิงขึ้นเป็น “สีแดง” หมายถึง มีผู้เล่นคนอื่นอยู่บริเวณนั้น ซึ่งเป็นเทคนิคที่สำคัญในการเอาชีวิตรอดในช่วงวงสุดท้ายได้ดีมาก

ขอบคุณภาพจาก https://www.dtac.co.th

#Garena Free Fire #เทคนิค Free Fire #ทริคเทพ Free Fire

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor