รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

อัพเดตแพทช์ WORLD SERIES และ RAMPAGE เกม Garena Free Fire

อัพเดตแพทช์ WORLD SERIES และ RAMPAGE เกม Garena Free Fire game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ข้อมูลอัพเดตตัวละครบนแพทช์ WORLD SERIES และ RAMPAGE ในเกม Garena Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้เพิ่งมีการจัดแข่งระดับโลกอย่าง Free Fire World Series ซึ่งแน่นอนว่ามีทีมจากประเทศไทยเข้าแข่งขันและทีม Phoenix Force ได้เป็นแชมป์ของรายการนี้อีกด้วย ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาข้อมูลอัพเดตตัวละครบนแพทช์WORLD SERIES และ RAMPAGE ในเกม Garena Free Fire กัน

รายชื่อปืนต่างๆ ที่ถูกบัฟและปรับปรุงในแพทช์ RAMPAGE

         มีตัวละครหลายตัวในแพทย์นี้ที่ถูก“ปรับปรุง” หมายถึง การถูกปรับลดค่าสถานะลงในด้านและไปเพิ่มแทนที่ในอีกด้านในแพทช์นั้นๆ ต้องขอขอบคุณข้อมูลคุณภาพจากชาแนลยูทูปอย่าง IceBarBer ด้วยครับ

         พาโลม่า         เป็นอีกหนึ่งตัวละครเก่าแก่ที่ผู้เล่นหลายท่านอาจคุ้นตากันมาบ้าง เดิมที่เธอสกิลความสามารถถือ “กระสุน AR” ได้ถึง 180 นัดในเวลาสูงสุด แต่ล่าสุดเธอสามารถเก็บ “กระสุนชนิดใดก็ได้” แทนสกิลเดิม ดังนั้นผู้เล่นที่ใช้ตัวละครนี้จะไม่ถูกบังคับให้ใช้ตัวนี้เมื่ออยากเล่นปืน AR เน้นๆ อีกต่อไปเพราะสามารถเก็บสกิลอื่นๆ ได้โดยไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าแล้ว

         ลอร่า เธอมีสกิลความสามารถคือ เมื่อเธอสโคปจะทำให้ได้รับค่าสถานะยิงแม่นขึ้น 30 หน่วยแต่ล่าได้รับการเปลี่ยนแปลงในแต่ละเลเวลโดยเพิ่มที่อัตราส่วน 35 หน่วยในเลเวลสูงสุด

         คลูว์ เธอมีสกิลความสามารถคือ “สะกดรอย” โดยเธอจะแสดงตำแหน่งศัตรูในระยะ 50 เมตรจากตำแหน่งที่เธอยืนเป็นจุดศูนย์กลางมีระยะเวลาสกิลอยู่ที่ 7 วินาทีและมีคูลดาว์น 50 วินาที เมื่ออัพเกรดตัวละครถึงเลเวล 4 จะทำให้เพื่อนร่วมทีมสามารถมองเห็นสกิลสะกดรอยได้เช่นเดียวกับเธอ ในแพทช์ล่าสุดเธอถูกเสริมความสามารถด้วยการเพิ่มระยะการระบุตำแหน่งไกลถึง 70 เมตรและระยะเวลาเพิ่มขึ้นเป็น 7.5 วินาที

รายชื่อปืนต่างๆ ที่ถูกบัฟและปรับปรุงในแพทช์ WORLD SERIES#

         ในแพทช์นี้มีตัวละครมาใหม่เริ่มที่ตัวละครอย่างมาร์โร่ เป็นตัวละครที่เน้นความแม่นยำและการกำจัดศัตรูจากระยะไกลเหมาะกับเป็นพลสไนเปอร์ให้กับทีมด้วยสกิลพาสซิฟที่สร้างหายตามระยะทางถึง 25 เปอร์เซ็นต์และศัตรูที่ติดสถานะมาร์คจะโดนความเสียหายเพิ่มขึ้น 3.5 เปอร์เซ็นต์ในเลเวลสูงสุด ต่อมาคือตัวละครนามว่าเซน เป็นตัวที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดเท่ที่เน้นความคล่องแคล่วและดุดันด้วยสกิลเพิ่มพลังชีวิต 80 หน่วยและเพิ่มความเสียหายต่อสิ่งปลูกสร้าง 100เปอร์เซ็นต์ในเลเวลสูงสุด

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/

#Garena Free Fire #ข่าวเกมอัพเดต #ข่าวสารวงการเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor