รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Loopmancer เกมฟอร์มยักษ์จากค่ายพัฒนาสัญชาติจีน

Loopmancer เกมฟอร์มยักษ์จากค่ายพัฒนาสัญชาติจีน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ปัจจุบันนี้อุตสาหกรรมเกมได้เติบโตในตลาดจีนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในกลุ่มผู้ซื้อหรือกลุ่มผู้พัฒนาเองก็ตาม เราจะเห็นว่ามีเกมใหม่มากมายที่น่าสนใจแถมยังเต็มไปด้วยคุณภาพจากทีมงานผู้ผลิตสัญชาติจีน เช่นเดียวกับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Loopmancer เกมต่อสู้ที่มีฉากหลังเป็นวัฒนธรรมจีน สามารถเล่นได้บนเครื่องเกมคอนโซลและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC กำหนดการวางจำหน่ายในปี 2021 นี้แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน เกมนี้จะเข้ามาเป็นเกมที่ท้าชิงส่วนแบ่งการตลาดระดับโลก แต่มันจะมีความน่าสนใจมากพอหรือไม่ต้องไปติดตามกํฯ 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/1650810/Loopmancer/

เรื่องราวภายในเกม Loopmancer

https://store.steampowered.com/app/1650810/Loopmancer/

            Loopmancer จะเล่าถึงเรื่องราวในเมืองดราก้อนซิตี้โลกอนาคตในปี 2046 โลกได้พัฒนาเทคโนโลยีจนทำให้มนุษย์สามารถตัดต่อร่างกายเข้ากับเครื่องจักรกลกลายเป็นไบโอเทคโนโลยีได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีการทำกันเป็นปกติอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้สังคมและวัฒนธรรมเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่มันก็ตามมาด้วยความบ้าคลั่ง ความรุนแรง และการก่อเหตุอาชญากรรมทุกซอกซอยจนหน่วยงานรัฐบาลยากที่จะรับมือ หนึ่งในนั้นคือคดีที่นักข่าวหญิงสาวผู้มีชื่อเสียงหายตัวไปอย่างลึกลับ นักสืบเอกชนมากฝีมืออย่างจื่อซู่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสวนสอบสวนคดีการหายตัวไปของเธอแต่เขากลับถูกฆ่าตายในระหว่างนั้น เรื่องราวกลับตาลปัตรทันทีเมื่อเช้าวันต่อมาเขาตื่นมาในห้องนอนอพาร์ทเม้นท์ของตนเองราวกับว่าเรื่องที่เคยเกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงแค่ความฝัน เขาทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองก่อนจะมีสายโทรศัพท์เข้ามาแจ้งให้เขาสืบสวนเกี่ยวกับคดีของนักข่าว พอเขาทำตามเดิมก็ถูกฆ่าตายอีกครั้งแล้วกลับมาตื่นใหม่ เขาจะได้รู้ตัวว่าตนเองนั้นกำลังติดอยู่ในลูปของเวลา ด้วยเหตุนี้ในแต่ละวันเขาจึงต้องตั้งเป้าหมายเพื่อหาทางออกจากวังเวียนของเวลาและสืบสวนเรื่องราวเกี่ยวกับนักข่าวให้สำเร็จ

รูปแบบเกม Hay และการนำเสนอภายในเกม Loopmancer

https://store.steampowered.com/app/1650810/Loopmancer/

            Loopmancer เป็นเกมที่แบ่งด่านออกเป็นทั้งหมด 7 ด่านด้วยกัน ซึ่งแต่ละด่านนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปทั้งบรรยากาศและศัตรู การต่อสู้นั้นจะเน้นความรวดเร็วเป็นหลัก แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการ Motion Sick เพราะตัวเกมนั้นนำเสนอในมุมมองภาพตัดขวางซึ่งเป็นมุมมองที่ได้รับความนิยมในยุค 90 ทำให้ถึงแม้ว่าต่อสู้อย่างรวดเร็วก็ไม่เกิดอาการเวียนหัวอย่างแน่นอน หากต่อสู้ชนะก็จะได้รับอาวุธรวมไปถึงทักษะใหม่ๆ ภายในเกมมีอาวุธให้เลือกมากมายถึง 100 แบบ สามารถอัพเกรดร่างกายได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาร่วมด้วย การ์ตูนในแต่ละด่านนั้นจะเป็นแบบสุ่ม งานภาพใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาทำให้พวกมันมีความสมจริงและสวยงามเป็นอย่างมาก แม้จะใช้มุมมองแบบงานภาพตัดขวางแต่ทั้งตัวละครและฉากก็มาในรูปแบบงานภาพสามมิติ

วิดีโอตัวอย่าง :

Link : https://store.steampowered.com/app/1650810/Loopmancer/

#Loopmancer #เกมจีนน่าเล่น #เกมออกใหม่2021

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor