รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Lost Castle

Lost Castle game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Lost Castle เป็นเกมแนว Action RPG ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น นั่นเป็นเพราะว่ามีระบบในเกมที่ไม่เหมือนใคร แต่ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลับไม่ได้ต่างกับเกมอื่นเท่าไหร่ เพราะว่าเรื่องคร่าว ๆ ที่เกิดขึ้นมีเพียงแค่ มีปิศาจจากไหนก็ไม่รู้มายึดเมือง และต้องการทำลายโลก เราจึงต้องกำจัดปิศาจให้ได้ ใครที่ชอบอ่านเนื้อเรื่องอาจจะไม่ค่อยถูกใจเกมนี้เท่าไหร่ แต่ก็อย่างที่บอกว่าเกมนี้เค้านำเสนอระบบมากกว่าการเล่าเรื่อง งั้นเดี๋ยวเราจะไปดูกันว่าเกมนี้มีอะไรน่าสนใจ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

ระบบการควบคุมในเกม Lost Castle จำเป็นต้องใช้ความเคยชินในการเล่นด้วย เพราะไม่อย่างงั้นเราจะรู้สึกว่ามันเป็นเกมที่ไม่น่าเล่น และกลายเป็นว่าเล่นยาก แต่ถ้าชินมือแล้วก็อาจจะวางไม่ได้ไปอีก ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่คนเล่นว่าจะถูกจริตไหม โดยวิธีการเล่นนี้จะมีมุมมองเดินข้างแบบห้อง ๆ ไป ถ้าอยากจะผ่านด่านก็ต้องปราบ Boss ลงให้ได้ ก็จะได้รับการปลดล็อก ฟังแล้วก็ดูปกติไม่ผิดแปลกจากเกมอื่นเลยหนิ ? ใช่แล้วมันเหมือนเกมอื่นทุกอย่าง เพียงแต่ว่ามันไปมีส่วนเสริมในเรื่องของอาวุธทีมีหลายแบบให้เลือก แล้วก็มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการเรียกใช้ Item ที่จะช่วยให้ผ่านด่านง่ายขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

แต่นั่นก็ยังแตกต่างไม่พอ เพราะว่า Lost Castle ไม่เปิดโอกาสให้เราสร้างตัวละครเอง แต่ว่าจะสุ่มตัวละครมาให้ โดยที่เราไม่เต็มใจแต่ก็ต้องใช้ตามที่ตัวเกมกำหนดมา ไม่งั้นก็เล่นไม่ได้ ดังนั้น การทำใจในเกมนี้จึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ แต่ว่าพอเล่น ๆ ไปก็อาจจะชอบไปเองซึ่งมันก็ไม่ได้แย่อะไรมากนัก เพราะว่าเราก็ยังจะหาเงิน หรือ Item สำหรับอัพเกรดตัวละครได้ตามปกติ แต่ต้องระวังอย่าให้ตัวละครตายล่ะ ไม่อย่างนั้นทุกอย่างที่ทำมาตั้งแต่ต้นก็จบ แถมเมื่อเกิดใหม่ก็จะไม่ใช่ตัวเดิม เพราะตัวเกมก็จะสุ่มให้เหมือนเดิม ของที่เคยหามาได้ก็จะหายไปหมดเลย ฟังแล้วท้อใจไหม ?

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

อย่าเพิ่งท้อใจไปเลยเพราะว่าทุกการตายในเกม Lost Castle จะทำให้ตัวละครเก่งขึ้น โดยเราสามารถอัพเกรดสกิลได้ โดยใช้สิ่งที่เรียกว่า Demon Soulsซึ่งหาได้จากการลงด่าน จำไว้ว่ายิ่งตายบ่อยมากเท่าไหร่ ตัวละครก็จะเก่งมากขึ้นเท่านั้น สรุปแล้วไม่ต้องไปเสียดายของ เพราะมันสามารถหาได้ใหม่เรื่อย ๆ นั่นแหละ แต่ขอแนะนำว่าควรใช้เงินกับDemon Souls ที่มีให้หมดก่อนตาย ไม่งั้นหายหมดละเสียดาย

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/487781

#เกม Lost Castle #เกม Action RPG แนะนำ #เกม 2D Rogue-lite

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor