รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Paint the Town Red

Paint the Town Red game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Paint the Town Red เป็นเกมการต่อสู้แนว Action ที่ดุเดือด โดยแต่ละคนต้องเอาตัวรอดออกจากสังเวียนนี้ไปให้ได้ แต่ว่าก็แทรกความฮาเข้ามาด้วยความไม่สมจริงต่าง ๆ เพราะว่าการเล่นในเกมนี้ ไม่จำเป็นต้องรักษากฎกติกาอะไร หยิบอะไรในฉากได้ก็ฟาดมันไปเลย ที่สำคัญคือ ถ้าไม่อยากสุงสิงกับใครจะเล่นแบบคนเดียว หรือถ้าเหงาอยากเล่นกับเพื่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าถ้าหากเด็ก ๆ มาเล่นเกมนี้ต้องได้รับคำแนะนำด้วย เพราะว่ามันมีการเดินเรื่องที่ดูรุนแรงอยู่สักหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : thaigameguide.com

ระบบ Gameplay

ระบบการต่อสู้ในเกม Paint the Town Red เข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แล้วก็มีจุดเด่นตรงที่ว่าถ้ามีแค่มือเปล่าก็สามารถสู้ได้แล้ว  แต่ถ้าจะใช้อาวุธที่มีอยู่มากมายแถวนั้นก็ไม่ว่ากัน ส่วนจุดประสงค์ของเกมนี้ก็มีแค่กำจัดฝ่ายตรงข้ามก็พอ แต่สิ่งที่มันไม่ง่ายก็คือ ศัตรูมักจะมากันมาครั้งละมาก ๆ แล้วพวกมันก็สามารถใช้อาวุธได้เหมือนกับเรา แต่ก็อย่าลืมใช้ทักษะที่มีใส่ลงไปในการเล่นด้วยละกัน ถ้าเราอยากเอาชนะจริง ๆ ก็สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ เพราะว่าเกมนี้รองรับระบบ Co – op ได้ถึง 4 คน

ขอบคุณภาพจาก : thaigameguide.com

แต่ถ้าใครที่หวังว่าอยากได้เพื่อนมาร่วมทีม อาจจะต้องผิดหวังสักเล็กน้อย เพราะว่า Paint the Town Red ค่อนข้างมีผู้เล่นน้อย มันเลยทำให้เราต้องใช้เวลาในการรอค่อนข้างนาน ดังนั้น ทางที่เหลือก็คือ การเล่นคนเดียวซึ่งน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และยิ่งตัวเกมไม่มีเนื้อเรื่อง รูปแบบการเล่นก็จะเป็นการเล่นจบแบบเป็นรอบ ๆ ไป ซึ่งในส่วนนี้อาจจะเป็นเรื่องที่ดูน่าเบื่อ เพราะว่าในแต่ละฉากที่ทีมงานออกแบบมา เป็นฉากที่ไม่เหมาะกับการเล่นซ้ำ

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ถึงแม้ภาพในเกม Paint the Town Red จะเป็นการต่อสู้ที่รุนแรง แต่ว่าการออกแบบตัวละครกับฉาก ก็ถูกลดทอนความสมจริงลงไปด้วยการใช้ภาพที่ Soft ลง อย่างการใช้ตัวละครแบบแข็ง ๆ แต่ว่ามันก็เลยทำให้การเล่นก็ดูลื่นไหล ไม่สะดุด

ขอบคุณภาพจาก : thaigameguide.com

สรุป

ใครที่สนใจเกมต่อสู้แบบรุนแรงที่ดูน่ารัก ต้องลองไปหา Paint the Town Red มาเล่นกันดู เพราะว่าเกมนี้มีทั้งการต่อสู้ แล้วก็มีระบบการเล่นที่ตลกมากกว่าเกมอื่น ทำให้ไม่รู้สึกว่าเครียด หรือว่ากดดันจนเกินไป อีกทั้งเกมนี้เหมาะสำหรับเล่นในยามว่าง เสียแค่อย่างเดียวตรงที่เกมนี้มีราคาแพงไปหน่อย จนรู้สึกไม่คุ้ม

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://thaigameguide.com/review/paint-the-town-red/

#Paint the Town Red #เกมการต่อสู้ #เกม Action

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor