รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เทคนิคการไต่แรงค์แบบใหม่บนเกม Free Fire

เทคนิคการไต่แรงค์แบบใหม่บนเกม Free Fire game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เทคนิคการไต่แรงค์แบบใหม่บนเกม Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าเทคนิคการไต่แรงค์แบบใหม่บนเกม Free Fire กัน ขอบคุณข้อมูลจากชาแนล OSAGA ครับ

จุดเปลี่ยนของรูปแบบการเล่น

            ก่อนหน้านี้ผู้เขียนเคยได้นำข้อมูล “เทคนิคการไต่แรงค์คนเดียวให้รุ่งสำหรับมือใหม่” มาบอกเล่ากันไปแล้ว แต่เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมตัวเกมได้อัพเดตแพทช์ใหม่เข้ามาที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นในซีซั่นที่ 21 นี้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว โดยข้อเปลี่ยนแปลงหลักที่ส่งผลต่อการเล่น ได้แก่ 1) เพิ่มจุดชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมเข้ามา ซึ่งจุดชุบชีวิตนั้นจะเกิดขึ้นแบบสุ่มตามแผนที่ในแต่แมทช์เสมอ 2) ตู้ซื้อของ มีไอเทมมากมายรวมไปถึงบัตรชุบชีวิตที่จะสามารถใช้จ่ายด้วยเหรียญ Free Fire จากการฟาร์มภายในเกม ขอบอกว่าสิ่งเหล่านี้อาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับเกมแนวแบทเทิ้ลรอยัล แต่จะส่งผลต่อการเล่นที่จะตึงมือและเร้าใจมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีหากผู้เล่นใดที่ยังไม่คุ้นชินกับการชุบชีวิต คงจำเป็นต้องเล่นโหมดเดี่ยวแทน

การเลือกจุดลงบนแผนที่

            การเลือกจุดลงให้เหมาะสมกับแผนการเล่นเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกัน เพราะหากใครเป็นสายที่ชอบบวกก็อาจจะต้องเลือกสถานที่ผู้คนลงเยอะ หากใครที่เป็นสายบวกแต่ก็อยากไต่แรงค์แบบจริงจัง ขอแนะนำให้เลือกจุดลงที่คาดว่าคนจะลงน้อยหรือจุดที่ตนมองว่าวงมักบีบเข้าหามากที่สุด เพื่อที่จะได้ฟาร์มและแคมป์รอคนที่จะเคลื่อนที่เข้ามาในวงแทนการบวกตั้งแต่ต้นเกม ซึ่งต้องตกลงกับเพื่อนร่วมทีมด้วยว่าใครจะเป็นคนแคมป์ เพราะเขาจะได้เป็นคนชุบหากเพื่อนร่วมทีมตาย

หลักการตัดสินใจว่าควรชุบชีวิตเพื่อนจังหวะไหน

            จังหวะการชุบก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะหากเพื่อนตายและรีบไปชุบในจังหวะที่ผู้เล่นยังเหลือมาก อีกทั้งจุดชุบชีวิตมักจะเป็นจุดดึงดูดผู้คนและเสี่ยงมากไป หากต้องการไต่แรงค์ให้ขึ้นควรตกลงกับเพื่อนว่าจะชุบตอนท้ายเกมเพราะเหรียบฟรีไฟร์มีจำกัด ดังนั้นคนแคมป์ที่รอดชีวิตต้องอาศัยการเดินเกมแบบเลี่ยงการต่อสู้ด้วยเพื่อไม่ให้ถูกจัดการก่อนชุบเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=NDDDh2OhK4s และ https://ff.garena.com/

#เทคนิคการไต่แรงค์ Free Fire #ทริคเด็ด Free Fire #เทคนิคเกมขั้นเทพ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor