รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ความสามารถพิเศษของตัวละครอื่นที่ช่วยให้ “เซน” เก่งขึ้นบนเกม Free Fire

ความสามารถพิเศษของตัวละครอื่นที่ช่วยให้ “เซน” เก่งขึ้นบนเกม Free Fire game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ความสามารถพิเศษของตัวละครอื่นที่ช่วยให้ “เซน” เก่งขึ้นบนเกม Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าความสามารถพิเศษของตัวละครอื่นที่ช่วยให้ “เซน” เก่งขึ้นบนเกม Free Fire กัน ขอบคุณข้อมูลจากชาแนล OSAGA ครับ

ข้อมูลความสามารถของ “เซน”

            ความสามารถพิเศษของตัวละครนี้มีชื่อว่า “Extreme Encounter”  ได้รับพลังชีวิตชั่วคราว 80 หน่วย และเพิ่มความเสียหาย 100 เปอร์เซ็นต์ต่อสิ่งปลูกสร้าง (ถังน้ำมัน ไอซ์วอลล์ และโล่ป้องกัน) โดยผลของสกิลนี้มีระยะเวลา 10 วินาทีและคูลดาว์น 100 วินาทีในเลเวลสูงสุด ตัวละครนี้มีจุดเด่นด้านการทำลายที่กำบังรวมไปถึงสกิลของโครโน่ด้วย ซึ่งเหมาะกับสายบวกที่ไอซ์วอลไม่สามารถหยุดเธอได้และยังสามารถยื้อชีวิตตนเองเมื่อศัตรูบุกเข้ามาตอนผู้เล่นเลือดเหลือน้อย แต่จุดด้อยที่ตัวละครนี้ยังไม่เป็นที่นิยมเท่าไรเพราะคูลดาว์นของสกิลที่นานมากเมื่อเทียบกับตัวละครอื่น

ความสามารถของตัวละครอื่นที่สามารถอุดช่องว่าของ “เซน”

            เริ่มต้นด้วยที่สกิลวิ่งสู้ฟัดที่ถูกปลุกพลังแล้วของ “เคลลี่” เมื่อใช้ควบคู่กับสกิลของเซนจะช่วยให้ตัวละครเคลื่อนที่เร็วขึ้นขณะที่พลังฟื้นฟูพลัชีวิตกลับคืน พร้อมทั้งจะได้รับโบนัสความเสียจาก accelerated shoots ซ้อนทับกับสกิลของเซนจนสามารถทำลายไอซ์วอลได้เร็วยิ่งขึ้น

ถัดมาคือสกิลสังหารคลั่งของ “มิเกล” ที่ฟื้นฟูพลังชีวิตพลังชีวิตจากการสังหารตัวละ 80 หน่วย เมื่อใช้ควบคุมกันจะทำให้สามารถยิงเทรดได้นานขึ้นและยังมีโอกาสรอดชีวิตสูงขึ้น (แต่ไม่สามารถใช้คู่กับสกิลของตัวละคร “เอล็อค” และ “เค” ได้) ถัดมาคือสกิลLimelight ของ “วูฟฟร่า” ที่สามารถสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นในตำแหน่งแขนและขา

พร้อมกับได้รับความเสียหายเมื่อถูกยิงหัวลดลงร้อยละ 5 ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสค่าหลังกจากกดใช้สกิลของเซนไปแล้ว ถัดมาคือสกิลดาวซัลโวของ “ลูกูเอต้า” ที่มีหลักการทำงานคล้ายกับสกิลของมิเกล โดยจะได้รับพลังชีวิตสูงสุดเมื่อสังหารที่ 18 หน่วยและซ้อนทับได้ถึง 35 หน่วยในเลเวลสูงสุด สุดท้ายคือสกิลบูชิโดของ “ฮายาโตะ” ที่จะได้รับโบนัสค่าเจาะเกราะเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 เมื่อพลังชีวิตลดลงร้อยละ 10 ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างความเสียหายได้แรงขึ้น

ขอบคุณภาพจาก https://ff.garena.com/

#Garena Free Fire #ทริคเด็ด Free Fire #เทคนิคเกมขั้นเทพ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor