รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เทคนิคการเล่นตัวละคร “มาโร่” บนเกม Free Fire

เทคนิคการเล่นตัวละคร “มาโร่” บนเกม Free Fire game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เทคนิคการเล่นตัวละคร “มาโร่” บนเกม Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าเทคนิคการเล่นตัวละคร “มาโร่” บนเกม Free Fire กัน ขอบคุณข้อมูลจากชาแนล OSAGA ครับ

ข้อมูลความสามารถของ “มาโร่”

            ความสามารถพิเศษของตัวละครนี้มีชื่อว่า “Falcon Fervor” ที่จะเพิ่มความเสียหายของตนตามระยะห่างสูงสุดถึงร้อยละ 25 พร้อมกับมอบเครื่องหมาย “มาร์ค” ให้กับศัตรูเมื่อถูกโจมตีโดยตนเองหรือเพื่อนร่วมทีม ซึ่งศัตรูจะได้รับความหายเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 3.5 อย่างไรก็ตามยังมีตัวละคร “โมโค” และ “ชิโร่” ที่มีความสามารถพิเศษเกี่ยวกับเครื่องหมาย “มาร์ค” ได้แก่ การมอบโบนัสค่าเจาะและการเป็นตำแหน่งของศัตรูตามลำดับ ดังนั้นหากนำสกิลของตัวละครดังกล่าวมาจะช่วยเสริมความสามารถพิเศษของตัวละครมาโร่ไปได้อีกเท่าตัว

จุดเด่นของตัวละคร

            จากความสามารถพิเศษ “Falcon Fervor” ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะมีจุดเด่นในเรื่องการสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นจากระยะไกล จากการทดลองขาแนล OSAGA ที่ใช้ปืนสไนเปอร์ยิงศัตรูที่ติดเครื่องหมายพบว่า สามารถสร้างดาเมจได้เพิ่มขึ้นจาก 183 เป็น 189 หน่วยกันเลย ถัดมาคือการทดลองใช้ปืนประเภทเออาร์อย่าง M4A1 กันโดยเริ่มต้นที่การทดลองยิงจากระยะยี่สิบเมตรพบว่าสร้างความเสียหาย 29 เป็น 30 และระยะมากกว่ายี่สิบเมตรจะอยู่ 31 หน่วยเท่ากัน

แนวทางการเล่นของตัวละคร

            ความสามารถนี้จะเหมาสมอย่างมากกับการเล่นเป็นทีม เพราะการเล่นในตำแหน่งยิงโคฟ หรือคัฟเวอร์ นั้นเป็นการยิงสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมจากระยะไกล ยกตัวอย่างสถานการณ์ เมื่อพบทีมศัตรูกำลังแคมป์อยู่ในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อนร่วมทีมจึงตัดสินใจกันว่าจะเข้าชาร์จบ้านหลังนี้สามคนโดยมีหนึ่งคนอยู่ตำแหน่งโคฟ และการเดินของตำแหน่งนี้ขณะที่เพื่อนกำลังอยู่ในเข้าจังหวะเข้าทำนั้นจะเป็นการเดินอ้อมไปด้านข้างของตำแหน่งศัตรูหรือซุ่มอยู่ด้านหลังของเพื่อน จากนั้นยิงสนับสนุนเพื่อสร้างจังหวะและปั่นป่วนศัตรูเพราะการยิงลักษณะนี้จะช่วยกำจัดวงของศัตรูไม่ให้หนีออกจากสถานที่กำบังเดิมได้ หากผู้เล่นตำแหน่งนี้ใช้ความสามารถเกี่ยวกับเครื่องหมาย “มาร์ค” แล้วยิงจะช่วยเสริมทั้งดาเมจที่อาจปิดคิลได้ไวยิ่งขึ้นและการระบุตำแหน่งของศัตรูเพื่อให้เพื่อนได้เห็นการเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายว่ากำลังจะสู้หรือถอย อย่างไรก็ตามตัวละครนี้ไม่เหมาะกับผู้เล่นสายไฮไลท์ที่เน้นการบวก

ขอบคุณภาพจาก https://ff.garena.com/

#เทคนิคการเล่น “มาโร่” #ทริคเด็ด Free Fire #Free Fire

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor