รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำ Twisted Fate แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Twisted Fate แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL- Wild Rift game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำ Twisted Fate แชมเปี้ยนเมจบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Twisted Fate แชมเปี้ยนเมจกัน

แชมเปี้ยนเมจ Twisted Fate : THE CARD MASTER

เนื้อเรื่อง

            Twisted Fate เป็นปรมจารย์ไพ่และนักต้มตุ๋นที่ดังไปทั่วเมืองโจรสลัดอย่าง Bligewater ด้วยฝีมือไพ่ที่เก่งกาจของเขามักจะสร้างความชิงชังในบรรดาคนรวยที่เล่นพนันโต๊ะเดียวกับเขา ชีวิตดำเนินไปในแต่วันอย่างสงบสุขเขามักเดินไปทั่วเมืองพร้อมกับท่าทีอันโอหัง แต่หารู้ไม่ว่าเขามี “ไพ่ตาย” ซ้อนไว้หลังมีเขาเสมอ

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

            Twisted Fate เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งมิดเลน จุดเด่นคือ การเคลียร์เลนและแก๊งเลนอื่นได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีสกิลอัลติเมท จุดอ่อนคือ เขาอ่อแอมากช่วงต้นเกมเพราะไม่มีสกิลหนีหากดันเลนลึกมากเกินไป ข้อแนะนำการใช้สกิล 2 ควรเลือกไพ่ทองขณะทีมไฟต์เพื่อสต๊นศัตรู และสกิลอัลติเมท สามารถเปิดใช้เพื่อเดินทางไปช่วยเลนอื่นได้ทันท่วงที ขณะเดียวกันก็ใช้ได้เมื่อกำลังเอา objective เพื่อตรวจสอบตำแหน่งของศัตรู ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ LOADED DICE – ได้รับโบนัสทองตั้งแต่ 2 ถึง 12 หน่วยเมื่อสังหารเป้าหมาย

สกิล 1 WILD CARDS – ปาการ์ดสามใบออกไปยังทิศทางที่กำหนดอละสร้างความเสียหายเวทย์ 60 หน่วย

สกิล 2 PICK A CARD – (กดใช้ครั้งที่ 1) เริ่มการสุ่มการ์ด (กดใช้ครั้งที่ 2) กดเลือกการ์เที่ใช้มีทั้งหมดสามใบ ได้แก่ สีแดงสร้างความเสียหายเวทย์ 82 หน่วยในบริเวณพื้นที่และสโลว์ร้อยละ 30 เป็นระยะเวลา 3 วินาที สีฟ้าสร้างความเสียหายเวทย์ 92 หน่วยและฟื้นฟูมานา 50 หน่วย สีทองสร้างความเสียหายเวทย์ 67 หน่วยและสตั๊นเป้าหมาย 1 วินาที

สกิล 3 STACKED DECK – (ติดตัว) ทุการโจมตีครั้งที่ 4 สร้างโบนัสความเสียหายเวทย์ 50 หน่วย (กดใช้) ได้รับความเร็วโจมตีเพิ่มขึ้นร้อย 55  เป็นระยะเวลา 3 วินาทีและเมื่อโจมตีแชมเปี้ยนศัตรูจะได้รับโบนัสทอง

สกิลอัลติเมท DESTINY – (กดใช้ครั้งที่ 1) เปิดเผยตำแหน่งของแชมเปี้ยนศัตรูทั้งหมดเป็นระยะเวลา 6 วินาที (กดใช้ครั้งที่ 2) ร่ายสกิล 1.5 วินาทีเพื่อเทเลพอร์ตไปยังพื้นที่เป้าหมาย

วิดีโอเพิ่มเติม :

ขอบคุณภาพจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

#แนะนำแชมเปี้ยน LOL: Wild Rift #LOL: Wild Rift #Twisted Fate : Wild Rift

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor