รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำ Varus แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Varus แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL- Wild Rift game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำ Varus แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Varus แชมเปี้ยนมาร์คสแมนกัน

แชมเปี้ยนมาร์คสแมน Varus : THE ARROW OF RETRIBUTION

เนื้อเรื่อง

            Varus เป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์อสูรที่บัดนี้ถูกผนึกลงในรูปของธนูปีศาจที่ยึดเจ้าของร่าง ซึ่งครั้งหนึ่งพวกเขาเป็นคู่รักชายรักชาย โดยฝ่ายหนึ่งบาดเจ็บจนคู่ต้องพาไปรักษาในบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่มี Varus อาศัยอยู่ก่อนที่พวกเขาจะตกลงไปและหลอมรวมชายทั้งสองเป็นหนึ่งเดียวกัน

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

            Varus เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งดูโอเลน ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ LIVING VENGEANCE – ได้รับความเร็วโจมตีเพิ่มขึ้นร้อยละ 40 เป็นเวลา 5 วินาทีเมื่อใดช่วยเหลือหรือสังหารแชมเปี้ยนศัตรู และความเร็วโจมตีเพิ่มขึ้นร้อยละ 40 เมื่อเป้าหมายที่ไม่ใช่แชมเปี้ยนถูกสังหาร

สกิล 1 PIERCING ARROW – (กดค้าง) Varus จะง้างศรเพื่อเพิ่มระยะของธนูที่จะออกไป (กดปล่อย) ยิงธนูออกไปพร้อมสร้างความเสียหาย 74 – 111 หน่วย พร้อมกับสลายเครื่องหมาย “Blight” บนตัวเป้าหมายและลดคูลดาว์นของสกิลนี้ลง 4 วินาที

สกิล 2 BLIGHTED QUIVER – (ติดตัว) ทุกการโจมตีจะสร้างโบนัสความเสียหายเวทย์ 8 หน่วยและมอบเครื่องหมาย “Blight” ซ้อนทับได้สูงสุดสามแต้ม เมื่อ Varus ใช้สกิลใดเพื่อสลายเครื่องหมายจะสร้างความเสียหายเวทย์ตามสัดส่วนพลีงชีวิตสูงสุดของเป้าหมาย (กดใช้) ได้รับความเสียหายของการโจมตีปกติเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากผลลัพธ์ติดตัวของสกิลนี้เป็นเวลา 4 วินาที เมื่อใช้สกิล PIERCING ARROW ในครั้งถัดไปจะสร้างโบนัสความเสียหายเวทย์ตามสัดส่วนของระยะเวลาที่ชาร์จสกิลดังกล่าวบวกกับสัดส่วนพลังชีวิตที่หายไปของเป้าหมาย

สกิล 3 HAIL OF ARROWS – ยิงห่าธนูไปยังทิศทางที่กำหนดพร้อมสร้างความเสียหายกายภาพ 70 หน่วย และเปลี่ยนพื้นที่บริเวณนั้นเป็นเวลา 4 วินาทีที่จะมีผลสโลว์เป้าหมายที่ผ่านร้อยละ 25 และมอบดีบัฟ “grievous Wounds” ซึ่งจะลดอัตราฟื้นฟูพลังชีวิตของเป้าหมาย

สกิลอัลติเมท CHAIN OF CORRUPTION – ปล่อยเถาวัลย์ออกไปยังทิศทางที่กำหนดพร้อมกับสร้างความเสียหายเวทย์ 150 หน่วยและตรึงแชมเปี้ยนศัตรูคนแรกที่ถูกสกิลเป็นเวลา 2 วินาที ก่อนที่จะกระจายสู่เป้าหมายใกล้เคียง

วิดีโอเพิ่มเติม :

ขอบคุณภาพจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

#แนะนำแชมเปี้ยน LOL: Wild Rift #LOL: Wild Rift #Varus แชมเปี้ยน: Wild Rift

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor