รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

dtac Talon ตัวแทนประเทศไทยไปคว้าแชมป์โลกเกม ROV

dtac Talon ตัวแทนประเทศไทยไปคว้าแชมป์โลกเกม ROV game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ทีมกีฬา อีสปอร์ต dtac Talon ตัวแทนประเทศไทยสร้างความยิ่งใหญ่สุดๆด้วยการผงาดคว้าแชมป์ AWC 2021 หรือแชมป์โลกเกม อีสปอร์ต ชื่อดังอย่าง ROV มาได้หลังเอาชนะทีม อีสปอร์ต MOP จากไต้หวัน ไปแบบฉิวเฉียดสุดมันส์ 4-3 เกม ในรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับการแข่งขันกีฬา อี สปอร์ต เกมชื่อดังอย่าง ROV ที่มีทีมตัวแทนจากประเทศได้ลงแข่งขันในการชิงแชมป์โลกรายการ  Arena of Valor World Cup หรือชื่อย่อ AWC ปี 2021 ในรอบชิงชนะเลิศ

โดยการแข่งขันเป็นการแข่งในรูปแบบ 4 ใน 7 เกม หรือใครที่เอาชนะได้ครบ 4 เกมจะเป็นฝ่ายชนะ และทีมตัวแทนจากประเทศไทยสามารถคว้าแชมป์มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2564 สำหรับรายละเอียดการแข่งขันจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติตดามกันเลย

ขอบคุณรูปภาพ mgronline

รายละเอียดของเกมรอบชิงชนะเลิศ เกม ROV

                  สำหรับเกมในนัดชิงชนะเลิศเกม ROV ทีม dtac Talon ตัวแทนจากประเทศพวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นแบบที่เรียกได้ว่าเหนือชั้นสุดๆ ทั้งความได้นิ่งและความแม่นยำในการเข้าทำ ข้อผิดพลาดในการเล่นแทบจะเป็นศูนย์ โดยที่เรียกได้ว่าทีม MOP หรือ Moust Out Standing Player จากใต้หวันมาก ๆ โดยที่ทีม dtac Talon สามารถเก็บชัยชนะได้และสามารถทำแต้มออกนำไปก่อน 2-0 เกม ด้วยรูปเกมที่เหนือกอย่างเห็นได้ชัด แต่ในการแข่งขันในเกมที่ 4 ก็ต้องให้เครดิตกับทีม MOP ที่สามารถฉวยจังหวะการเล่นและสร้างโอกาสในการเก็บชัยได้อย่างสวยงามและทำให้ MOP มีกำลังใจมากขึ้นและหันกลับมาฮึดสู้ได้อีกครั้ง ก่อนที่จะสามารถทำเกมไล่ตามตีเสมอ dtac Talon ตัวแทนจากไทยได้เป็น 2-2 ทั้งที่ MOP ถูกนำไปก่อนถึง 2-0 เกม แต่ในเกมที่ 5 dtac Talon ก็โชว์ฟอร์มเทพสามารถพลิกกลับมาเอาชนะและขึ้นนำได้อีกครั้งเป็น 3-2 และเข้าสู่แมทช์พอยท์ ซึ่งหากพวกเขาเอาชนะได้อีกแค่เกมเดียวก็จะคว้าแชมป์มาครองได้ทันที แต่ก็ยังทำไม่สำเร็ตเมื่อ MOP ยังสู้เต้มที่และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และทำให้ dtac Talon เกมเริ่มรวนก่อนจะพ่ายไปในเกมที่ 6 และถูก MOP ไล่ตีเสมอมาได้เป็น 3-3 เกม และต้องทำการแข่งขันกัน เพื่อตัดสินในเกมที่ 7 และในเกมตัดสิน dtac Talon ตัวแทนประเทศไทยก็สามารถเก็บชัยชนะได้แบบสุดมันส์ต่อ MOP Most Out Standing Player และสุดท้ายก็เป็นทีม dtac Talon ที่คว้าแชมป์ AWC 2021 มาครองได้ด้วยการเอาชนะ MOP ทีมตัวแทนจากประทเศไต้หวันไป 4-3 และถือเป็นการคว้าแชมป์เป็นสมัยแรกเลยของ dtac Talon และถือเป็นทีมที่ 2 ที่คว้าแชมป์มาได้ในฐานะของตัวแทนจากประเทศไทย ซึ่งเมื่อ ปี 2017 ทีม Bacon Time เคยคว้าแชมป์มาได้

ขอบคุณรูปภาพ mgronline

#dtac Talon #ทีมไทยคว้าแชมป์โลก ROV #AWC 2021

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor