รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Panzer Paladin

Panzer Paladin game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หลังจากที่ทีมงาน Tribute Games ได้ปล่อยผลงานเกมแนว Action 2D อย่าง Panzer Paladin ซึ่งมีภาพแบบ 8-bit ออกมาจำหน่ายบน PC และ Nintendo Switch ก็เป็นที่ทำให้ได้รับความสนใจจากบรรดาเกมเมอร์เป็นอย่างมาก เพราะว่าถ้าจะพูดจริง ๆ แล้วเกมนี้ก็เหมือนเป็นเกมเก่าที่ถูกนำเอามาพัฒนาต่อให้ทันยุคทันสมัย แล้วก็มีการผสมผสานรูปแบบการเล่นหลายแบบเข้าไว้ด้วยกัน ที่สำคัญเลยยังมีราคาวางจำหน่ายไม่แพงมากนัก อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับต้องได้ ใครที่สนใจต้องจัดแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

สำหรับเกม Panzer Paladin ใช้มุมมองการเล่นเป็นแบบเดินข้าง โดยตัวละครหลักจะเป็นสาวสวยที่ชื่อว่า Flame และมียานพาหนะที่เป็นหุ่นยนต์ที่มีชื่อเรียกว่า Paladin ส่วนอาวุธในการโจมตีหลัก ๆ ก็จะมีแค่การใช้อาวุธระยะประชิด เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่หลากหลาย และมาพร้อมกันรอบทิศทาง พร้อมทั้งยังมีอุปสรรคต่าง ๆ ที่อาจจะทำให้ตายได้ทุกเมื่อ แล้วก็ยังมี Mini Boss คอยขวางอีกต่างหาก แต่ทั้งหมดนี่เราสามารถจัดการได้ด้วยการใช้อาวุธ และการอัพเกรดพลังของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ซึ่ง Highlight ของเกม Panzer Paladin นี้อยู่ที่ระบบอาวุธ เพราะว่ามีให้เลือกใช้ถึงหลักร้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดาบ, มีด หรือหอก แล้วแต่ละประเภทก็ยังแยกย่อยออกไปอีก ซึ่งทั้งหมดนี้หาได้จากที่ซ่อนอยู่ตามฉาก, ศัตรู แล้วก็จะได้หลังจากที่ปราบ Boss สำเร็จ ถ้าใครที่เป็นสายอาวุธน่าจะถูกใจไม่น้อยเลย แต่ว่าต้องระวังไว้อย่างหนึ่ง เพราะว่าอาวุธพวกนี้มักจะมีเวลาที่จำกัด ดังนั้น มองหาสำรองไว้ให้ดีก่อนที่จะใช้หมด เพราะถ้าเกิดหมดเวลาก่อน แล้วศัตรูเข้ามาก็อาจจะทำให้ตกม้าตายได้ง่าย ๆ หรือว่าถ้าจะใช้ท่าไม้ตายที่สามารถพังทุกอย่างได้ภายในพริบตาเดียวก็ไม่เลวนะ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ส่วนหุ่นยนต์ซึ่งเป็นยานพาหนะของเรา ก็จะมีโล่ไว้ใช้สำหรับป้องกันการโจมตีของศัตรู แต่ตัวเกม Panzer Paladin ก็ไม่ได้ออกแบบมาให้เล่นง่ายขนาดนั้น ถ้าในเมื่อเรามีอาวุธป้องกันได้ ศัตรูก็ต้องมีได้เช่นเดียวกัน และนั่นก็เป็นหน้าที่ของเราอีกนั่นแหละที่ต้องคอยหาช่องโหว่ เพื่อจัดการศัตรูให้สิ้นซาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นข้อดีของการใช้หุ่นยนต์ แต่ถ้าในสถานที่ที่หุ่นยนต์เดินเข้าไปไม่ถึง เราก็จำเป็นจะต้องออกมาจากหุ่นยนต์ โดยเราจะมีเพียงแส้เป็นอาวุธติดตัวเท่านั้น ในส่วนนี้จึงต้องระวังให้มาก เพราะว่าเราเป็นเพียงคนธรรมดาจึงไม่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ด้วยแส้เพียงอันเดียว โดนโจมตีไม่เท่าไหร่ก็ต้องลงไปนอนชัวร์ ๆ

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/458350

#Panzer Paladin #เกม Action 2D น่าเล่น #แนะนำเกมน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor