รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Peter Jackson’s King Kong the Game

Peter Jackson’s King Kong the Game game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับภาพยนตร์เข้าใหม่ที่เป็นการต่อสู้ระหว่างคิงคองกับไดโนเสาร์ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในป่า ซึ่งหลาย ๆ คนก็ได้ลองไปชม และหลังจากที่ดูจบก็ได้รับกระแสมาต่างกัน เพราะบางคนก็ชื่นชอบ แต่บางคนก็รู้สึกว่ายังไม่โดนใจเท่าไหร่ และในวันนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ถูกจับมาทำเป็นตัวเกม แล้วเดี๋ยวเราจะไปดูกันว่ามันจะน่าสนใจมากแค่ไหน

ขอบคุณภาพจาก : mgronline.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Peter Jackson’s King Kong the Game เล่าถึงปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ ที่เกิดขึ้นกับผู้กำกับภาพยนตร์ นามว่า คาร์ล เดนแฮม ทำให้ผู้บริหารสตูดิโอจะต้องยึดเงินทุน เขาจึงต้องทำการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการผจญภัยสักเรื่องหนึ่ง หลังจากความคิดนั้นเขาก็พาทีมงานทั้งหมดขึ้นเรือบรรทุกสินค้า เพื่อไปที่เกาะหัวกะโหลก สถานที่ซึ่งถูกกล่าวขานว่าเป็นที่ลึกลับสัญชาติสิงคโปร์ ชื่อเรือเอสเอสเวนเจอร์ พร้อมกับนักแสดงหญิง แอนน์ ดาร์โรว์ และ แจ็ค ดริสคอลล์ โดยตั้งความหวังไว้ว่า เขาจะได้ได้ถ่ายทำ ณ ในตำนาน นั่นก็คือ โดยที่ไม่รู้ว่ามีสิ่งใดรอพวกเขาอยู่ สิ่งนั้นมันมากกว่าที่พวกเขาคิดไว้ซะอีก

ขอบคุณภาพจาก : mgronline.com

ระบบ Gameplay

ภายในเกม Peter Jackson’s King Kong the Game เราจะได้รับบทบาทเป็นนักเขียนบทละคร ที่ชื่อว่า แจ็ค ดริสคอลล์ ที่ต้องเดินทางไปพร้อมกับผู้กำกับ ซึ่งเมื่อไปถึงก็จะเจอกับอันตรายต่าง ๆ นา ๆ ทันที เช่น สัตว์ประหลาด แต่ว่าเราก็จะเจอกับอาวุธหลายประเภทด้วยเช่นกัน ซึ่งมันสามารถหาได้จากชาวพื้นเมือง, โครงกระดูกของสัตว์ หรือได้จากกล่องพัสดุที่ถูกโยนลงมาจากเครื่องบิน ที่จะบินวนมาเป็นระยะ ๆ โดยหน้าที่ของเราก็คือการเอาตัวรอดจากเกาะนี้ ด้วยการใช้รอบ ๆ ตัวให้เป็นประโยชน์มากที่สุด พร้อมทั้งเปิดประตูที่มีอยู่บนเกาะเพื่อไปยังฉากต่อไป ซึ่งเวลาที่มีก็ค่อนข้างจำกัดอยู่เล็กน้อย

ขอบคุณภาพจาก : mgronline.com

การใช้ชีวิตของสัตว์ในป่า แน่นอนว่าพวกมันจะต้องใช้ชีวิตด้วยการวนเป็นห่วงโซ่อาหาร สัตว์ตัวเล็กย่อมเป็นเหยื่อของสัตว์ตัวใหญ่ ซึ่ง Peter Jackson’s King Kong the Game ก็เป็นแบบนั้น เราจะต้องใช้สัตว์ตัวเล็กเป็นเหยื่อล่อ หรือเบี่ยงเบนความสนใจไม่ให้สัตว์ใหญ่มายุ่งกับเรา เพราะมันเป็นไปได้ว่าการเคลื่อนไหวของเราอาจจะเป็นเป้าหมายให้สัตว์ใหญ่มาโจมตีได้ ถ้าเรามีเหยื่อมันก็จะทำให้เราได้มีเวลาหลบหนีไปทางอื่น นอกจากบทบาทของคน เราก็จะได้สลับไปรับบทคิงคองผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือนางเอกสาวสวยด้วย และในทางกลับกันนางเอกก็จะต้องช่วยเราในเส้นทางที่คิงคองไม่สามารถเข้าถึงได้

หล่งอ้างอิง : https://mgronline.com/game/detail/9490000000920

#Peter Jackson’s King Kong the Game #เกมหนังในตำนาน #เกมเก่าเล่าใหม่

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor