รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

POSTAL 4: No Regerts

POSTAL 4- No Regerts game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ความไม่สมบูรณ์แบบ อาจเกิดได้กับทุกเกม แต่ว่าก็มีไม่กี่เกมที่ต้องการให้มันเป็นเช่นนั้น ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมจากค่าย Running with Scissors ที่ส่งผลงานเกมแบบหลุดโลก และไม่สมเหตุสมผลใด ๆ อย่าง POSTAL 4: No Regerts ที่เรียกได้ว่าคงเอกลักษณ์ความเพี้ยนไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว ใครที่คิดว่าเกมนี้ทำออกมาเกินจริง ความคิดนั้นก็คือการประสบความสำเร็จตามที่ทีมพัฒนาก็หวังไว้

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

ระบบเนื้อเรื่อง

ด้วยความที่เป็นภาคต่อ ดังนั้น เนื้อเรื่องจึงเริ่มจากเหตุการณ์หลังการวินาศกรรม ซึ่งมีเพียง Postal Dude กับสุนัขคู่ใจที่เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ เขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อหาที่อยู่ใหม่ที่ปลอดภัย โดยไปรอโบกรถที่ทะเลทรายรัฐแอริโซนา แต่ความโชคร้ายก็มาเยือน เพราะว่าเขาถูกคนขับรถชิงทรัพย์ไป และในเมื่อไม่มีทางเลือก เขาก็จำใจต้องเดินเร่ร่อนไปเรื่อย ๆ จนถึงเมืองที่มีชื่อว่าเมือง Edensin

ระบบ Gameplay

การทำภารกิจในเกม POSTAL 4: No Regerts จะไม่เหมือนเกมทั่วไป ที่จะมีทั้งภารกิจหลัก ภารกิจรอง แต่ว่าในเกมนี้จะมีหัวข้อย่อย ๆ มาให้ ว่าวันนี้เราจะต้องทำอะไรบ้าง อย่างเช่น การออกไปหางานทำ แต่อย่าหวังว่าจะถามอะไรชาวเมือง แล้วจะได้คำตอบดี ๆ นะ เพราะพวกนี้เถื่อนแบบสุด ๆ ถ้าอยากรู้ว่าชาวเมืองจะว่าอะไรเราบ้างก็ต้องลองเข้าไปคุยดู ต้องบอกก่อนว่าเราสามารถแวะในเมืองได้ทุกที่ จะทำอะไรก็ได้ ทั้งก่อน และหลังที่จะทำภารกิจ อันนี้ไม่บังคับ แล้วแต่เราว่าจะรีบเล่นหรือไม่

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

การฉี่ใส่คนอื่นไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก แต่ว่าในเกม POSTAL 4: No Regerts มันมีจริง ๆ สงสัยว่าอาวุธธรรมดาอย่างระเบิด หรือปืนมันคงไม่แรงพอ นอกจากนี้ยังสามารถจับสัตว์มาเป็นอาวุธไปอีก ไม่รู้ว่าทีมพัฒนาคิดอะไรอยู่ตอนที่สร้างเกม หรือว่าอาจจะกำลังเกรียนขั้นสุดก็เป็นไปได้ แต่ก็นั่นแหละ เชื่อได้ว่ามีหลายคนที่ชอบเกมเกรียน ๆ แบบนี้

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม POSTAL 4: No Regerts ทำออกมาสวยใช้ได้ แต่ก็ยังมีกระตุกบ้างในเวลาเล่น และยังไม่มี subtitle ใครที่แปลไม่ออกก็ลำบากหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

สรุป

            ต้องบอกเลยว่าเกม POSTAL 4: No Regerts เหมาะกับคนที่ชอบความเถื่อน ความดิบ เพราะว่าเราจะหาความหยาบคายนี้ได้จากในเกม ทั้งบทสนทนาจากชาวเมืองที่พร้อมจะด่าเราทุกเมื่อ แต่ถ้าใจชอบก็ต้องลองไปเล่นดูเลย จะได้รู้ว่าระหว่าง NPC กับเรา ใครจะเกรียนได้มากกว่ากัน

แหล่งอ้างอิง : https://www.gamingdose.com/news/review-postal-4

#POSTAL 4: No Regerts #เกมแอคชั่นสุดเพี้ยน #เกมดีแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor