รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Last Day Alive เกมที่จะพาคุณไปเมามันกับการหนีซอมบี้บนโทรศัพท์มือถือ

Last Day Alive เกมที่จะพาคุณไปเมามันกับการหนีซอมบี้บนโทรศัพท์มือถือ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมแนวเอาชีวิตรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนเราเห็นเกมแนวนี้ออกมามากมายทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเกมคอนโซล ด้วยความที่ส่วนใหญ่แล้วเกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้จะเป็นเกมสเกลใหญ่เราจึงมักจะไม่ค่อยเห็นบนโทรศัพท์มือถือเท่าไรนัก หรือหากมีก็มักจะดัดแปลงให้เป็นเกมแนวผ่านด่านหรือเกมแนว Puzzle มากกว่า แต่หากคุณต้องการจะวิ่งหนีซอมบี้และเอาชีวิตรอดบนเกมในโทรศัพท์มือถือ เราขอแนะนำ Last Day Alive เกมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ในการเล่นเกมซอมบี้บนโทรศัพท์มือถือที่ไม่เหมือนใคร 

https://www.coregames.com/games/df66e7/last-day-alive

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Last Day Alive

https://www.gamereactor.eu/last-day-alive/

            Last Day Alive เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับซอมบี้ที่สามารถดาวน์โหลดเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ปกติแล้วเกมซอมบี้บนโทรศัพท์มือถือมักจะมาในแนวใดแนวหนึ่งโดยเฉพาะ แต่เกมนี้ได้นำเอาทุกอย่างที่มีอยู่ในเกมซอมบี้มายัดรวมกันเอาไว้ภายในเกมเดียว ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนให้คนธรรมดาทั่วไปกลายเป็นซอมบี้ เราต้องเอาชีวิตรอดด้วยการเดินทางพร้อมกับปืน ฝ่าดงซอมบี้เพื่อหาสถานที่ปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัยและผู้รอดชีวิตคนอื่น จากนั้นเราก็ต้องทำการรวมตัวกับผู้รอดชีวิตที่เหลือและสร้างอาณานิคมขึ้นมาเป็นของตัวเอง แต่ศัตรูที่น่ากลัวที่สุดภายในเกมกลับไม่ใช่ซอมบี้แต่เป็นมนุษย์ด้วยกันที่พร้อมจะหักหลังและทำลายทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง ในส่วนของการต่อสู้นั้นจะนำเสนอในมุมมอง Third Person ลักษณะเหมือนเกมเดินหน้ายิงทั่วไป ศัตรูมีหลากหลายรูปแบบที่มีความแข็งแกร่งและการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป ส่วนอาวุธนั้นก็มีปืนหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงมีด เมื่อเราต่อสู้กับศัตรูสำเร็จเราก็จะได้รับเงินจากนั้นก็จะตัดภาพมาที่ค่ายอาณานิคมซึ่งนำเสนอในมุมมอง Bird Eye View เราจะต้องนำเอาเงินที่ได้มาพัฒนาอาณานิคมและอัพเกรดอาวุธของเราตามความเหมาะสม มันจึงเป็นรูปแบบการเล่นที่ผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวจัดการทรัพยากร สำหรับใครที่ไม่อยากต่อสู้กับซอมบี้ที่เป็น AI ก็สามารถต่อสู้กับคนธรรมดาได้ในแบบ PVP ที่มีหลายโหมดให้ได้เลือกเล่นกัน

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Last Day Alive

www.youtube.com/watch?v=lBfjhbPumRk&ab_channel=YondaApk4You

            Last Day Alive เป็นเกมมือถือที่สามารถทำงานภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือเครื่องเกมคอนโซลที่เป็นเกมเกรด B จากค่ายอินดี้ งานภาพมีรายละเอียดและความคมชัดสูง การออกแบบจะเน้นความสมจริงเป็นหลักซึ่งสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=zombie.survival.craft.z&hl=en&gl=US

#Last Day Alive #เกมยิงมือถือ #เกมมือถือสุดมันส์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor