รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Nimbus Infinity

Nimbus Infinity game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมแนว Action ที่ถูกวางลงบน Platform PC ที่มีชื่อว่า Nimbus Infinity เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากฝีมือคนไทยโดยทีมพัฒนาอย่าง GameCrafterTeam และส่งต่อให้ gametomo เป็นผู้ที่วางจำหน่าย โดยการเดินเกมจะมีการใช้หุ่นยนต์ ที่มาพร้อมกับอาวุธสุดพิเศษ แล้วก็ยังมีฉากหลังที่เป็นทั้งเมืองหลวง หรือฉากทะเลทราย ซึ่งมันไม่ได้มีแค่นี้แน่ ๆ ต้องบอกเลยว่าผลงานเกมนี้ทำได้ดีถึงขนาดที่ต่างประเทศให้การยอมรับด้วย คิดดูสิว่าคนไทยธรรมดาที่ไหน

ขอบคุณภาพปกจาก : metalbridges.com

ระบบเนื้อเรื่อง

การบอกเล่าเรื่องราวในเกม Nimbus Infinity จะเป็นเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากสงครามครั้งใหญ่ในอนาคตจบลง ซึ่งล่วงหน้าไปถึงปี 2099 และที่สำคัญไม่ใช่ต้นปี แต่กลายเป็นวันสุดท้ายของปีนี้ เพื่อไปเริ่มต้นใหม่ในวันแรกของปี 2100 โดยผู้คนส่วนใหญ่ก็ได้พากันไปหาที่อยู่ใหม่ พร้อมทั้งสร้างอาณานิคมใหม่ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่าโคโลนี่ และเมื่อรัฐบาลกลางสามารถรวมประเทศต่าง ๆ ให้เข้ามาอยู่ภายใต้กฎหมายใหม่ได้สำเร็จ Battle Frame ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ก็พังลงไป แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีนักบินที่มีความรู้ในด้านเครื่องยนต์กลไกสามารถสร้างหุ่นยนต์ยักษ์เพื่อทำการต่อสู้ได้ ซึ่งเมื่อเข้าสู่ปีใหม่เหตุการณ์ทั้งหลายก็เริ่มเข้าที่ และค่อย ๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

ระบบ Gameplay

ในเกม Nimbus Infinity เราสามารถเลือกใช้อาวุธต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ และตามความถนัด ซึ่งในส่วนนี้เราสามารปรับแต่งได้หลายอย่าง ทั้งพลังในการโจมตี, การป้องกัน ไปจนถึงการหลบหลีก ถ้าจะถามว่าอาวุธแบบไหนดีกว่าคงจะตอบไม่ได้ เพราะว่าทุกอย่างมันก็มีความโดดเด่นในตัวเองอยู่แล้ว คงจะต้องลองเล่นเองก่อนถึงจะรู้ว่าเล่นแล้วเข้ามือดีไหม

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

แนะนำตัวละคร

ส่วนตัวละครในเกมตอนนี้จะมีหลัก ๆ อยู่ 3 ตัว คือ

อิวาตะ ไทโย เด็กหนุ่มวัย 17 ผู้เป็นตัวละครหลักจากไซตามะ โดยวิถีชีวิตของเขาก็มีแค่การส่งเต้าหู้ ซึ่งเป็นธุรกิจที่แม่ส่งต่อมาให้ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็บังเอิญไปเกี่ยวพันกับเรื่องที่ไม่คาดคิด จนทำให้ชีวิตของเขาไม่เป็นปกติสุขอีกต่อไป

อิวาตะ มิไร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย General Cybernatc Technology เธอเป็นแม่ของไทโย ผู้ที่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

ลูนาร์ แคมเบลล์ สาวน้อยวัย 15 ผู้ดีเชื้อสายอังกฤษ ซึ่งตระกูลของเธอค่อนข้างมีอิทธิพล ด้วยความที่ฉลาดเกินวัย จึงทำให้เธอได้รับหน้าที่ร่วมประชุมกับนานาชาติอยู่บ่อย ๆ และด้วยการที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีเธอจึงใช้ชีวิตอย่างอ่อนต่อโลก

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.metalbridges.com/nimbus-infinity-pc-console/

#Nimbus Infinity #เกมแนว Action แนะนำ #เกมต่อสู้ PC มันส์ๆ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor