รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Serious Sam Classics: Revolution

Serious Sam Classics- Revolution game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Serious Sam Classics: Revolution เป็นเกมแนว FPS จากทีมพัฒนาที่ชื่อว่า Croteam ที่ถูกสร้างเมื่อนานหลายปีมาแล้ว ซึ่งตัวเกมก็ได้รับความนิยมจากแฟนเกมเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดปรากฏการณ์เกมภาคต่อมากมาย โดยเนื้อเรื่องในเกมก็ไม่ได้บอกเล่าอะไรมากมาย เพราะว่าน่าจะเป็นเน้นรูปแบบการเล่นเกมมากกว่าการนำเสนอเรื่องราว ใครที่เป็นสายเสพเนื้อเรื่องคงต้องผิดหวัง และเปลี่ยนใจไปเล่นเกมอื่น แต่ถ้าอยากเล่นอะไรใหม่ ๆ งั้นก็ลองมาเปิดใจให้เกมนี้ดูก่อนแล้วกัน

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

ระบบ Gameplay

สำหรับรูปแบบการเล่นในเกม Serious Sam Classics: Revolution เป็นการนำเอาสไตล์ของทุกภาคเข้ามาผสมผสานกัน แล้วก็มีการเพิ่มศัตรูกับ Boss ใหม่ ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิมเข้ามา พร้อมทั้งเพิ่มระบบที่เรียกว่า Serious Editor, Serious Modeler และระบบอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เข้ามาให้เล่นอีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้ก็ถือว่าเป็นความน่าสนใจ และชวนให้เราอยากเล่นมากขึ้น ซึ่งก็ต้องบอกก่อนนะว่าเกมนี้มันอาจจะเหมือนเกม Re – Make แต่ความจริงมันเป็นแค่เกมที่ถูกนำมาทำใหม่แค่นั้น โดยกระแสตอบรับที่เกิดขึ้นอยู่ในระดับที่เรียกว่าค่อนข้างดี โดยราคาก็อยู่ในสถานะที่สามารถจับต้องได้ เพราะอยู่ที่ 219 บาท เท่านั้น ส่วนสิ่งอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือจากนี้ก็อยากให้ผู้เล่นลองไปวัดดวงกันดูเอง

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Serious Sam Classics: Revolution ในหลาย ๆ ส่วนยังดูไม่ค่อยสมจริงมากนัก ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร หรือสิ่งของประกอบฉาก แต่ว่ามันก็ไม่ได้แย่จนถึงขนาดดูไม่ได้ ซึ่งอาจจะบอกได้ว่าการใส่แสงเงาช่วยทำให้ภาพดูมีมิติ จนสามารถดึงให้ภาพดูสวยมากขึ้นกว่าเดิม ส่วน Effect ต่าง ๆ ก็สามารถเข้ากันได้ดีกับตัวเกม รูปแบบการเล่นก็เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวเกมไม่กินพื้นที่ทรัพยากรมากนัก มันจึงทำให้การเล่นค่อนข้างลื่นไหล ไม่สะดุด เวลาที่โหลดจึงกินเวลาไม่นาน

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

สรุป

         สำหรับใครที่สนใจเกม Serious Sam Classics: Revolution ก็สามารถไปซื้อหามาเล่นกันได้ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า ถ้าใครที่ไม่เคยเล่นเกมแบบนี้มาก่อน ก็ไม่ต้องคิดมากไปเพราะว่าต่อให้ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ก็ยังสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบการเล่นที่ไม่ยากจนเกินไป ประกอบกับภาพกราฟิกที่อาจจะดูไม่สวยงามเท่าไหร่ แต่ว่ามันก็ไม่ได้ดูขัดหูขัดตาเกินไป อีกอย่างหนึ่งถ้าไม่ได้ติดใจอะไร ก็สามารถเล่นเกมนี้ฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย

แหล่งอ้างอิง : https://www.thisisgamethailand.com/content/Serious-Sam-Classics

#Serious Sam Classics: Revolution #เกมเก่ามันส์ๆ #เกมยิงสุดมันส์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor