รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Sword Art Online: Fatal Bullet

Sword Art Online- Fatal Bullet game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

การถูกกักขังในเกมก็เป็นอะไรที่แย่แล้ว แต่การหาทางออกไม่ได้แล้วตายอยู่ในนั้น และที่สำคัญคือมันส่งผลมาตายในชีวิตจริงด้วยเป็นสิ่งที่แย่กว่า ใช่แล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึง Sword Art Online: Fatal Bullet เกมแนว Action ในมุมมอง TPS ที่มีเนื้อหาแหวกแนวไปจากเกมอื่นเป็นอย่างมาก แต่ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเล่นไม่เป็น เพราะว่าในเกมจะมีระบบ Tutorial สอนให้ แต่ค่อนข้างกินเวลาหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบเนื้อเรื่อง

สำหรับการเดินเรื่องใน Sword Art Online: Fatal Bullet พูดถึงการเล่นเกมของคนกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องเข้าไปทำภารกิจในโลกของเกมที่มีชื่อว่า Gun Gale Online โดยที่เราผู้ซึ่งจะได้รับบทเป็นตัวของตัวเอง จะต้องทำการชวนเพื่อนสนิทให้เข้าไปเล่นเกมด้วยกัน ซึ่งเราจะได้รับของระดับ Rare Item เป็นเจ้าหุ่นยนต์ AI ที่จะมาคอยช่วยเหลือเราในเกม จากนั้นเราจะได้พบกับกลุ่มของคิริโตะ ที่กำลังตามหา Rare Item ชิ้นนี้อยู่เหมือนกัน โดยปกติจะต้องเกิดการต่อสู้แย่งชิงกันขึ้น แต่ว่ามันผิดคาด เพราะว่านอกจากคิริโตะจะไม่ได้แย่งชิง AI ไปเป็นของตัวเองแล้ว เขากลับชวนเราให้ไปเป็นพวกอีกต่างหาก และสิ่งที่ดูแล้วออกจะน่ารักก็คือ ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับ AI นี่แหละ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

เสน่ห์ของเกม Sword Art Online: Fatal Bullet น่าจะเป็นในช่วงของการสร้างตัวละคร ที่ในภาคนี้เราจะไม่ต้องรับบทเป็นคนอื่น แต่ว่าเราจะต้องสร้าง Avatar ที่เป็นตัวเรา และพาเข้าไปยังโลก Online ซึ่งจะมี Hub City เป็นเมืองหลัก ๆ คล้าย ๆ ว่าจะเป็นศูนย์กลางของที่ตั้งสิ่งต่าง ๆ แล้วก็จะมีพวก NPC เดินกันอย่างขวักไขว่ นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อนมาร่วมปาร์ตี้ได้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ไม่ว่าจะเป็นเกมไหนก็ตาม ถ้าหากมีการให้อิสระกับเรา เราก็ชอบ ซึ่งเกม Sword Art Online: Fatal Bullet ก็ให้โอกาสนั้นเช่นกัน เพราะว่าเราจะทำภารกิจตอนไหนก็ได้ที่อยากทำ ส่วนอาวุธที่จะใช้ในการปราบ Monster จะมีการแบ่งระดับอย่างชัดเจนด้วยสีต่าง ๆ แล้วมันก็มีระบบ Rank เป็นของตัวเอง แถมยังมีสกิลแยกออกมาให้ตามแต่ละประเภทอีก เรียกว่าทำออกมาได้ละเอียดมาก ๆ และถ้าเราปราบสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นค่าประสบการณ์ แต่ถ้าขี้เกียจเล่นเองจะใช้ Bot เล่นแทนก็ได้ หรือถ้าอยากใช้ฝีมือตัวเองล้วน ๆ ก็ผิดระบบ Bot ไปได้เลย ซึ่งในภาพรวม ถือว่าทำออกมาได้ดีมากทั้งในส่วนของรูปแบบการเล่นกับการออกแบบที่ผสมกันได้อย่างลงตัว

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/224333

#Sword Art Online #Sword Art : Fatal Bullet #เกมส์ออนไลน์ฮิต

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor