รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Infected Shelter

Infected Shelter game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นภาพของเกมนี้ ต้องบอกเลยว่ามันคงเป็นเกมน่ารัก ๆ เล่นง่าย ๆ แบบพวกเกมปลูกผัก, ทำสวน หรือทำฟาร์มอะไรทำนองนั้น ซึ่งถ้าดูตามองค์ประกอบมันก็ควรจะเป็นแบบนั้น แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่เลย เพราะนอกจากจะเล่นยากแล้ว มันยังทำให้เกิดอาการหัวร้อนเป็นของแถมอีกต่างหาก ซึ่ง Infected Shelter เป็นเกมแนว Action RPG ผสมผสานกับการสุ่มอันลุ้นระทึกแบบเดินข้างเข้าไป แล้วก็มีกิจกรรมมากมายให้ทำด้วย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

เมื่อเข้าสู่เกม Infected Shelter แล้ว ในตอนแรกเลยเราจะได้อาศัยอยู่ใน Camp แล้วก็จะได้รับตัวละครมา 1 ตัว โดยการสุ่มจากตัวเกม จากนั้นก็เริ่มออกต่อสู้ได้เลย แล้วก็ไม่จำกัดว่าเราจะเล่นแบบคนเดียว หรือว่าจะเล่นกับเพื่อนก็ได้เหมือนกัน ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้อยู่ตรงที่ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด่าน, ศัตรู, อาวุธ หรือว่า Item ก็ล้วนเป็นการสุ่มทั้งสิ้น เราก็เลยจะไม่รู้ว่าสิ่งที่จะได้เจอเป็นอะไรบ้าง มันเลยทำให้การเล่นสนุกมากขึ้นไปอีก และเมื่อสำเร็จภารกิจตัวละครของเราก็จะมีการอัพเกรด Level สูงขึ้น นอกจากนี้ Item บางอย่างก็สามารถหาเก็บได้จากฉาก หรือไม่ก็หาซื้อได้ตามร้านค้า

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

            โดยอาชีพของตัวละครในเกม Infected Shelter มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ซึ่งก็มีทักษะ และความสามารถที่แตกต่างกันไป เช่น บางตัวละครอาจจะมีการโจมตีอย่างรุนแรงด้วยอาวุธ แต่เมื่อใช้อาวุธไม่ได้การใช้มือเปล่าก็อาจไม่มีผลเท่าไหร่ ซึ่งมันก็มีข้อจำกัดอยู่นิดนึงว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนสกิลได้ตามใจอย่างเกมอื่น จะทำได้ก็แค่เพียงการปิดไม่ใช้สกิลเท่านั้น ส่วนสกิลอื่น ๆ อย่างเช่น วิธีหาเงิน ก็ต้องใช้ Blue Print ในการปลดล็อก ซึ่งสกิลที่จะนำติดตัวไปในกาต่อสู้ก็สามารถพกได้สูงสุด 4 สกิล และแน่นอนว่าสุ่มเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ส่วนตัวช่วยอื่น ๆ อย่างเช่น สัตว์เลี้ยง Infected Shelter ก็มีมาให้เหมือนกัน เพราะว่าเราจะได้อาศัยพลังพิเศษในการโจมตี โดยประเภทของสัตว์เลี้ยงก็จะมีทั้งแบบน่ารัก ๆ อย่างหมา, แมว แล้วก็โหด ๆ หน่อยอย่างพวกมังกรก็มี ซึ่งทุกตัวก็จะมีพลังโจมตี เช่น การทำให้ศัตรูติดพิษ และทั้งหมดนี้สามารถหาเก็บได้ตามฉาก หรือซื้อที่ร้านค้าก็ได้ถ้ามีเงินพอ และที่จะขาดไปไม่ได้ก็เป็นพวก NPC ที่เราจะเรียกมาช่วย ซึ่งเราก็จะใช้ประโยชน์ได้อีกด้วยการหยิบอาวุธมาใช้ได้ฟรี ๆ  เมื่อเสร็จภารกิจแล้วพวกเขาก็จะกลับไปยัง Camp ตามเดิม

วิดีโอตัวอย่างเกม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/324546

#Infected Shelter #เกมชวนหัวร้อน #เกม Action RPG แนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor