รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Roguemance เกมจีบสาวแบบตะลุยดันเจี้ยน

Roguemance เกมจีบสาวแบบตะลุยดันเจี้ยน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ถ้าพูดถึงเกมจีบสาวแล้วคนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงแกงแล้วพูดคุยสนทนาเพื่อดึงดูดให้หญิงสาวชื่นชอบตัวละครของเราเป็นส่วนใหญ่ มักจะมีการใส่ฉากเซอร์วิสเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาบ้างให้น่าสนใจ แต่เราไม่ค่อยที่จะได้เห็นเกมจีบสาวที่เราจะต้องมาต่อสู้กันสักเท่าไหร่ ยกเว้นเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Roguemance เล่นเกมที่เปิดให้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC สามารถดาวน์โหลดได้บนสตรีม เป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมแนวจีบสาวและเกมแนวตะลุยดันเจี้ยนที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/742530/Roguemance/

รูปแบบเกมเพลย์ในเกม Roguemance

https://store.steampowered.com/app/742530/Roguemance/

            Roguemance เป็นเกมที่ทางผู้พัฒนานั้นเรียกว่าเกมรัก ขอแนะนำเอาเกมแนว RPG dungeon แบบสุ่มหรือเกมแนวนกไร้ไม้ผสมผสานเข้ากับเกมแนว simulation จีบสาว แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่ดูเหมือนทำนองสนุกแต่ความจริงแล้วมันมีความหมายที่ค่อนข้างลึกซึ้งเลยทีเดียวเนื่องจากเกรงจะไม่มีการกำหนดเพศและวัยของตัวละครเลยแม้แต่น้อย เล่นจะสวมบทบาทเป็นเพศอะไรอายุเท่าไหร่ก็ได้ ให้เพียงเท่านั้นเรายังสามารถทำการสร้างความสัมพันธ์กับตัวละคร AI เพศไหนและอายุเท่าไหร่ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่แน่นอนว่าความรักย่อมมีอุปสรรคซึ่งมาเป็นศัตรูภายในเกม อุปสรรคเหล่านี้เป็นอุปสรรคในชีวิตจริงที่เราเจอในชีวิตและไม่ว่าจะเป็นการยอมรับ ความรู้สึกเฉยชา ปัญหาเรื่องเงิน ความเข้าใจ การใช้ชีวิต การทำงาน และที่สำคัญเลยคือเรื่องเซ็กส์ ตัวละครทั้งสองนั้นจะต้องพยายามต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ให้สำเร็จเพื่อที่ทั้งสองนั้นจะได้ครองคู่กันตลอดไป ถ้าไม่สามารถเอาชนะได้ก็เป็นอัน gameover หรือต้องเลิกรากันไปนั่นเอง เกมค่อนข้างเล่นง่ายเลยทีเดียวเพราะไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมาย ระบบเกมสามารถเข้าใจได้ง่ายเพียงแค่การเล่นครั้งเดียวเท่านั้น

การนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Roguemance

https://store.steampowered.com/app/742530/Roguemance/

            Roguemance เป็นเกมงานภาพ 2 มิติแบบ 8 บิทที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นผลงานโดยผู้สร้างเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นแต่เขาก็สามารถออกแบบเกมได้อย่างน่ารักเลยทีเดียวโดยเฉพาะในเรื่องของการใช้สีสัน การออกแบบตัวละครนั้นอาจจะไม่ได้มีอะไรมากมายแต่ก็ชวนให้เรานึกถึงเกมในยุคเก่าด้วยเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับการออกแบบเห็นทีจะหนีไม่พ้นเหล่าศัตรูซึ่งมาจากอุปสรรคในชีวิตจริงของความรักที่สามารถทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมที่งานภาพอาจจะไม่ได้สวยงามอลังการหรือเต็มไปด้วยความสมจริง รูปแบบเกมเพลย์ของมันอาจจะเรียบง่าย แต่หากคุณอยากจะลองเข้าถึงสัจธรรมของความรักเกมนี้ก็น่าจะช่วยให้คำตอบกับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

Link: https://store.steampowered.com/app/742530/Roguemance/
#Roguemance #เกมภาพ 2 มิติสนุกๆ #เกมจีบสาวลุยดันเจี้ยน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor